Phụ kiện thời trang

Ví nam cầm tay dáng đứng có gì đặc biệt?

Bên cạnh sự phổ biến của dòng ví nam dáng gập đôi, gập ba truyền thống thì kiểu ví nam cầm tay dáng đứng đang ngày càng chiếm được nhiều ưu thế trên thị trường và ưu thế trong lòng của người dùng nam giới. Hãy cùng daynitda.com tim hiểu về loại ví này ngay sau đây nhé!

ví nam cầm tay, Ví nam cầm tay dáng đứng có gì đặc biệt?
ví nam cầm tay

Sự ra đời của chiếc ví nam cầm tay dáng đứng

Như đã nói đến ở trên, sự ra đời của dòng ví nam dáng đứng chính một hệ quả tất yếu từ sự phát triển không ngừng nghỉ của lĩnh vực thời trang. Ngày nay, không chỉ phụ nữ mới cần làm đẹp mà ngay cả nam giới cũng rất coi trọng hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện ở đâu đó. Bên cạnh đó, ví nam đẹp dáng đứng cầm tay ra đời còn là kết quả từ nhu cầu sử dụng thực tế của nam giới. Ví nam, từ kiểu gập đôi truyền thống đã phát triển dần lên thành dạng ví gập ba đút ở túi quần và bây giờ là ví dáng đứng cầm tay với không gian chứa đựng rộng rãi, thoải mái hơn.

ví nam cầm tay, Ví nam cầm tay dáng đứng có gì đặc biệt?
ví nam cầm tay

Ví nam cầm tay dáng đứng có ưu điểm gì?

Với kích thước lớn hơn, không gian chứa đựng rộng rãi hơn, dòng  ví nam cầm tay này thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu mang theo nhiều tiền mặt, vật dụng quan trọng như giấy tờ, thẻ tín dụng, hóa đơn, chứng từ… mỗi khi ra ngoài. Thậm chí với nhiều kiểu ví, bạn còn có thể mang theo cả chiếc điện thoại thông minh của mình mà chẳng cần đút nó vào túi quần gây cảm giác khó chịu hay phải mang theo cặp túi xách một cách vướng víu.

Hơn thế nữa, khi sở hữu một chiêc ví nam đẹp dáng đứng cầm tay, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến việc kết hợp đồ, bởi nó có khả năng ‘thích nghi’ rất tốt với nhiều kiểu trang phục, nhiều phong cách thời trang khác nhau mà vẫn khiến bạn trở nên nổi bật trước tất cả mọi người

Ví nam cầm tay được thiết kế như thế nào?

Có thể nói đây là một thiết kế đầy phá cách trong lĩnh vực thời trang nam vì nó được lấy cảm hứng từ kiểu ví của nữ. Trái ngược với ví dáng gập truyền thống, những chiếc bóp nam dáng dài luôn ẩn chứa bên trong nó một nét gì đó rất hiện đại, rất trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, không phải vì thế mà dòng ví này chỉ phù hợp với những anh chàng trẻ tuổi, bởi chúng sẽ khiến những quý ông như trẻ ra đến vài tuổi mà không hề làm mất đi phong thái đĩnh đạc vốn có đâu đấy nhé.

 

 

ví nam cầm tay, Ví nam cầm tay dáng đứng có gì đặc biệt?
ví nam cầm tay

Ví nam cầm tay dáng đứng là một  sản phẩm phi tuổi tác

‘Phi tuổi tác’ ở đây có nghĩa là một chiếc ví da cầm tay dáng đứng có thể được sử dụng cho rất nhiều đối tượng thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Dù bạn có là một quý ông sang trọng, lịch lãm hay là một anh chàng trẻ trung, cá tính thì vẫn luôn có thể tìm thấy cho mình một mẫu ví da nam dáng đứng cầm tay phù hợp nhất để thể hiện phong cách của mình.

Từ khóa:

  • ví nam cầm tay
  • ví nam cầm tay hàng hiệu
  • ví nam cầm tay đẹp
  • ví nam cao cấp

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button