Bản tin thời trang

Đánh giá: Loctote Cinch Pack

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Gần đây, tôi đã được gửi ba túi từ Loctote . Tôi sẽ xem xét Cinch Pack tại đây, nhưng bạn cũng có thể xem các đánh giá của tôi về Flak Sack II AntiTheft Sack . Tôi sử dụng túi khá thường xuyên, cho dù đó là túi để đựng máy tính xách tay của tôi khi tôi đang làm việc ở nhà hay để đựng đồ khi tôi đi bộ đường dài và cắm trại, nhưng đây là lần đầu tiên tôi nghĩ đến việc bảo vệ đồ đạc của mình.

Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao tôi thích chiếc ba lô này.

Đầu tiên Ấn tượng

Cinch Pack đi kèm trong một chiếc túi màu trắng giúp cắt giảm kích thước vận chuyển vật lý và rất đẹp cách để có túi đến nơi. Tôi nghi ngờ rằng nó không được đóng gói như thế này để bảo vệ, vì đó là tất cả những gì của Cinch Pack.

Loctote Cinch Pack, Đánh giá: Loctote Cinch Pack

Khi tôi mở túi, kéo ba lô ra và mở ra, tôi thích nó ngay lập tức.

Giao diện rất tuyệt. Nó có một sự rung cảm cổ điển và các chi tiết trang trí bằng kim loại, bao gồm khóa kết hợp và móc cài phía trước, trông giống như đồng thau và tôi tin rằng khóa là đồng nguyên khối, trong khi các bộ phận kim loại khác là thép.

Loctote Cinch Pack, Đánh giá: Loctote Cinch Pack

Điều này đã mang lại cho chiếc túi một cái nhìn và cảm giác không giống bất kỳ cái nào khác. Ngoài ra còn có các chất liệu trang trí bằng da tự nhiên và vải, và cả hai đều làm tăng thêm vẻ ngoài của túi, bao bọc vải chống cắt, rách và chống mài mòn tạo nên phần chính của túi.

Loctote Cinch Pack, Đánh giá: Loctote Cinch Pack

Túi cũng có cảm giác chắc chắn. Trước khi nhận được chiếc túi, tôi đã kiểm tra trên trang web và xem một số video ở đó để biết những gì sẽ xảy ra và tôi không thất vọng với chất lượng của chiếc túi. Từ cảm nhận một mình, tôi có thể nói rằng chiếc túi này rất cứng và bền, và tôi không nghi ngờ rằng nó sẽ ngăn chặn những tên trộm.

:

  • Kích thước: 20 ”x 13 ”x 6”
  • Sức chứa: 22 lít
  • Trọng lượng: 2,6 lbs

Tính năng

Vậy, túi có gì để cung cấp?

Vật chất

Phần thân chính của túi là một loại vải nhẹ có khả năng chống cắt, rách và chống mài mòn. Nó cũng đi kèm với một lớp phủ chống nước.

Một trong những cách chính mà những tên trộm xâm nhập vào ba lô là bằng cách rạch chúng và sau đó lấy những gì bên trong, hoặc bất cứ thứ gì bỏ ra ngoài. Điều này có nghĩa là họ có thể nhanh chóng vào bên trong ba lô của bạn mà không cần phải lấy nó. Loại vải này chắc chắn sẽ ngăn chặn điều đó.

Liên quan : 7 Balo Chống Trộm Tốt Nhất Cho Nam Và Nữ

Cắt quai là một phương pháp lấy túi khác. Thay vì giành giật chiếc túi từ bạn, họ cắt quai, lấy nó và bỏ chạy. Các dây đai trên túi này được gia cố bằng thép.

Loctote Cinch Pack, Đánh giá: Loctote Cinch Pack

Khóa đi kèm là thép, cũng như các dây khóa. Điều này cho phép bạn khóa túi vào một cái gì đó hoặc chỉ cần cố định bên trong khi bạn đang đeo nó.

Túi được hoàn thiện bằng da tự nhiên và kim loại chải.

Nhìn chung, chiếc túi trông thật tuyệt.

Túi

Ở đó là một túi chính lớn có kích thước rộng rãi cho tất cả các đồ đạc của bạn. Tôi có thể thấy mình để đồ ăn trưa và áo khoác ở đây khi đang làm việc bên ngoài nhà hoặc chất đầy quần áo khi đi cắm trại hoặc đi du lịch ba lô.

Loctote Cinch Pack, Đánh giá: Loctote Cinch Pack

Có một túi lớn lót lông cừu cho máy tính xách tay của bạn , đủ lớn để vừa với một 15 ”MacBook, quá đủ cho tôi 13 ”một cái, và có một cái túi nhỏ hơn có khóa kéo phía trước để đựng một thứ nhỏ hơn như máy tính bảng. Ngăn lớn là ngăn chặn RFID, điều mà tôi không quá lo lắng, nhưng tốt hơn là có nó và không cần nó hơn là cần và không. Cùng với đó, bạn có hai túi nhỏ hơn để hỗ trợ tổ chức.

