Dây nịt

Dây nịt nam Playboy dành cho chàng trai sành điệu có gì đặc biệt?

Chắc hẳn phái mạnh ai cũng đã nghe tới hãng thời trang dang tiếng có tên được dịch ra là chàng trai sành điệu – dây nịt nam Playboy. Những sản phẩm của hãng luôn luôn được những anh chàng trẻ trung săn lùng và sử dụng như một tuyên ngôn của sự sành điệu, đẳng cấp. Trong số những sản phẩm chất lượng của hãng thì những chiếc dây nịt nam đóng một vị trí rất quan trọng trong số lượng sản phẩm được bán ra mỗi năm của Playboy. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu về những đặc điểm đặc biệt của loại dây nịt này nhé!

dây nịt nam Playboy, Dây nịt nam Playboy dành cho chàng trai sành điệu có gì đặc biệt?
dây nịt nam Playboy

Dây nịt nam Playboy với biểu tượng con thỏ đặc trưng

Nhắc đến cái tên Playboy có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đến cuốn tạp chí đàn ông đầy sexy nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên bên cạnh đó, dòng thương hiệu thời trang cũng là một phân khúc đầy tiềm năng của công ty sản xuất dây nịt nam  Playboy nói chung. Thương hiệu Playboy được vinh danh khi lọt top 50 thương hiệu nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Thương hiệu Playboy đã trở thành một trong những thương hiệu sở hữu mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và ấn tượng nhất và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử thiết kế đồ họa, quảng cáo khi đã sử dụng được hình ảnh độc đáo nhất từ trước tới nay của ngành thời trang… Con thỏ là biểu tượng truyền thống đã được chọn làm biểu tượng của Playboy bởi Hugh Hefner – người sáng lập của tạp chí và ông đã tin rằng nó được nhân cách hài hước và luôn phù hợp với các ấn phẩm của người lớn.

Nên xem thêm bài viết liên quan  Top dây nịt Versace đẳng cấp thế giới
dây nịt nam Playboy, Dây nịt nam Playboy dành cho chàng trai sành điệu có gì đặc biệt?
dây nịt nam Playboy

Sau này đến những sản phẩm thời trang của hãng như giày, quần áo đặc biệt là những chiếc dây lưng nam đều được khắc lên chiếc logo độc đáo để ai nhìn cũng biết này. Con thỏ vừa là biểu tượng của sự trẻ trung, sức sống, yếu tố gợi cảm và chút gì sexy gợi cảm trong đó, những chàng trai sử dụng sản phẩm của Playboy sẽ có cảm giác như mình trở thành những chàng trai sành điệu và ăn chơi bậc nhất.

Dây nịt nam Playboy được thiết kế như thế nào?

Một trong những điểm khác biệt khiến dây nịt nam Playboy khác biệt và được ưa chuộng đó chính là ở thiết kế mặt dây nịt được đầu tư và chú ý vào sự tiện dụng. Phần mặt dây nịt được thiết kế đa phần là khóa lăn và khóa cài. Playboy rất hạn chế sử dụng những chiếc dây nịt có mặt thắt lưng khóa cài hoặc khóa kim như nhiều hãng thời trang khác.

dây nịt nam Playboy, Dây nịt nam Playboy dành cho chàng trai sành điệu có gì đặc biệt?
dây nịt nam Playboy

Lí do là vì phần mặt thắt lưng khóa lăn và khóa cài mời có vị trí để thương hiệu này đặt chiếc logo hình con thỏ sao cho nổi bật nhất. Những chiếc dây nịt các bạn nhìn thấy nhan nhản trên phố sẽ không nằm trong danh sách được đầu tư của Playboy.

Những chiếc mặt dây nịt được thiết kế thông minh có thể tháo lắp dễ dàng để người dùng thay được phần dây lưng theo những trang phục phù hợp.

Dây nịt nam Playboy được làm từ chất liệu gì?

dây nịt nam Playboy, Dây nịt nam Playboy dành cho chàng trai sành điệu có gì đặc biệt?
dây nịt nam Playboy

Cũng giống như quan điểm về những mặt thắt lưng trên, Playboy cũng cực kỳ trung thành với những chiếc dây lưng được làm từ chất liệu da. Rất hiếm để phái mạnh tìm thấy được một chiếc thắt lưng Playboy làm từ vải hay chất liệu khác. Chất liệu da sang chảnh rất phù hợp với mặt thắt lưng khóa lăn hơn bất kì chất liệu nào.

Dây nịt nam Playboy phù hợp với nhiều loại trang phục

Đối với những sản phẩm dây nịt da với mặt dây nịt sang chảnh của Playboy, phái mạnh hoàn toàn có thể kết hợp cùng những bộ âu phục lịch lãm khi đi làm. Những anh chàng trẻ trung hơn thì có thể kết hợp chiếc dây nịt này với những chiếc quần bò trong những dịp gặp gỡ bạn bè và dã ngoại. Logo hình con thỏ trên dây nịt sẽ giúp các chàng thể hiện được tính cách chất chơi đầy cá tính của mình, khác hẳn với những chiếc dây nịt có phần “hiền lành” khác.

Từ khóa:

  • dây nịt nam playboy
  • dây nịt nam đẹp
  • dây nịt nam cao cấp
  • mua dây nịt nam cao cấp tphcm

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button