Thắt lưng

Thắt lưng nam Ralph Lauren có gì đặc biệt?

Một trong những thương hiệu thời trang đình đám của Mỹ ghi dấu ấn trong làng thời trang thế giới đó là Ralph Lauren. Được mệnh danh là “lão cao bồi miền tây”, các thiết kế của nhà thiết kế cùng tên mang đặc trưng của những gã cao bồi miền Tây nước Mỹ và những người nông dân ở nơi đây. Thắt lưng nam Ralph Lauren có đặc điểm gì? Thiết kế như thế nào? Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

 

thắt lưng nam Ralph Lauren, Thắt lưng nam Ralph Lauren có gì đặc biệt?
thắt lưng nam Ralph Lauren

Ralph Lauren là ai?

Tên khai sinh của nhà thiết kế nổi tiếng Ralph Lauren là Ralph Lifshitz. Bố mẹ của ông là người gốc Do Thái ở Liên Xô cũ và di cư sang Mỹ. Năm 1939, cậu bé Lifshitz chào đời tại thành phố New York, Mỹ. Ngay từ khi còn nhỏ tuổi, Lifshitz đã biết cách kiếm tiền và có nhiều năng khiếu để trở thành một nhà triệu phú sau này.

Ralph Lauren đã tạo nên những điều khác biệt khi là người đầu tiên gây dựng nên một điều gì đó của phong cách Mỹ, khác biệt với những giá trị truyền thống lâu đời của phương Tây. Thậm chí nhà tạo mẫu lừng danh Karl Lagerfeld từng nhận xét về Lauren: “Phát minh của Ralph là ở chỗ, ông đã đem đến cho thời trang Mỹ một sự đồng nhất của riêng mình”.

Khác với phong cách Châu Âu đầy lãng mạn và thanh lịch, Ralph Lauren đã sáng tạo ra những gì phá cách và khác biệt phù hợp với đất nước Mỹ trẻ trung và cá tính. Những chiếc thắt lưng nam Ralph Lauren mang phong cách cao bồi chính là sản phẩm được thiết kế riêng tại đây và được đàn ông Mỹ ủng hộ nhiệt tình. Mọi sự sáng tạo của ông đều không có quy luật gì, thậm chí ông còn gọi công việc của mình là “phản lại mốt”. Màu sắc thời trang của ông rất lạ và nhiều khi tạo cảm giác không chuẩn mực. Nhưng chính cái không chuẩn đó lại tạo ra những sự khác biệt.

thắt lưng nam Ralph Lauren, Thắt lưng nam Ralph Lauren có gì đặc biệt?
thắt lưng nam Ralph Lauren

Thắt lưng nam Ralph Lauren được thiết kế với mặt thắt lưng hình người cưỡi ngựa đặc trưng

Có lẽ trên rất nhiều sản phẩm thời trang thắt lưng nam Ralph Lauren nói chung và sản phẩm thắt lưng của hãng nói riêng, các bạn sẽ bắt gặp khá nhiều lần biểu tượng hình một người đàn ông cưỡi ngựa cầm gậy trên các sản phẩm này. Đây được coi là biểu tượng của hãng, và cũng là bộ môn thể thao mà Ralph Lauren yêu thích.  Đó là môn Polo và cũng chính là một từ trong tên của Polo Ralph Lauren.

Bộ môn cưỡi ngựa đánh bóng thể thao là bộ môn quý tộc được những người có tiền tài và địa vị yêu thích. Nó cũng tạo nên cảm giác năng động khỏe khoắn hơn cho những thiết kế thắt lưng nam Ralph Lauren. Một anh chàng yêu thích thể thao và những bộ môn đường phố có lẽ sẽ không thể không sở hữu sản phẩm có biểu tượng này.

Thắt lưng nam Ralph Lauren được làm từ chất liệu gì?

thắt lưng nam Ralph Lauren, Thắt lưng nam Ralph Lauren có gì đặc biệt?
thắt lưng nam Ralph Lauren

Những chiếc thắt lưng của Ralph Lauren thường được làm từ da bò nguyên miếng. Bản thắt lưng khá rộng và nam tính. Thường không có quá nhiều chi tiết, những chiếc thắt lưng hiện đại cũng có đôi nét giống với những chiếc thắt lưng của những người cao bồi thời xưa với chút gì bụi bặm và mạn mẽ. Thường mặt da thắt lưng nam Ralph Lauren sẽ không được dập vân nổi hoặc in logo lên trên da như những hãng thời trang khác.

Thắt lưng nam Ralph Lauren với mức giá phải chăng

​​​​​​​​​​​​​​Những chiếc thắt lưng nam Ralph Lauren cũng có mức giá khá phải chăng so với các thương hiệu khác. Trung bình một chiếc dây lưng Ralph Lauren có giá trên dưới 120 đô. Đây là mức giá trung bình để cả những đối tượng thu nhập bình thường cũng sở hữu được một sản phẩm chất lượng cao.

thắt lưng nam Ralph Lauren, Thắt lưng nam Ralph Lauren có gì đặc biệt?
thắt lưng nam Ralph Lauren

 

Từ khóa:

  • thắt lưng nam đẹp
  • thắt lưng nam hàng hiệu
  • thắt lưng nam cao cấp
  • mặt thắt lưng nam cao cấp

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button