Phụ kiện thời trang

4 mẫu ví da nam đẹp thời trang cho mùa đông hot nhất 2020

Thời trang mùa đông khiến người ta hay nghĩ đến quần áo ấm hay một đôi đôi giày đẹp bởi đó là phụ kiện phục vụ ngay mục đích giữ ấm trong mùa đông. Tuy nhiên những phụ kiện đi kèm cũng vô cùng quan trọng và ví da cũng là một trong số những phụ kiện không thể thiếu đối với bất cứ nam giới nào. Sau đây daynitda.com giới thiệu một số mẫu ví da nam đẹp có tông màu tạo cảm giác ấm áp cho bạn khi mang vào mùa đông nhé!

Mẫu ví da nam đẹp cầm tay có màu xanh đậm và nâu nhạt

mẫu ví da nam đẹp
mẫu ví da nam đẹp

Bình thường thì màu xanh là màu sắc thể hiện cảm giác lạnh, đó là màu lạnh nhưng màu xanh đậm lại đem cảm giác khác. Cảm giác cô đọng dịu dàng nhẹ nhàng kết hợp với các đường chỉ trăng bo viền và 2 đường song song giữa ví thời trang. Mẫu ví cầm tay có không gian để đồ khá lớn, có đủ chỗ cho giấy tờ tiền, điện thoại thông minh cỡ lớn.

mẫu ví da nam đẹp
mẫu ví da nam đẹp

Còn màu nâu nhạt đưa lại cảm giác giản dị như một cô gái hiền dịu luôn bên bạn vừa có tiện ích sử dụng lại giúp bạn yên tâm. Điều này hẳn giúp bạn ấm lòng hơn đúng không nào.

Mẫu ví da nam đẹp kiểu ngang màu vàng sậm nhạt

mẫu ví da nam đẹp
mẫu ví da nam đẹp

Đây là màu gần màu của mặt trời hẳn là ấm áp rồi, song điều giúp bạn có thêm các cảm nhận độc đáo là thiết kế vi da đơn giản nhưng độc đáo. Hiện tại không có nhiều mẫu ví có khuy bấm, chỉ may chỉ có thể nhìn thấy từ mặt dưới, mặt trên hoàn toàn để mộc và có khuy. Bạn hãy ngắm mẫu ví này nhé:

Mẫu ví da nam đẹp thương hiệu cao cấp Boshi kiểu ngang màu nâu sậm

mẫu ví da nam đẹp
mẫu ví da nam đẹp

Đây cũng là màu giúp bạn đưa lại cảm giác ấm áp, với thiết kế khá chất dù không quá cầu kỳ phá cách. Đây là một mẫu ví kiểu classic cổ điển. Mặt trước có lô gô thương hiệu, toàn bộbề mặt và da viền được làm từ phần da tốt của con da dưới bàn tay lành nghề của thợ bậc cao, mọi chi tiết thực sự rất chỉnh chu. Đây là một trong những mẫu ví đang bán rất chạy của shop.

Mẫu ví da nam đẹp thương hiệu ví da nam cao cấp Boshi nhưng là mẫu ví kiểu đứng

mẫu ví da nam đẹp
mẫu ví da nam đẹp

Ví có mầu nâu nhạt ấm áp, thiết kế vân da có sọc sần, tạo cảm giác cầm độc lạ, bên trong có bố trí các ngăn đủ để các món đồ cần thiết khi ra đường, kiểu dáng nhỏ gọn có thể cho vào túi quần hay túi áo ngực mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Từ khóa:

  • mẫu ví da nam đẹp
  • ví nam cao cấp hàng hiệu
  • ví da nam tphcm
  • những mẫu ví da nam đẹp

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker