Bản tin thời trang

9 loại ví da bền nhất, tối giản và chiến thuật nhất dành cho nam giới

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Có thể 2021

Quý ông hiện đại sẽ ở đâu nếu không có một chiếc ví sành điệu?

Một chiếc ví không chỉ là nơi để đựng thẻ và tiền mặt của bạn, nó còn là một bộ trang phục có thể tạo nên một tuyên bố. Từ thời điểm bạn rút nó ra để thanh toán cho buổi hẹn hò của mình (ngay cả khi bạn đang tách hóa đơn) đến khi lướt qua nó trong hàng tại Starbucks, một chiếc ví tuyệt vời là một phần của con người bạn.

Với việc nhấn mạnh rất nhiều vào cách chúng tôi trông như thế nào, thật hợp lý khi bạn đầu tư vào một chiếc ví chắc chắn mà cung cấp cho bạn chức năng cùng với phong cách và sự sang trọng.

Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để nâng cấp ví tiền của bạn từ bất kỳ bộ quần áo rách rưới nào mà bạn có bây giờ thành cổ điển và vượt thời gian ‘ hãy mua sản phẩm trọn đời ‘(BIFL) và trong hành trình này, bạn không đơn độc. Chúng tôi biết rằng bạn xứng đáng được nhận những điều tốt nhất, vì vậy đó chính xác là những gì chúng tôi đã tìm thấy.

3 ví da bền nhất

Không có gì giống một chiếc ví da đẹp. Da có phong cách vượt thời gian và sự sang trọng trong các loại hàng xô. Tuy nhiên, có rất nhiều sự khác biệt giữa các loại da. Với một chút kiến ​​thức , bạn có thể đảm bảo rằng bạn nhận được ví tốt nhất có thể.

Liên quan : Ví da nam Valentini: 20 Nhiều năm sau

Có các cấp độ khác nhau của da , và hiểu chất lượng có thể giúp bạn tìm được một chiếc ví có tuổi thọ gần như mãi mãi.

Da nguyên tấm là những gì bạn muốn tìm kiếm ở một chiếc ví da. Không chỉ trông hạt đầy đủ tuyệt vời mà nó còn tồn tại trong một thời gian dài. Khi da nguyên miếng cũ đi, nó sẽ tự nhiên như vậy, tạo thêm nét đặc trưng cho chiếc ví nơi các chất liệu khác sẽ trở nên tồi tàn.

Da hạt trên đẹp nhưng có điểm yếu. Nếu bạn không thể mua full-grain, thì loại này sẽ mang lại vẻ ngoài mượt mà và sang trọng, trong khi vẫn duy trì được thời gian sử dụng.

Da thật nghe có vẻ lạ mắt nhưng thực chất là loại da thấp nhất. Nó thường là những miếng da được dán lại với nhau và là bất cứ thứ gì ngoại trừ da thật (ngoại trừ da thuộc).

Một khi bạn có tài liệu chất lượng cao, bạn muốn nó được kết hợp với nhau tốt. Kỹ thuật thủ công xuất sắc có thể làm hoặc làm vỡ một chiếc ví. Một sai sót nhỏ trong công đoạn chế tác có thể khiến ví nhanh hỏng hơn hoặc mất kiểu dáng trước thời đại.

Đây là một bí mật nhỏ để giúp bạn phát hiện chất lượng hàng thủ công : tìm kiếm chuyển sang trái ngược với cắt cạnh . Cắt cạnh là khi da được cắt, sau đó khâu và phủ một lớp nhựa thông. Với quay , da được làm mỏng trước rồi mới khâu. Nhìn vào các đường may bên trong ví. Nếu da trông mỏng hơn và không được bao phủ bởi nhựa, thì có thể nó đã bị quay và sẽ bền lâu hơn.

Hãy cùng điểm qua ba mẫu ví da yêu thích của chúng tôi.

Ví da gập đôi Main Street Forge

Một chiếc ví gấp đôi khác có thể gấp lại để không khiêm tốn khi ở trong túi của bạn. Ví được làm thủ công tại Hoa Kỳ và có da nguyên tấm (theo ý kiến ​​của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu về da). Không có liên kết hóa học và bạn có thể yên tâm rằng da đã được khâu bằng tay để tăng thêm độ bền. Bảo hành trọn đời cho bạn thấy mức độ nghiêm túc của họ về chất lượng của chiếc ví này.

