Phụ kiện thời trang

Đánh giá: Loctote AntiTheft Sack 3L

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Loctote gửi cho tôi ba túi bền để thử nghiệm. Tôi sẽ xem xét AntiTheft Sack 3L tại đây, nhưng bạn cũng có thể xem các đánh giá của tôi về Cinch Pack Flak Sack II .

Loại túi này được quảng cáo là nhỏ và có tác dụng bảo vệ. Nó là một chiếc túi có thể mang theo trên tay của bạn hoặc gắn vào một chiếc túi lớn hơn như ba lô. Vì vậy, đây có phải là một chiếc túi sẽ phù hợp với cuộc sống của tôi?

Đọc tiếp để tìm hiểu những gì tôi nghĩ về AntiTheft Sack.

Ấn tượng đầu tiên

Cũng như hai túi khác đã làm, cái này túi được vận chuyển trong một chiếc túi màu trắng giúp giữ mọi thứ an toàn và chắc chắn và đóng gói nó đẹp và gọn gàng. Tôi kéo chiếc túi ra, và nó thực sự rất đẹp và nhỏ.

Loctote AntiTheft Sack 3L - full

Lần đầu tiên kiểm tra túi, thực sự không có nhiều thứ để xem. Điểm mạnh của chiếc túi là kích thước và tôi có thể thấy nó được sử dụng thay cho ví hoặc ví , đặc biệt là nơi bạn cần thêm một số bảo mật hoặc bảo vệ.

Loctote AntiTheft Sack 3L - empty

Nó cũng cực kỳ nhẹ, và tôi có thể thấy mình sử dụng nó khi đi du lịch. Nếu tôi đang trên một chuyến bay đường dài hoặc chuyến đi xe buýt, tôi muốn cất ví của mình và điện thoại trong túi mà tôi đang mang theo để thêm thoải mái và điều này sẽ bổ sung thêm một số bảo mật chào mừng.

Nếu bạn đi bất cứ đâu, hãy mang theo một chút, nhưng những gì bạn đang mang theo là cực kỳ có giá trị, thì đây chắc chắn là một chiếc túi để kiểm tra.

Thông số :

  • Kích thước: 12. 5 ”x 8,5”
  • Sức chứa: 3 lít
  • Trọng lượng: 9 ounce

Đặc trưng

Chiếc túi này nhỏ, vậy nó mang lại cho bạn điều gì?

Chất liệu

Chất liệu nhẹ, chắc chắn cần thiết trong một chiếc túi cỡ này, và nó cũng có khả năng chống cắt, xé và chống mài mòn với mức cắt A4. Kiểm tra túi này sau khi kiểm tra ba lô Cinch Pack ; Chúng trông có vẻ được làm từ cùng một chất liệu.

Các đường may cũng có khả năng chống cắt và thiết kế một mảnh hạn chế mọi điểm yếu. Dây đeo có khả năng chống cắt và đây là thứ được sử dụng để khóa túi vào thứ gì đó nếu bạn cần làm điều đó.

Tôi quyết định kiểm tra xem nó như thế nào vật liệu thực sự có khả năng chống chém, vì vậy tôi đã mang theo con dao tiện ích của mình và mang túi đi kiểm tra.

Hãy xem video tôi chém AntiTheft Bao.

Như bạn có thể thấy, vật liệu chắc chắn và chắc chắn sẽ ngăn chặn bất kỳ ai dễ dàng lấy cắp đồ đạc của bạn.

Túi

Đúng như mong đợi từ những ấn tượng đầu tiên về chiếc túi này, chỉ có một chiếc túi bên trong, và tôi sẽ không muốn thêm nữa, nếu không nó sẽ trở nên quá chật chội bên trong. Túi có tính năng chặn RFID, vì vậy nó bảo vệ mọi người khỏi việc quét bên trong, điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo để mang theo thẻ hoặc hộ chiếu của bạn.

Chắc chắn có đủ chỗ để mang theo mọi thứ mà bạn thường mang theo trong túi hoặc ví nhỏ.

Thoải mái

Nếu bạn đang tìm mua chiếc túi này , bạn không tìm kiếm sự thoải mái ở đây, nhưng chắc chắn không có gì khó chịu về nó.

Nếu bạn đang mang theo chiếc túi này, có ba cách chính để làm vì thế.

Loctote AntiTheft Sack 3L in hands 2
  1. Bạn có thể cho mọi thứ vào bên trong, kẹp lại và cầm trên tay. Điều đó hoàn toàn có thể làm được, nhưng bạn sẽ không muốn mang nó đi cả ngày như vậy.
  2. Bạn có thể kéo nó lại và mang nó bằng dây đeo sau khi bạn đã khóa nó. Quai đeo thoải mái và giúp bạn dễ dàng cầm túi.
  3. Cách thứ ba để mang theo là khóa đồ bên trong rồi đặt chiếc túi nhỏ vào chiếc túi lớn hơn. Nó đủ nhỏ để có thể nhét vừa trong ba lô bất kỳ hoặc vừa + túi.

Cách sử dụng

Có hai cách để sử dụng chiếc túi này sau khi nó được bảo vệ an toàn và cả hai cách đều bắt đầu với việc cinching và khóa túi.

Nếu bạn kéo dây đeo, bạn sẽ kéo chiếc túi ra, và hai lớp kim loại cuối cùng sẽ hiện ra. Khi bạn đã có điều đó, bạn có thể khóa dây đeo kim loại cho cả hai ngoại hình bằng khóa kết hợp đồng.

Loctote AntiTheft Sack 3L locked

Ban đầu, khóa kết hợp được đặt thành 0-0-0, nhưng rất đơn giản để cá nhân hóa khóa và hướng dẫn được bao gồm với mỗi túi.

Sau khi bạn đã khóa túi, bạn có thể mang túi xung quanh bằng vòng dây đeo. Tất nhiên, bạn không cần phải khóa túi để mang theo mà chỉ cần xỏ tay vào là được. Điều này sẽ khiến bạn có một vòng lặp dài hơn để thực hiện và điều đó cũng hoạt động tốt, nhưng tôi thấy rằng nó thoải mái hơn khi bị khóa hoàn toàn và bạn cũng có thể nhận được những gì bạn phải trả.

Cách thứ hai để khóa nó là quấn dây đeo xung quanh một cái gì đó trước khi bạn khóa nó vào túi. Đây có thể là một cực kim loại hoặc một cái gì đó có kích thước tương tự.

Liên quan : 7 Balo Chống Trộm Tốt Nhất Cho Nam Và Nữ

Kết luận

Vì vậy, tôi sẽ sử dụng túi này? Tôi chắc chắn sẽ.

Tôi có thể sẽ không sử dụng chiếc túi này nhiều như hai chiếc kia, nhưng tôi chắc chắn có thể thấy sự cần thiết của nó. Khi đi du lịch, tôi chưa bao giờ bị mất cắp đồ đạc có giá trị, nhưng tôi cũng chưa từng bị đụng xe, và tôi vẫn thắt dây an toàn. Với ví của tôi , điện thoại và chìa khóa trong chiếc túi này, tôi sẽ có thêm cảm giác an toàn và nó thậm chí có thể mở ra những trải nghiệm mới.

 

$ 69. 00

MUA TỪ AMAZON

Mua Loctote AntiTheft Sack 3L
Loctote AntiTheft Sack 3L 1
Loctote AntiTheft Sack 3L on bench 2
  • Trang chủ
  • Bản tin thời trang

Back to top button