Gia dụng

xe máy điện của Dibao được đánh giá về chất lượng như thế nào?

Phương tiện giao thông luôn là một trong những chủ đề nhận được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những loại tiết kiệm năng lượng, chạy bằng nguyên liệu sạch như xe máy điện. Trước tình huống ngày, nhiều người lựa chọn chuyển sang sử dụng xe máy điện, năng lượng dễ tìm, giá cả lại vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi người. Để giải bớt tình trạng đó, không ít người dần chuyển sang sử dụng xe máy điện. Và dưới đây là bài viết về thương hiệu xe máy điện đang được ưa chuộng.

Xem thêm : Xe máy điện hãng nào tốt nhất – thương hiệu xe máy điện Dibao có những điểm gì đặc biệt?

Xe máy điện Dibao là một thương hiệu tới từ Đài Loan và được thành lập từ năm 2006. Chắc hẳn nhiều người cũng đã biết rằng những sản phẩm công nghệ tới từ Đài Loan thường được đánh giá cao về chất lượng, khả năng vận hành. Và Dibao thì tổng hợp tất cả những giá trị này. Chính vì thế mà cho tới năm 2009, tức là chỉ sau 3 năm thành lập, thương hiệu đã phát triển một cách mạnh mẽ, chuyển từ một xưởng sản xuất nhỏ sang một nhà máy có quy mô lớn. Với tốc độ phát triển như vậy cũng đã phần nào phản ánh về chất lượng của sản phẩm mà Dibao tạo ra.

Ô nhiêm viễm về tiếng ồn là một trong những tình trạng đang diễn ra khá phổ biến ở những khu vực có nhiều phương tiện giao thông. Đặc biệt với những xe máy chạy bằng xăng lâu năm thì âm thanh phát ra càng to, thô và chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy rất khó chịu. Hiểu rõ được điều này, nên trong thiết kế xe máy điện Dibao chú trọng cắt giảm tiếng ồn. Xe khi di chuyển rất êm, tạo độ thoải mái cho những người điều khiển xe.

Xe máy điện tiết kiệm hơn so với xe máy chạy bằng xăng. Có thể thấy xe máy xăng chạy cần tiêu tốn một nguồn xăng và bạn sẽ phải thường xuyên đổ. Với những chiếc chạy được vài năm, nếu đi làm thường xuyên thì cứ 2-3 ngày đã phải đổ, chi phí quy ra khá cao. Tuy nhiên với chiếc xe máy điện Dibao thì họ có thể tiết kiệm được một khoản lớn trong chi tiêu. Lưu ý ở đây đó là khi mua xe điện, để là hàng Dibao chính hãng thì nên mua ở những địa chỉ được ủy quyền, như vậy sản phẩm mới thực sự chất lượng.

Với trọng tải 150kg, xe máy điện của Dibao mang lại một cảm giác chắc chắn. Đây có thể nói là khối lượng ở mức trung bình, không qua cao cũng không quá thấp, phù hợp với yêu cầu của đa số mọi người.  Như vậy thì việc chở người hay đi một mình cũng không khiến bạn phải lo nghĩ nhiều nữa.

Bên cạnh những sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện thì hiện người dùng có thể tìm thấy những chiếc xe ga 50cc tại Dibao. Mẫu xe này cực kỳ thích hợp cho những bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn chỉ mới đủ 16 tuổi (theo quy định hiện hành chỉ sử dụng được xe 50). Bạn sẽ có những trải nghiệm lái xe tuyệt vời lại vô cùng an toàn nữa.

Khi đi mua xe, hẳn những chính sách bảo hành luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đối với các sản phẩm xe điện của Dibao, chúng tôi áp dụng nhiều điều khoản bảo hành khác nhau. Chẳng hạn như với khung, càng, bộ phận cơ khí sẽ được bảo hành trong 24 tháng. Thời gian bảo hành đối với linh kiện điện là 12 tháng, còn phần bình điện là bảo hành 6 tháng đổi mới, sửa chữa, đổi tương đương trong 6 tháng tiếp theo.

  Khi được hỏi về việc nên sử dụng loại xe máy nào cho tốt, là xe chạy nguyên liệu xăng hay điện, rất nhiều người cho hay họ đánh giá cao xe máy điện hơn.  Một trong những nguyên nhân dẫn tới điều này đó chính là lượng xe máy, ô tô sử dụng luôn ở mức cao, tồn tại nhiều khí thải ra môi trường.

Xem thêm : xe máy 50cc cho học sinh – đây là lý do tại sao loại xe điện của Dibao được đánh giá cao tới thế hiện nay

Back to top button