Ví có kích thước 8,2 ”x 3,5” x 0,5 ”(khi trống và mở ra). Khi bạn lấp đầy ví, độ dày sẽ thay đổi. Chúng tôi thích rằng chiếc ví là thời trang, hạt da tuyệt vời thể hiện rõ trong tất cả sự vinh quang của nó và chiếc ví có thể giữ được thời gian sử dụng lâu dài. Ví được làm thủ công và không ngoại quan, tăng thêm sức mạnh và độ bền.

Chiếc ví hạng nặng này có đủ chỗ cho tất cả các hóa đơn và thẻ của bạn với sáu ngăn đựng thẻ và phần hóa đơn rộng rãi. Chiếc ví này là tất cả những gì tối thiểu và sẽ giúp bạn chỉ mang theo những gì bạn cần và không có gì hơn. Nhờ đó, chiếc ví vừa vặn, thanh lịch trong túi của bạn và không bị phồng.

Một chiếc ví tuyệt vời với vẻ ngoài bằng da mộc mạc buồn bã sẽ khiến bạn không khỏi cảm thấy xót xa.

Đọc đánh giá thực hành của chúng tôi: Ví da nam gấp đôi Main Street Forge Forge

Ví da mỏng Bellroy Hide & Seek

Không chỉ Đây có phải là một tấm da sành điệu không Tuy nhiên, bạn cũng có tùy chọn để thêm công nghệ RFID vào ví, bảo vệ danh tính và phong cách của bạn trong một lần thất bại.

Các Ví Hide & Seek from Bellroy là một loại ví gấp đôi, tự gấp lại để tạo ra một chiếc ví mỏng. phù hợp với bất kỳ túi nào. Nó có hai chiều cao khác nhau, vì vậy bạn sẽ luôn có đủ chỗ cho các hóa đơn của mình, bất kể bạn đang sử dụng loại tiền nào. Phần thẻ có tính năng bảo vệ bổ sung và có một vị trí cụ thể cho danh thiếp của bạn.

Bạn có thể vừa với 5 – 12 thẻ trong ví này, cùng với tiền xu, hóa đơn phẳng và hơn thế nữa. Có một phần hóa đơn ẩn, nơi bạn có thể lưu trữ một số mệnh giá cao hơn, loại bỏ chúng khỏi những con mắt lang thang.

Ví tiêu chuẩn có kích thước 3,3 ”x 4,5” và cực kỳ mỏng. Da được chứng nhận với môi trường và trông rất ấn tượng, bất kể bạn chọn màu nào. Các thớ của da được thể hiện một cách chi tiết đáng kinh ngạc. Với bảo hành 3 năm, bạn có thể yên tâm rằng chiếc ví này sẽ bền lâu.

Ví nam gấp ba da dạng thỏi của Fossil

Một tinh tế Ví da gấp ba lá Fossil thời trang và bền.

Ví đóng lại là 4. 25 ”của 3. 25 ”và có thể dày hơn một chút so với một số ví khác, nhưng điều này là do bạn có thêm không gian bên trong. Đây là một chiếc ví gấp ba, vì vậy nó mở rộng rất nhiều và cung cấp cho bạn nhiều không gian cho tất cả các loại thẻ và tiền mặt của bạn, đồng thời có thêm một túi gấp giấy tờ tùy thân có ảnh.

Bạn có thể mang theo nhiều thứ với chiếc ví này và độ dày tổng thể sẽ phụ thuộc vào lượng bạn bỏ vào bên trong.

được chế tác từ 100 Da bò%, tăng thêm giá trị và độ bền cho chiếc ví. Đường khâu gia cố cũng có nghĩa là bạn có thể mang theo nhiều thứ trong chiếc ví này mà không sợ các đường may bị bung ra. Đây là một chiếc ví sẽ chứa được bất cứ thứ gì bạn ném vào nó.

Với nhiều khe cắm thẻ và không gian, nó là một chiếc ví lý tưởng để đi du lịch cùng, và nó có tuổi thọ lâu dài để cùng bạn trải qua nhiều cuộc phiêu lưu.

Một chiếc ví thời trang có thể mang theo nhiều và sẽ mang theo mọi lúc mọi nơi.

3 chiếc ví tối giản bền nhất

Một chiếc ví tối giản không chỉ đơn thuần là tìm một chiếc ví nhỏ. Ví tối giản là việc tìm ra một chiếc ví thông minh giúp bạn sắp xếp cuộc sống của mình, để lại cho bạn diện tích ví nhỏ nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nếu bạn thực sự nắm bắt tâm lý tối giản, thì bạn đang loại bỏ những thứ vụn vặt không cần thiết trong cuộc sống của mình (hoặc ít nhất là từ ví tiền của bạn).

Bạn muốn bắt đầu với một cái gì đó nhỏ nhưng cũng là một cái gì đó có sức chứa lớn. Nó phải có đủ chỗ cho một số thẻ và tiền mặt, nhưng chỉ những thẻ cần thiết. Hãy nghĩ về việc bạn có thể đi nhỏ như thế nào và cố gắng đi nhỏ hơn. Loại bỏ sự lộn xộn, và bạn sẽ khám phá ra sự mãn nguyện hơn.

Da thường được sử dụng cho các loại ví tối giản, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy chúng được làm thủ công từ da tổng hợp , vải , và kim loại . Một số thậm chí còn đi kèm với công nghệ RFID .

Ví tối giản tốt nhất sẽ cứu phần lưng dưới của bạn khỏi cơn đau. Nói lời chào tạm biệt với việc ngồi trên một cục gạch trong hầu hết thời gian trong ngày và nói lời chào với tổ chức nhẹ. Những chiếc ví được liệt kê ở đây là những chiếc ví tối giản tốt nhất cho nam giới; chúng sạch sẽ, tối giản và đơn giản đồng thời cũng có tác dụng nặng và bền.

Ví tối giản Ridge Slim

Nếu bạn muốn có một chiếc ví tối giản, thì nhôm là lựa chọn phù hợp. Vật liệu này không chỉ giữ nguyên hình dạng khi bạn đổ đầy thẻ mà còn ngăn bạn đổ quá nhiều và giúp bạn chọn thẻ thực sự cần mang theo.

Cùng với độ bền, chiếc ví kim loại này có công nghệ RFID. Nếu bạn lo lắng về việc thông tin nhận dạng hoặc thẻ tín dụng của mình bị đánh cắp, thì chiếc ví này sẽ ngăn chặn bất kỳ kẻ trộm thông tin tiềm năng nào.

The Ridge cũng có rất nhiều niềm tin trong sản phẩm của họ, rằng họ cung cấp cho bạn bảo hành trọn đời, điều mà chúng tôi tin rằng cho thấy chính xác độ bền của một sản phẩm. Đảm bảo càng lâu, sản phẩm càng có xu hướng bền.

Lớp mạ nhôm giúp giữ cho ví mỏng mà bạn vẫn có thể đựng được đến 12 thẻ, làm cho nó trở thành một chiếc ví chức năng và bảo vệ.

Ngoài ra còn có một kẹp tiền bên ngoài cho phép bạn mang thêm một số tiền mặt.

Một chiếc ví tối giản dành cho những ai muốn bảo vệ thẻ và thông tin của mình.

Ví bỏ túi phía trước tối giản HUSKK RFID

 

$ 24 . 99

MUA TỪ AMAZON

Không phải tất cả các loại ví tối giản đều trông phong cách này. Chiếc ví này của Huskk là một trong những chiếc ví tối giản đẹp nhất mà chúng tôi đã tìm thấy. Nó quản lý để mang lại sự sang trọng trong khi vẫn hoạt động và bền.

Có ba màu để lựa chọn và mỗi chiếc ví đều được làm thủ công từ 100% da nguyên tấm đích thực. Ví được thiết kế tại Vương quốc Anh và hầu hết được sản xuất tại Mỹ.

Ví da bền này có kích thước 4 ”x 2,8” x 0,1 ” . Tất nhiên, việc thêm thẻ và tiền mặt sẽ làm tăng độ dày của ví nhưng, ngay cả khi có dung lượng, chiếc ví này sẽ vẫn mỏng và thanh lịch.

