Thời trang nữ

Yellow Fashion Trend in 2021

“The ultimate color trend of the year alongside Ultimate Gray, yellow is big news in 2021.” (Vogue)

Đại diện cho gam màu nóng với sức sống, sự trẻ trung và tươi mới, gam màu vàng ngày càng được các tín đồ thời trang lựa chọn. Không chỉ trên những sàn runway mà ngay cả thời trang thường nhật, gam màu này cũng tạo được ưu ái trong nhiều thiết kế trang phục khác nhau.

Hình ảnh: Trang phục gam màu vàng ấn tượng dành cho phái đẹp
Đặc biệt, trong năm 2021 này, gam màu vàng có sự “comeback” cực kỳ ấn tượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều làm nên sự thời thượng của gam màu này trong năm nay.

Mục lục chính

1 Màu vàng “lên ngôi” của thời trang 20212 Mùa vàng có thể mix & match với gam màu này2.1 Màu vàng và màu đen 2.2 Màu vàng và màu đỏ2.3 Màu vàng và màu xanh lá cây2.4 Màu vàng và màu trắng2.5 Màu vàng và màu xám2.6 Kết hợp đồng màu
Màu vàng “lên ngôi” của thời trang 2021
Tháng 5/2021, Viên màu sắc Pantone đã tuyên bố Ultimate Gray and Illuminating (yellow) trở thành gam màu của năm. Vì thế, có thể nói gam màu vang đã mang đến nguồn cảm hứng mới lạ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là thời trang.

Hình ảnh: Sự trendy của tone vàng trong thời trang 2021
Gam màu vàng được cho là biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc và sự lạc quan. Gam màu nóng này sẽ mang đến cho người mặc sự trẻ trung năng động với nguồn năng lượng tích cực. Vì vậy, trong bối cảnh hiện nay gam màu này truyền cảm hứng cho những người xung quanh cảm hứng tích cực, lạc quan nhất.

Đặc biệt, các sắc thái khác nhau của gam màu vàng cũng mang lại cho người mới mẻ với những diện mạo ấn tượng khác nhau. Nhiều người cho rằng màu vàng là sự kết hợp hài hòa của tỉ lệ giữa màu trắng với màu vàng.

Mùa vàng có thể mix & match với gam màu này
Gam màu vàng là một gam màu sáng và tương đối nổi bật. Do đó, việc lựa chọn được gam màu kết hợp đúng và phù hợp giữ vai trò rất quan trọng. Vì nếu không đủ khéo léo tinh tế thì trang phục gam màu vàng dễ khiến cho bạn mất điểm với người đối diện.

Hình ảnh: Mix & match để mang đến cho bạn một diện mạo ấn tượng với gam màu vàng
Màu vàng và màu đen 
Có thể nói gam màu trung tính này sẽ tạo cho set đồ của bạn sự kết hợp ấn tượng và thu hút nhất. Đây chắc chắn là sự lựa chọn an toàn và có hiệu quả cao nếu nàng yêu thích gam màu vàng.

Sự đối lập của hai gam màu này sẽ mang lại hiệu quả tích cực, ấn tượng cho người mặc. Hãy thử ngay thôi!

Màu vàng và màu đỏ
Vẫn là hai gam màu đối lập dành cho những cô nàng cá tính và muốn mang đến những điều lạ. Tuy nhiên, cần khéo léo lựa chọn sắc độ của cả hai gam màu để tổng thể không quá gắt hay lấn át những người xung quanh. Ví dụ như bạn có thể lựa chọn màu đỏ sẫm kết hợp với tone vàng nhạt.

Màu vàng và màu xanh lá cây
Nhiều người rất lo lắng khi lựa chọn trang phục với gam màu xanh lá cũng như gam màu vàng. Vì thế, việc mix 2 gam màu này có thể sẽ khiến tổng thể trang phục của bạn trở nên quá nổi bật.

Hình ảnh: Màu vàng và màu xanh lá cây sẽ tạo cho Quý cô một outfit ấn tượng
Tuy nhiên, quan điểm không hoàn toàn đúng. Vì sự phù hợp của hai sắc màu này trong tổng thể set đồ này sẽ làm cho bạn kết quả bất ngờ, với vẻ ngoài cực mới lạ, khác biệt.

Màu vàng và màu trắng
Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính thì đừng bỏ qua set đồ với màu trắng và màu vàng này. Chúng sẽ tạo cho người mặc sự nhẹ nhàng, không quá gắt nhưng lại cực kỳ thu hút người đối diện bởi sự hài hòa đó.

Màu vàng và màu xám
Không sai khi khẳng định độ “dễ tính” của màu vàng khi mix cùng với các màu nổi bật. Do đó, bạn có thể ưu ái lựa chọn các tone màu xám để mix cùng màu vàng nhé!

Kết hợp đồng màu
Chúng ta cũng không thể bỏ qua “nguyên cây” với gam màu vàng một cách ấn tượng nhất. Sự kết hợp này cũng được cho là khá độc đáo cho các nàng. Tuy nhiên, chúng có thể sẽ khiến cho bạn có một diện mạo phá cách thường ngày.

Hình ảnh: Một set đồ kết hợp đồng màu cho sự cá tính cũng là một gợi ý của ZOFAL
Nhưng nếu nàng muốn set đồ của mình an toàn thì có thể lựa chọn tone màu nhạt với tỉ lệ màu trắng cao hơn.

Hy vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp cho các cô nàng có thể khéo léo lựa chọn cho mình những set đồ ưng ý với màu vàng. Để nàng tự tin hơn với tone màu vàng thì có thể tham khảo thêm những outfit được mix & match của ZOFAL nhé!

Back to top button