Loctote Cinch Pack, Đánh giá: Loctote Cinch Pack
Tín dụng: Loctote

Có một túi có khóa kéo trên bên ngoài để truy cập nhanh vào bất cứ thứ gì bạn cần có trong tay, chẳng hạn như hộ chiếu của bạn khi đi qua sân bay hoặc đồ ăn nhẹ khi đi bộ đường dài. Và bạn cũng có hai chai nước chuyên dụng túi. Một lần nữa, tuyệt vời để đi bộ đường dài hoặc lấy một chai nước cho con bạn.

Thoải mái

Khi tôi nhận được chiếc ba lô này, tôi biết rằng nó là sẽ không trở thành một chiếc ba lô đi bộ đường dài chuyên dụng và sẽ không thay thế chiếc ba lô mà tôi có bằng dây đeo đệm và dây đeo ngực. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không thoải mái.

Loctote Cinch Pack, Đánh giá: Loctote Cinch Pack

Với chiếc túi này, tôi mong đợi sự an toàn và thoải mái đầu tiên sau. Khi vận chuyển đồ đạc của mình, tôi thấy rằng dây đai không ăn sâu vào người và ngồi khá tốt trên vai của tôi. Đối với dây đai là một phần của cơ chế khóa, đó là một điều ngạc nhiên đáng hoan nghênh. Các dây đai cũng có thể điều chỉnh được, vì vậy tôi có thể để ba lô ngồi ở nơi tôi thích. Khóa là một phần của một trong những dây đai, nhưng nó không bị cản trở.

Cách sử dụng

Khi tôi kiểm tra túi lần đầu tiên, tôi không biết cách khóa túi ngay lập tức, nhưng các hướng dẫn đơn giản cho tôi thấy rằng đó là, tốt, đơn giản.

Có hai cách để khóa túi.

Như bạn thấy trong các bức tranh chính, có một ổ khóa trên một trong các dây đai. Bạn có thể chỉ cần mở ổ khóa (nó được đặt thành 0-0-0 kèm theo hướng dẫn để cá nhân hóa mã) và gắn dây đeo vào thứ gì đó. Thao tác này sẽ khóa túi chứ không khóa bên trong.

Cách chính để sử dụng túi là ‘cinching’ nó, do đó có tên như vậy. Khi bạn đã có đồ đạc của mình trong túi, bạn kéo hai dây đai để làm chìm phía trên, cố định mọi thứ vào đúng vị trí. Kéo đủ mạnh, và cuối cùng bạn đóng bên trong và phát hiện ra vòng kim loại ở dây đai. Sau đó, bạn có thể khóa dây đeo vào thứ gì đó, cài khóa qua đầu dây đeo và hai vòng kim loại, cố định mọi thứ.

Loctote Cinch Pack, Đánh giá: Loctote Cinch Pack
Tín dụng: Loctote
Loctote Cinch Pack, Đánh giá: Loctote Cinch Pack

Mối quan tâm duy nhất của tôi là khó Tôi đã phải kéo dây đai. Tôi đã có thể làm điều đó một cách dễ dàng, nhưng có một số trở ngại ở đó. Đối với một người lớn tuổi không còn nhiều sức lực, hoặc có lẽ là một đứa trẻ, thật khó để giữ chặt chiếc túi đúng cách.

Tuy nhiên, tôi nghĩ về tổng thể rằng chiếc túi cực kỳ dễ sử dụng và tôi thực sự thích khám phá cách mọi thứ được khóa chặt.

Kết luận

Trước hết, tôi thực sự thích Cinch Pack trông như thế nào. Ba lô chính khác của tôi là loại thể thao, nhưng Cinch Pack có một vẻ đẹp sang trọng đối với nó. Tôi có thể thấy mình đeo nó hàng ngày mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Công dụng chính mà tôi có thể thấy cho chiếc này là cho máy tính xách tay của tôi. Tôi thường làm việc trong các quán cà phê và nhận thấy rằng tôi đã mang theo máy tính xách tay của mình vào phòng tắm với tôi, đó là điều không lý tưởng. Túi có thể dễ dàng được khóa vào đế bàn với máy tính xách tay bên trong và sẽ không mất quá hai mươi giây để khóa hoặc mở khóa túi. Tôi cũng để túi trong xe và cố gắng hết sức để giấu túi đề phòng ai đó nhìn thấy và cố đột nhập. Điều này sẽ cung cấp thêm mức độ bảo mật và tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều khi máy tính xách tay của mình được khóa Bên trong khi tôi đi làm gì đó.

Tóm lại, tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ về một chiếc ba lô có thêm mức độ bảo mật, nhưng bây giờ tôi đã có một chiếc, Tôi có thể thấy nó trở thành một vật dụng được sử dụng thường xuyên.

Bài viết liên quan

Back to top button