Có công nghệ RFID đi kèm, ngăn ai đó đọc thẻ của bạn khi ví ở trong túi của bạn, bảo vệ danh tính của bạn. Có tổng cộng 3 túi và bạn có thể chia thành 10 giữa chúng, bao gồm một số tiền mặt.

Tiền hoàn lại- đảm bảo có nghĩa là bạn không phải lo lắng về bất kỳ khuyết tật hoặc vấn đề sản xuất nào và Huskk sẽ sẵn lòng cấp cho bạn một sản phẩm thay thế hoặc hoàn lại tiền nếu bạn không phải như vậy 100% hài lòng.

Một chiếc ví tối giản nhưng vẫn cứng cáp và phong cách.

Vaultskin MANHATTAN Slim Ví gấp đôi tối giản

Giảm giá

 

$ 34. 99 $ 54. 99

MUA TỪ AMAZON

Thông thường các công ty có thể rút ví hai mặt tối giản, nhưng Vaultskin quản lý nó. Chiếc ví thời trang này có 9 màu sắc khác nhau, bền, mỏng và tinh tế.

Giống như bất kỳ chiếc ví bảo vệ tốt nào, chiếc này đi kèm với tính năng chặn RFID công nghệ, chống trộm danh tính khi ví ở trong túi của bạn.

Bạn có thể chứa tối đa 9 thẻ trong ví, với 1 thẻ ở túi trước và 8 ở bên trong; nó nằm trong túi bên trong, nơi chúng sẽ được bảo vệ bằng công nghệ RFID.

Chiếc ví có thể gập lại lên đến 4. 09 ”x 2 . 99 ”x 0. 39 ”, và là một chiếc ví du lịch tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mỏng hơn một chút cho những chuyến phiêu lưu của mình.

Da Ý sang trọng có vẻ ngoài và cảm giác tuyệt vời, và bạn sẽ khó tìm thấy thứ gì sang trọng ở mức giá này. Đường khâu giúp gia cố các góc cạnh và làm tăng thêm vẻ ngoài tổng thể của chiếc ví.

Là người bạn đồng hành hoàn hảo khi đi du lịch nhưng cũng là một chiếc ví hiệu quả danh cho tât cả.

3 Ví Chiến Thuật Bền Nhất

Đôi khi bạn cần một cái gì đó chỉ bằng một chút nữa. Bạn vẫn muốn tổ chức và giảm thiểu những chiếc ví tối giản, và bạn cũng muốn những vật liệu cao cấp hơn, nhưng đôi khi cuộc sống ném vào bạn nhiều thứ hơn những chiếc ví trung bình có thể xử lý. Đó là nơi mà ví chiến thuật xuất hiện.

Từ công việc xây dựng nặng nhọc đến hoạt động ngoài trời tuyệt vời, rất cần một chiếc ví siêu bền mà không làm mất bất kỳ chức năng nào của nó. Ví chiến thuật sẽ giúp bạn sắp xếp cuộc sống của mình, nhưng chúng cũng cung cấp nhiều hơn thế.

Mỗi ​​inch vuông của một chiếc ví chiến thuật đã được thiết kế và chế tạo để mang lại cho bạn nhiều chức năng hơn. Từ dụng cụ mở nắp chai lưỡi dao đến dụng cụ và RFID – công nghệ chặn, hầu như không có gì mà các ví này không làm được.

Những chiếc ví này có trọng lượng nặng và chắc chắn, có tính năng chống chịu thời tiết, có nhiều công cụ và nói chung là những chiếc ví bền nhất hiện có; tuyệt vời nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn.

Ví chiến thuật bằng nhôm Dango M1

 

$ 139. 00

MUA TỪ AMAZON

Được sản xuất tại Hoa Kỳ, chiếc ví này được xây dựng xung quanh một lõi kim loại được làm từ nhôm cấp hàng không. Chiếc ví ẩn một bộ công cụ chiến thuật trong lõi nhôm, có thể tháo rời. Một số công cụ đi kèm là dụng cụ mở nắp chai, hai dụng cụ căng dây, một cái đục, hai mỏ lết, một dụng cụ cắt dây an toàn và hai lưỡi cắt. Thực tế, phần thân của ví được làm từ da chất lượng cao, đóng vai trò như một lớp vỏ bọc cho lõi kim loại.

