Thắt lưng

Phương pháp chọn và bảo quản thắt lưng nam cơ bản 2020

Với nam giới chiếc thắt lưng da nam là một món phụ kiện khó có thể thiếu được, đã có nhiều kinh nghiệm chọn thắt lưng được chia sẻ nhưng nếu không chú ý và nhắc lại nhiều khi vẫn dẫn đến chọn sai lầm khiến bạn trở nên mất lịch sự và lỗi thời trước mắt mọi người. Dưới đây là những bí kíp chọn và bảo quản thắt lưng nam được cập nhật mới nhất.

Cách chọn và bảo quản thắt lưng – Thắt lưng làm từ chất liệu gì?

Chất liệu làm thắt lưng có nhiều loại vô cùng đa dạng từ da thuộc, vải dù cho đến cả kim loại….tuy nhiên để chọn thế nào cho phù hớp với đẳng cấp và tình huống sử dụng lại cần thêm một số kiến thức.

Lựa chọn sử dụng chất liệu da và cách bảo quản thắt lưng cũng phần nào thể hiện đẳng cấp của người dùng, chúng ta hãy bắt đầu từ loại da đắt trước:

  • Da đà điểu: Đây là loại da rất xù xì khá nhám bới đặc thù lỗ chân lông của đà điểu to, thường loại da này chỉ dành kết hợp cho những bộ quần áo đặc biệt một chút chứ không dùng thường ngày được. Giá khoảng vài trăm USD.
  • Thắt lưng da thằn lằn, cá sấu và rắn: Đây cũng là chất liệu da thể hiện sự đẳng cấp thời thượng của người mang. Đặc điểm dễ nhận dạng nhất của mẫu thắt lưng này là bề mặt da khá nhỏ và nặng. Giá của mỗi chiếc thắt lưng da nam làm bằng loại chất liệu này có giá vài trăng đến cả ngàn đô.
  • Da dê, da bò, da trâu: Đây là loại chất liệu thông dụng nhất, với chất liệu này chiếc thắt lưng có thể sủ dụng phù hợp với hầu hết các trang phục thường ngày từ các trang phục sang trọng cho đến trang phục đường phố hay thường ngày. Từ các chất liệu da này các nhà thiết kế đã tạo phom ra rất nhiều loại đẹp và bắt mắt vì thế không phải là chất liệu thông thường mà không sành điệu hay không bắt kịp nhu xu thế thời trang.
bảo quản thắt lưng, Phương pháp chọn và bảo quản thắt lưng nam cơ bản 2020
bảo quản thắt lưng

Cách chọn và bảo quản thắt lưng – Về màu sắc thắt lưng

Với những màu cổ điển là 3 màu: nâu vàng, màu đen, nâu sẫm thì bạn có thể kết hợp với bất kì trang phục nào

Nếu có điều kiện thì bạn nên có cả 3 màu thắt lưng trong tử phụ kiện của mình.

bảo quản thắt lưng, Phương pháp chọn và bảo quản thắt lưng nam cơ bản 2020
dây nịt nam TP HCM

Cách bảo quản thắt lưng

Cách bảo quản thắt lưng đơn giản nhất là để các món đồ da này để ở những nơi thoáng mát, hô ráo, tránh ẩm thấp, tránh mùi hôi….nhưng cũng tránh phơi nắng trực tiếp dưới trời gay gắt khiến da mau khô và giòn.

Cách cất giữ thắt lưng: là để treo thắt lưng thẳng đứng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp ….không nên cộn thắt lưng lại và đặc biệt là nên tháo thắt lưng ra khỏi quần khi sử dụng xong tránh mất hình dạng thắt lưng.

bảo quản thắt lưng, Phương pháp chọn và bảo quản thắt lưng nam cơ bản 2020
bảo quản thắt lưng

Từ khóa:

  • bảo quản thắt lưng da
  • cách bảo quản thắt lưng da
  • cách bảo quản thắt lưng da cá sấu
  • đánh bóng thắt lưng

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button