Ví da nam

Có nên mua ví da cá sấu 2 mặt?

Ví da cá sấu 2 mặt nghĩa là cả mặt bên trong và bên ngoài của sản phẩm đều làm bằng da cá sấu thật. Trên thị trường, vẫn có nhiều nơi sản xuất, bán ví da cá sấu 2 mặt. Nhưng chiếm tỷ lệ ít hơn ví da cá sấu một mặt. Vậy bạn có nên mua ví bóp da cá sấu 2 mặt không? Ví da cá sấu 2 mặt có đặc điểm gì? Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

ví da cá sấu 2 mặt, Có nên mua ví da cá sấu 2 mặt?
ví da cá sấu 2 mặt

ví da cá sấu 2 mặt, Có nên mua ví da cá sấu 2 mặt?
ví da cá sấu 2 mặt

Ví da cá sấu 2 mặt có đặc điểm gì?

Da cá sấu thuộc được ứng dụng nhiều trong phụ kiện thời trang. Nổi bật là túi xách, ví cá sấu nam/nữ. Về cảm quan bên ngoài không có gì khác nhau. Nếu ví được làm từ chất liệu da chất lượng thì vẫn đẹp. Nhưng về độ dày thì khác nhau. Nếu cùng kiểu dáng, cấu tạo, kích cỡ, những chiếc ví da cá sấu 2 mặt sẽ dày và phồng hơn ví một mặt. Và khi cầm tay, bạn sẽ cảm thấy cứng, không mềm mại bằng loại một mặt. Bởi da cá sấu dày và cứng, khi sử dụng chất liệu cho cả bên trong và ngoài thì bắt buộc phải như thế.

Có nên mua ví da cá sấu 2 mặt?

Nếu bạn thích, hoàn toàn có thể lựa chọn. Ví da cá sấu luôn là một trong những món phụ kiện đáng sở hữu nhất. Bởi chúng rất bền, sử dụng lâu dài, dùng càng lâu da lại càng đẹp. Và đặc biệt, nó có thể mang lại cho bạn phong cách thời thượng, sang trọng. Điều mà không nhiều loại chất liệu có giá trị tương tự như thế. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm thêm một số đặc trưng của dòng sản phẩm này:

1. Giá thành chắc chắn sẽ cao hơn

Nếu sử dụng cùng một loại da, thì ví da cá sấu 2 mặt thường có giá thành cao hơn. Vì da cá sấu đắt nhất trong tất cả các loại da được ứng dụng trong thời trang. Khi sử dụng số lượng da nhiều hơn, đương nhiên giá phải cao lên. Đó là lý do, nhiều nơi như Blanda chọn thay thế da mặt bên trong bằng da bò thật, loại da bò mềm. Một phần là giảm giá thành. Một phần là tạo ra độ mỏng nhẹ, cầm nắm thỏa mái, êm tay cho khách hàng.

ví da cá sấu 2 mặt, Có nên mua ví da cá sấu 2 mặt?
ví da cá sấu 2 mặt

2. Nếu sở hữu bóp da cá sấu 2 mặt, bạn cần vệ sinh và bảo dưỡng kỹ càng

Da thật, đặc biệt là da cá sấu có khả năng hút ẩm, thẩm thấu nước vào sâu bên trong. Với loại chỉ dùng da cá sấu bên ngoài thì thoáng khí hơn, bề mặt này dễ “hít thở” không khí, thoát ẩm ra môi trường xung quanh. Do đó, những chiếc ví da cá sấu 1 mặt bền và lâu xuống màu. Còn với ví da cá sấu 2 mặt, mặt trong bị gấp lại và ít tiếp xúc với không khí nên khi bị ẩm mốc, dễ khiến ví có mùi khó chịu và nhanh xỉn màu. Nói chung, khi bảo quản đúng cách thì ví cá sấu một mặt hay hai mặt đều có “tuổi thọ” ấn tượng.

Giá trị, công năng của ví da cá sấu 2 mặt và 1 mặt gần như giống nhau hoàn toàn. Nhưng xét về giá cả, loại 1 mặt thấp hơn. Do đó, nếu bạn không tìm được một lý do nào thật đặc biệt, thì nên chọn chiếc bóp ví cá sấu một mặt. Giá thành tốt, mỏng nhẹ hơn nên bỏ túi thoải mái, và trông cũng có vẻ trẻ trung, thời trang hơn đấy nhé!

Từ khóa:

  • ví da cá sấu 2 mặt
  • ví da cá sấu 2 mặt đan viền
  • ví cầm tay nam da cá sấu
  • ví da cá sấu giá bao nhiêu

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button