Ví là một chiếc ví nhỏ gọn 3 ” x 4,3 ”x 0,5”. Nhưng đừng để kích thước đánh lừa bạn: có rất nhiều không gian bên trong. Bạn có thể lưu trữ lên đến 16 thẻ cộng với tiền mặt và nhờ thiết kế chặn RFID, bạn có thể chắc chắn rằng thẻ tín dụng của mình được bảo mật. Thiết kế có hai mặt, nhưng bao gồm một số túi và cửa sổ rõ ràng để truy cập dễ dàng hơn vào ID và các thẻ khác.

Nếu bạn muốn có một chiếc ví cứng cáp nhưng thời trang có thể cứu mạng bạn trong tình thế khó khăn, đây có thể chỉ là chiếc ví chiến thuật dành cho bạn.

Ví chiến thuật bằng nhôm MURADIN

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Bạn đang tìm một chiếc ví bền và chắc chắn để kết hợp với một bộ trang phục mới? Kiểu dáng đẹp hoàn toàn phù hợp với các hoạt động hàng ngày của bạn và thêm phong cách. Khung nhôm giữ sh của ví vượn đồng thời bảo vệ nó khỏi bị hư hại. Và bởi vì nó là kim loại, các bước sóng RFID bị gián đoạn và không thể đọc con chip trên thẻ tín dụng của bạn. Khung cũng bao gồm một kẹp để gắn dây buộc, vì vậy bạn có thể đảm bảo ví không thể bị móc túi.

Đo ở 4,3 ”x 2,7” x 0,7 ”, Chiếc ví này đặc biệt mỏng so với những chiếc ví khác trên thị trường. Kích thước nhỏ có nghĩa là nó hoàn toàn phù hợp với áo khoác hoặc túi áo khoác ngoài. Bạn có thể trượt 12 thẻ bên trong dễ dàng và một dây đeo bằng silicon giúp giữ tiền mặt của bạn trong khi giữ cho nó phẳng. Các túi đựng thẻ được trải rộng xung quanh bên trong và bên ngoài của ví để tận dụng tối đa không gian có sẵn.

Ví đi kèm với một nylon đạn đạo có hoa văn camo ngoại thất theo mặc định, nhưng một số màu khác có sẵn, chẳng hạn như ngoại thất giả da tinh tế. Đây là một chiếc ví chiến thuật tuyệt vời để di chuyển trong thị trấn trong khi vẫn giữ được tính bảo mật của những chiếc ví khác như vậy.

Ví chiến thuật gắn cờ Mỹ Rapdom USA

Giảm giá

 

$ 21. 89 $ 23. 50

MUA TỪ AMAZON

Ví chiến thuật không cần phải được chế tác từ kim loại và sợi carbon, và chiếc ví vải này là bằng chứng cho điều đó. Đây là một chiếc ví gấp ba, vì vậy bạn sẽ có được nhiều không gian bên trong với chi phí tối giản. Có nhiều lựa chọn về màu sắc và quốc kỳ Mỹ được tô điểm ở mặt trước.

Khi đóng ví, kích thước của nó là 4. 75 ”x 3,5” x 0. 75 ”, và khi mở ra, nó đo ở 11 ”x 4. 75 ”x 0. 30 ”. Thực sự có một lượng lớn không gian cho tất cả đồ đạc của bạn. Trên thực tế, có 18 ngăn và túi riêng biệt. Bạn cũng có một cửa sổ ID chống dính, túi có khóa kéo, ngăn chứa thẻ nhớ và nắp khóa dán. Có rất nhiều thứ ở đây để yêu.

Ví mềm dẻo nhưng an toàn và được thiết kế để chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất; hoàn hảo cho các chuyến đi săn, cắm trại và câu cá. Không cần phải lo lắng nếu chiếc ví này bị rơi xuống nước hoặc bị gấu nuốt. Ngoài ra còn có công nghệ chống rung, có nghĩa là không có gì rơi ra khỏi ví bị lắc.

