Phụ kiện thời trang

Cách chọn mẫu thắt lưng da nam mới 2020

Từ trước đến nay không ai có thể phủ nhận sự tiện lợi và khả năng thẩm mỹ của thắt lưng nam. Tại mỗi thời điểm thường có một xu hướng để đánh giá hoặc để chọn thắt lưng. Năm 2020 một số điều cơ bản vẫn giữ theo xu hướng những năm trước, tuy nhiên đã có một vài thay đổi mới hơn về cách chọn mẫu thắt lưng nam. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu nhé!

Cách chọn mẫu thắt lưng nam – Style thắt lưng và giày luôn đi đôi với nhau

cách chọn mẫu thắt lưng nam, Cách chọn mẫu thắt lưng da nam mới 2020

Một nguyên tắc trong cách chọn mẫu thắt lưng nam có lẽ là còn giữ lại từ khi người ta nhận ra phong cách thời trang phù hợp, rất lâu rồi đó là màu của giày và thắt lưng nam cùng tông màu với nhau.
Một doanh nhân mang đôi giày da đen bóng lại mang chiếc thắt lưng da màu nâu thì thật sự không chuyên nghiệp chút nào, hay đơn giản với trang phục thường ngày của một thanh niên phố với giày thể thao nhiều màu lại kết hợp với mẫu thắt lưng nam da màu đen thì thật ông già phải không nào

Song có một điều đáng chú ý trong cách chọn mẫu thắt lưng nam ngoài màu sắc là bề mắt chất liệu của giày và thắt lưng nên khác nhau, ví dụ không nên đeo chiếc thắt lưng da bóng kết hợp với chiếc thắt lưng da bóng, việc này giúp phong cách của bạn tự nhiên hơn nhiều.

Cách chọn mẫu thắt lưng nam – Chọn dây lưng đơn giản

cách chọn mẫu thắt lưng nam, Cách chọn mẫu thắt lưng da nam mới 2020

Ngoài việc bạn biết kết hợp chiếc thắt lưng nam về màu sắc cũng như kích cỡ thắt lưng hay kiểu dáng khóa thắt lưng thì cách chọn mẫu thắt lưng nam với dây lưng đơn giản lại mang lại hiệu quả khá cao cho gu thời trang của bạn.

Điều này phù hợp với cả việc bạn sử dụng chiếc dây lưng nam vào mục đích công sởm hội họp hay đi chơi với bạn bè.

Cách chọn mẫu thắt lưng nam – Thắt lưng và quần phải phù hợp

Một trong những điểm mới cho thời trang xu hướng mới về cách chọn mẫu thắt lưng nam có lẽ là mới nên mới thêm sự khắt khe, tuy nhiên không hẳn khắt khe vì vẫn có những cách kết hợp phá cách dành cho giới trẻ.

cách chọn mẫu thắt lưng nam, Cách chọn mẫu thắt lưng da nam mới 2020

Trong cách chọn mẫu thắt lưng nam: ví dụ sự kết hợp giữa quần Jean với thắt lưng nâu da bò có thể trang trí phá cách dùng để đi chơi còn với quần âu bạn hãy dùng loại thắt lưng bản nhỏ và nhớ lun cả màu sắc nữa nhé….trông bạn sẽ thực sự chuyên nghiệp.

Nếu bạn mang quần kaki thì một chiếc dây lưng da nam bản khoảng 4cm là phù hợp. Bạn cũng có áp dụng cách chọn mẫu thắt lưng nam là có thể bỏ qua việc đeo dây nịt da khi mang chiếc quần không đỉa.

Cách chọn mẫu thắt lưng nam – Chiều dài chiếc dây lưng phù hợp

Thắt lưng da nam luôn được sản xuất để phục vụ nhiều đối tượng, có người vòng bụng to, có người vòng bụng  nhỏ,vì vậy để thỏa mãn được điều này người ta vẫn phải sản xuất chiếc thắt lưng dài. Nếu bụng bạn nhỏ hơn hãy chú ý cắt bớt nhé, không để quá dài và kể cả quá ngắn cũng không đẹp. Trong cách chọn mẫu thắt lưng nam ta có thể ước chừng là chúng chưa chạm đến đỉa quần thứ 2 sau đỉa quần đầu tiên sát mặt khóa của thắt lưng.

Cách chọn mẫu thắt lưng nam theo sách vở thì size quần nhỏ hơn size quần là 2 size vì vậy cách chọn mẫu thắt lưng nam khi mua bạn hãy chú ý thêm đến size quàn của mình nhé.

Ngoài ra các phụ kiện khác bạn hay dùng như cà vạt hay khuy măng séc thì màu của mặt thắt lưng phải đồng màu với những phụ kiện đó.

Từ khóa:

  • cách chọn thắt lưng da cho nam
  • cách đeo thắt lưng nam
  • tác dụng của thắt lưng
  • công dụng của dây nịt

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button