Phụ kiện thời trang

Ví nam da cá sấu đẹp được các chàng ưa chuộng nhất 2020

Do nhu cầu của người sử dụng nên các nhà thiết kế ví da nam cao cấp đã sáng tạo ra nhiều mẫu ví có nhiều hình dạng khác nhau phù hợp nhiều gu thời trang. Mối thiết kế lại có điểm nhấn riêng khác nhau đảm bảo độ độc của chiếc ví thóa mãn tiêu chí không đụng hàng của các chàng nhà mình. Một trong những mẫu vi nam được ưa chuộng là ví nam da cá sấu. Sau đây daynitda.com sẽ giới thiệu một số mẫu ví nam da cá sấu đẹp đang được các tín đồ thời trang ưa chuộng nhất 2020.

Ví nam da cá sấu đẹp được làm từ vân da cá sấu

Sự độc đáo của da cá sấu ở chỗ dù các nhà thiết kế có làm cũng một kiểu ví nam da cá sấu đẹp kiểu đứng hay ví ngang, hay cùng một kiểu dáng nhưng chúng không thế giống nhau, có điều này do những miếng da lấy từ các phần khác nhau của cá sấu luôn khác nhau nên chiếc ví nam da cá sấu nào cũng có vân da khác nhau.

 

ví nam da cá sấu đẹp
ví nam da cá sấu đẹp
ví nam da cá sấu đẹp
ví nam da cá sấu đẹp

Với quan niệm phần gù của cá sấu mang lại may mắn cho người châu Á nên ai cũng muốn tìm cho mình chiếc ví da nam cá sấu có vân gù cả. Mặc dù khi bạn dùng những mẫu ví nam da cá sấu đẹp có phần gù của da thì sẽ khó cho vào túi quần hay khó chịu kho ngồi bởi độ cộm của gù.

Ví nam da cá sấu đẹp được làm từ gai lưng cá sấu

Ngoài ra một số khách hàng lai thích chiếc ví nam da cá sấu mà mình sở hữu được làm từ gai lưng cá sấu để khẳng định vẻ nam tính của mình. Một số khách hàng phương Tây lại yêu thích chiếc ví nam da cá sấu đẹp làm từ bụng cá sấu bởi độ trơi bóng của da ở vị trí này, đây là vị trí cá sấu hay phải trương bò nhiều nên da ở đây rất trơn, bạn rất dễ dang trong việc cho ví vào túi hay lấy ra cũng vậy.

ví nam da cá sấu đẹp
ví nam da cá sấu đẹp

Ví nam da cá sấu đẹp với thiết kế mini

Cuối cùng là một mẫu ví nam da cá sấu đẹp gọn nhẹ chỉ với mục đích để tiền mà không cần các loại giấy tờ túy thân hay các loại thẻ card. Vì thế mẫu ví nam da cá sấu này chỉ cần có chiếc kẹp giữa là đủ, vừa mỏng nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng để ở túi nào cũng được ngay cả túi áo ngực.

ví nam da cá sấu đẹp
ví nam da cá sấu đẹp

Từ khóa:

  • ví nam da cá sấu 2 mặt
  • ví da cá sấu nam
  • mua ví da cá sấu ở đâu tốt
  • bóp cá sấu 2 mặt đẹp nguyen con

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button