Với bốn màu sắc để lựa chọn, chiếc ví này rất phù hợp nếu bạn cần mang theo nhiều bên mình khi hoạt động ngoài trời. Ví còn được bảo hành trọn đời. Đây là một chiếc ví bền và sẽ tồn tại lâu dài.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Ví

Chọn một chiếc ví không cần là một trải nghiệm căng thẳng, nhưng nó cũng không nên là một trải nghiệm bị coi nhẹ. Mục tiêu của chúng tôi hôm nay là tìm cho bạn một chiếc ví có chức năng, phong cách và sẽ trường tồn với thời gian.

Bạn muốn một cái gì đó chắc chắn nhưng mỏng; thanh lịch nhưng chắc chắn. Bạn muốn có một chiếc đồng hồ vừa vặn trong túi và bảo vệ cuộc sống của bạn. Hãy dành thời gian để xem xét những điều cơ bản và tạo ra các khối xây dựng để tìm ra chiếc ví hoàn hảo.

Sự đơn giản

Với nhiều sản phẩm “mua được cả đời”, sự đơn giản là chìa khóa. Càng có nhiều điều gì đó, điều đó càng có thể xảy ra sai sót. Rất may, về bản chất, ví rất đơn giản, mặc dù điều đó đã không ngăn được các nhà sản xuất bổ sung ngày càng nhiều. Có thể hữu ích nếu bạn tìm một thứ gì đó làm được mọi thứ nhưng bạn có cần cái đó không?

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc ví, bạn muốn một cái gì đó chứa thẻ của bạn và tiền mặt (và bất kỳ thứ gì khác mà bạn sẽ mang theo trong ví của mình). Bạn muốn cân nhắc kỹ lưỡng về màu sắc và họa tiết, đồng thời tìm kiếm những vật liệu thuần túy, được kết hợp với nhau tốt.

Một màu trơn thoạt nghe có vẻ buồn tẻ, nhưng nó sẽ hợp với mọi thứ và phù hợp với mọi sự kiện.

Kích thước

Không cần phải nói rằng ví của bạn nên chứa những thứ bạn cần, nhưng ở đó thường là sự cám dỗ để đi lớn hơn hoặc về nhà. Giống như những ngôi nhà của chúng ta, nếu chúng ta có nhiều không gian hơn, chúng ta thường sẽ tìm cách lấp đầy nó.

Một chiếc ví lớn hơn có thể mang được nhiều hơn, nhưng nó cũng sẽ trông không hấp dẫn và cồng kềnh. Với một chiếc ví mỏng (và bạn vẫn có thể trở nên thon gọn và nặng -duty ví), bạn giữ ví của mình trong túi của bạn trong khi thể hiện một cái nhìn hợp lý. Một chiếc ví béo khiến quần áo của bạn căng thẳng, trông khó coi và khiến bạn trở thành mục tiêu của nó.

Ví nhỏ hơn có nghĩa là bạn mang theo những thứ bạn cần và không giữ những vật dụng không cần thiết. Tránh xa sự lộn xộn và giữ cho sự đơn giản và phong cách.

Kiểu

Có nhiều ví để bạn lựa chọn và mỗi cái đều có ưu và nhược điểm riêng. Cái bạn cần sẽ phụ thuộc vào việc sử dụng nó sẽ như thế nào. Chúng ta hãy xem xét các lựa chọn của bạn.

Một ví hai lần về cơ bản nó giống như âm thanh của nó. Nó có thể gập đôi lại để bạn có thể đóng mở khi cần thiết. Nó rất tuyệt vời để quản lý tiền đơn giản và giúp bạn dễ dàng truy cập vào thẻ và hóa đơn. Nó thường mỏng và nhẹ với các tùy chọn để lưu trữ, nhưng nó có ít điểm thẻ hơn các ví khác.

ví da nào bền nhất, 9 loại ví da bền nhất, tối giản và chiến thuật nhất dành cho nam giới

