Giải trí

XU HƯỚNG CỦA CÁC CHIẾN DỊCH INFLUENCER MARKETING NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI VIỆT NAM

Thương mại điện tử đã len lỏi rất nhiều ngõ ngách của nền kinh tế Việt Nam với các ông lớn như Lazada, Tiki, Sendo, Shopee,… Bên cạnh đó, xu hướng Influencer Marketing vẫn tiếp tục rầm rộ trong năm 2019. Vì thế, đây có thể là “chìa khóa thành công” cho các doanh nghiệp ngành thương mại điện tử trong việc tăng doanh số bán hàng cũng như muốn lan rộng thương hiệu của mình. Trong bài viết dưới đây, Discovery sẽ gợi ý cho các marketer Influencer List ngành Thương mại điện tử để có thể xác định đúng đối tượng influencer cho các chiến dịch marketing của mình.

Nhìn chung, livestream vẫn là hình thức hấp dẫn với các chiến dịch influencer marketing trong lĩnh vực này bởi vì chi phí thấp và tính tương tác cao. Vì thế, Influencer List sẽ bao gồm các Macro và Micro Influencers có lượng tương tác lớn, giọng nói lưu loát và thường xuyên thực hiện livestream trên trang cá nhân như Diệu Nhi, Lê Dương Bảo Lâm, Nguyễn Hà My (Sam),…

Thực tế, livestream là một trong những phương thức của mô hình Social Commerce (thương mại điện tử tương tác) đang phổ biến trên thế giới. Đây là sự kết hợp giữa Thương mại điện tử với các nền tảng mạng xã hội làm tăng tính tương tác giữa người dùng và nhà bán hàng; và giữa những người dùng với nhau, tạo điều kiện và khuyến khích người dùng chia sẻ, trao đổi về những kinh nghiệm mua sắm online.

Việc tìm kiếm những influencer phù hợp cho chiến dịch luôn mất khá nhiều thời gian và công sức của thương hiệu. Tuy nhiên, với thông điệp “luôn là một người bạn luôn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi chiến dịch Influencer Marketing”, Influencer Discovery tự tin các thương hiệu sẽ dễ dàng tìm kiếm con đường ngắn nhất hướng tới các chiến dịch marketing tuyệt vời nhất qua Influencer List lĩnh vực Thương mại điện tử này.

Khám phá ngay Hot Influencer List lĩnh vực Thương mại điện tử:

Back to top button