Phụ kiện thời trang

Ví da cá sấu cao cấp có gì đặc biệt?

Khách hàng nào khi mua cũng muốn chọn đúng một chiếc ví da cá sấu cao cấp. Tuy vậy, trên thị trường, ví da cá sấu rất nhiều loại, chỉ có người bán mới rõ nhất đặc trưng sản phẩm. Họ có thể qua mắt khách hàng bằng nhiều cách. Người mua nhầm chứ người người bán thì không. Dưới đây là những điểm quan trọng để nhận dạng một chiếc ví da cá sấu cao cấp. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu ngay nhé!

ví da cá sấu cao cấp
ví da cá sấu cao cấp

Loại da quyết định có phải là chiếc ví da cá sấu cao cấp?

Cá sấu ngoài tự nhiên giờ đây là động vật quý hiếm. Da thuộc ứng dụng vào thời trang là lấy từ các trang trại được cấp phép nuôi trồng cá sấu. Sản phẩm và ví làm từ da cá sấu nói riêng sẽ có giá thành cao hơn nhiều loại da thật và giả da. Bởi quá trình nuôi mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức…

Tuy vậy, không phải da cá sấu đều giá. Trong quá trình nuôi trồng và thuộc da sẽ sinh ra những con da có chất lượng khác nhau. Và giá của từng mảnh da thuộc chênh lệch khá lớn.

Bóp ví da cá sấu xịn nhất định phải được làm từ loại da cá sấu loại 1. Đó là da của cá thể nuôi đủ thời gian, đủ dinh dưỡng, chăm sóc tốt. Nó biểu hiện ở các đặc điểm như da dày cứng hơn, phần gù đều đặn, phần gai lưng thẳng đều. Và bề mặt da lành, không rách hoặc dày lỗ mọt. Khi cầm nắm một chiếc ví da cá sấu xịn, bạn sẽ có cảm giác nặng tay hơn.

Loại da đẹp nhất này có giá thành cao hơn da loại 2,3 khoảng từ 30-70%. Ở Blanda, thông thường, 100 tấm da cá sấu thuộc chỉ lựa được khoảng 70 tấm đủ chất lượng để đưa vào sản xuất túi xách, bóp ví cao cấp.

ví da cá sấu cao cấp
ví da cá sấu cao cấp

Ví da cá sấu cao cấp phải được cắt may tỉ mỉ

Một chiếc bóp ví da da cá sấu xin giá thành cao hơn, tất nhiên phải được gia công cẩn trọng nhất. Từ sự chính xác từng li trong khâu cắt da đến độ chuẩn xác với đường may đòi hỏi phải cần đến bàn tay lành nghề và mất nhiều thời gian hơn. Cũng chính điều này mang lại giá trị cao hơn cho sản phẩm. Một chiếc bóp ví bình thường, hàng chợ, bạn dễ tìm thấy đường chỉ lỗi, dư chỉ hoặc đường may xéo… Nhưng với sản phẩm có thương hiệu, đây là việc cấm kỵ.

Bạn có mua thể bóp ví da cá sấu ở đâu cũng được. Nhưng để kiểm chứng các đặc điểm của một sản phẩm xịn, cao cấp, bạn có thể đến cửa hàng Blanda để trải nghiệm trước. Sau đó quyết định mua ở đâu cũng chưa muộn. Nhưng nhất định khi có được sự so sánh khách quan, bạn sẽ mua sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”.

Form dáng ví da cá sấu chắc tay và vững chãi

Điểm nhận dạng này có thể khó với những chiếc ví thường có kích thước nhỏ. Thế nhưng để ý kỹ hơn, bạn sẽ tinh ý nhận ra sự khác lạ của ví hàng ‘chợ’ và ví xịn.

Cảm nhận đầu tiên là cầm rất chắc tay và có được sự cứng cáp nhất định. Không phải cứng gây khó dùng, mà các góc cạnh, đường viền được gia công kiên cố để duy trì form dáng cho sản phẩm. Tạo cảm giác sang trọng và cao cấp hơn. Các kỹ thuật để làm được điều này cũng khá khó khăn và mất thời gian. Một sản phẩm giá thành rẻ hầu như sẽ bỏ qua khâu xử lý này để tiết kiệm chi phí.

ví da cá sấu cao cấp
ví da cá sấu cao cấp

Bảo hành sản phẩm ví da cá sấu cao cấp

Khi người bán nắm rõ chất lượng sản phẩm mình đến đâu thì sẽ đưa ra chính sách bảo hành đến đó. Điều này dễ nhận thấy ở tất cả sản phẩm, dịch vụ hiện hành trên thị trường.

Do vậy, một chiếc ví da cá sấu xịn đương nhiên phải được bảo hành lâu dài. Với da cá sấu thật, đặc trưng chung là rất bền, khó mà rách nhão khi sử dụng 6 tháng, 1 năm. Nên khi để ý đến bảo hành, bạn không thể so sánh dài ngắn giữa một sản phẩm da cá sấu với da simili.

Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy nhiều nơi bảo hành ví da cá sấu khoảng 1-3 năm. Ở Blanda, tất cả ví da cá sấu xịn, chất lượng hoàn hảo từ nguyên liệu đến gia công. Và được bảo hành 5 năm, bảo dưỡng thì thực hiện trọn đời.

Nhìn chung dòng ví da cá sấu xịn, chất lượng cao cấp thì giá thành cũng không rẻ bèo bọt được. Đây là sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của những khách hàng sành điệu, khó tính. Hy vọng bạn sẽ chọn mua sản phẩm có giá thành đúng với giá trị.

Từ khóa:

  • ví da cá sấu cao cấp
  • ví da cá sấu thật
  • ví da cá sấu thật chính hãng
  • ví da cá sấu cầm tay

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button