Một ví gấp có hai nếp gấp, dẫn đến ba ngăn chính trong ví. Khi bạn so sánh chúng với ví gấp đôi, chúng thường có nhiều không gian hơn và cồng kềnh hơn một chút. Nếu được sử dụng đúng cách, chúng vẫn có thể mỏng và nhẹ trong khi có nhiều không gian lưu trữ hơn. Chúng thường có nhiều tùy chọn tổ chức hơn và thường có bộ lưu trữ tiền xu có khóa.

ví da nào bền nhất, 9 loại ví da bền nhất, tối giản và chiến thuật nhất dành cho nam giới

Ví tối giản rất phù hợp nếu bạn muốn một thứ siêu mỏng và mỏng trong túi của mình. Họ có một vài khe cắm thẻ tín dụng và ít lựa chọn tiền mặt hơn. Nếu bạn sử dụng thẻ nhiều hơn tiền mặt, chúng rất phù hợp. Chúng nhẹ nhưng có ít tùy chọn lưu trữ hơn.

ví da nào bền nhất, 9 loại ví da bền nhất, tối giản và chiến thuật nhất dành cho nam giới

Kẹp tiền là kiểu cũ. Chúng thường được tạo ra bởi các nhà thiết kế, vì vậy có rất nhiều phong cách và sự sang trọng đối với chúng, nhưng chúng cũng có ít lựa chọn nhất khi nói đến thẻ và các mặt hàng khác. Nếu bạn muốn phô trương sự giàu có của mình, thì hãy đi lấy nó.

ví da nào bền nhất, 9 loại ví da bền nhất, tối giản và chiến thuật nhất dành cho nam giới

Ví du lịch có nhiều không gian hơn ví truyền thống và sẽ dễ dàng đựng hộ chiếu của bạn cùng với tiền mặt và thẻ. Chúng lớn hơn ví thông thường, do đó không được khuyến khích sử dụng hàng ngày, nhưng là lựa chọn hoàn hảo để đi du lịch.

ví da nào bền nhất, 9 loại ví da bền nhất, tối giản và chiến thuật nhất dành cho nam giới

Ví đặc biệt cung cấp cho bạn nhiều hơn một chút. Chúng thường là ví lai hoặc cung cấp khả năng bảo vệ nhiều hơn ví thông thường; chẳng hạn như RFID và ví chiến thuật. Họ thường tạo ra những chiếc ví tuyệt vời cho những công nhân xây dựng, những người đang tìm kiếm thứ gì đó siêu bền và tiện dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ bổ sung, thì đó là cách để đi.

ví da nào bền nhất, 9 loại ví da bền nhất, tối giản và chiến thuật nhất dành cho nam giới

Công nghệ RFID

Chỉ vì bạn có ví trong túi của bạn, điều đó không có nghĩa là thẻ tín dụng của bạn được bảo vệ. Chi tiết thẻ tín dụng của bạn bị đánh cắp là một điều phổ biến hiện nay và nó thường không thể ngăn chặn được.

Nếu bạn muốn giảm thiểu nguy cơ thẻ tín dụng bị đánh cắp khi nó nằm trong túi của bạn, bạn có thể đầu tư vào công nghệ RFID. Nhiều ví hiện đại đi kèm với tính năng bảo vệ bổ sung này và nó sẽ bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp danh tính.

Công nghệ RFID sẽ khiến bạn tốn kém hơn một chút nhưng có thể giúp bạn tránh được rất nhiều vấn đề.

Giá bán

Tất nhiên, giá cả sẽ là một yếu tố quan trọng khi bạn chọn một chiếc ví hoàn hảo. Nếu bạn thực sự muốn có một chiếc ví “BIFL”, thì bạn nên trả nhiều hơn một chút cho chất lượng. Bạn nên luôn bắt đầu với một khoản ngân sách và chuẩn bị đầu tư toàn bộ ngân sách vào chiếc ví phù hợp với mình, nhưng hãy biết rằng bạn luôn nhận được những gì bạn phải trả.

Giá cao hơn không phải lúc nào cũng đảm bảo một chiếc ví tốt hơn, nhưng nó mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để tìm được một chiếc ví bền và bền. Với sự đầu tư đúng đắn, bạn có thể tìm thấy một chiếc ví bền, trông thật tuyệt.

Bài viết liên quan

Back to top button