Phụ kiện thời trang

Ví da thật có tuổi thọ bao lâu?

Ví da là món đồ mà bất cứ chàng trai nào cũng cần phải có. Hiện nay những chiếc ví da thật được đa số cánh mày râu ưa chuộng vì mẫu mã cũng như tuổi thọ của chúng. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

ví da thật, Ví da thật có tuổi thọ bao lâu?
ví da thật

Những lý do ví da thật được ưa chuộng

Những sản phẩm được làm từ da thật đã trở thành một xu hướng hót trên thị trường và được những tín đồ yêu da chào đón nồng nhiệt. Nói về thời trang thì mỗi người đều có cách sử dụng một món đồ theo sở thích của mình. Các chàng hoàn toàn có thể thay đổi ví mỗi năm một lần theo cảm hứng của mình.

Nhưng thực tế nhiều anh chàng quyết định gắn bó với chiếc ví của mình trong một thời gian dài vì những lý do sau: Chất da thật để làm nên những chiếc ví nam cao cấp thường luôn bóng, mịn toát lên vẻ đẹp sang trọng. Hơn thế, những chiếc ví được sử dụng càng lâu bạn sẽ cảm nhận được chất da ngày càng mềm và mịn hơn. Càng sử dụng càng mới là lời nhận xét của không ít những anh chàng đã sử dụng ví lâu năm chia sẻ.

ví da thật, Ví da thật có tuổi thọ bao lâu?
ví da thật

Với chất da thật các nghệ nhân làm ví nam cao cấp có thể dễ dàng chế tác ra những sản phẩm tinh tế từ đường may đến mũi chỉ. Da thật là nguồn cảm hứng bất tận để làm nên những sản phẩm khác biệt mang đến phong cách thời trang cho người sử dụng.

Độ bền của ví da thật phụ thuộc vào yếu tố nào?

ví da thật, Ví da thật có tuổi thọ bao lâu?
ví da thật

Ví da thật có độ bền cao tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng chúng. Mỗi chiếc ví cũng chỉ có một sức chứa tối đa nếu nhét quá nhiều những thứ không cần thiết chắc chắn sẽ làm chúng bị biến dạng.

Đồng thời, da thật thường dễ ẩm mốc do đặc tính hút ẩm của mình nên bạn cần tránh để ví dưới sàn nhà hay những nơi ẩm mốc. Dù là sản phẩm cao cấp đến đâu nhưng nếu không được nâng niu thì chắc chắn tuổi thọ của chúng sẽ bị giảm xuống.
Giờ thì bạn đã biết được tuổi thọ đáng tự hào của một chiếc ví nam cao cấp rồi phải không. Sở hữu cho mình một món hàng chất lượng cùng với cách bảo quản tốt sẽ giúp bạn luôn có một người bạn đồng hành hoàn hảo.

Ví da thật có thể dùng được bao lâu?

Nếu có hiểu biết về đồ da thật chắc chắn bạn sẽ biết rằng chúng có độ bền rất cao. Qua thời gia sử dụng dài những chiếc ví vẫn có thể giữ nguyên được đường may của mình mà không bị rách.

ví da thật, Ví da thật có tuổi thọ bao lâu?
ví da thật

Có chăng cùng với thời gian sử dụng thì vì da sẽ có thể bị thay đổi về hình dạng cho đựng đồ cũng như sự tác động của những yếu tố bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button