Phụ kiện thời trang

Cách chọn ví da nam đẹp theo phong thủy

Ví da nam là một phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh. Nếu như chiếc ví đó hợp với bạn và mang lại nhiều tài lộc thì đó là điều may mắn. Nhưng ngược lại thay ví khiến tài chính ngày càng hao hụt, mất mát thì cần phải xem xét lại phong thủy và cách lựa chọn ví sao cho phù hợp với bản mệnh. Sau đây là cách lựa chọn ví da nam phù hợp với phong thủy.

ví da nam
ví da nam

Cách chọn ví da nam đẹp theo phong thủy – Đối với người thuộc hành Thủy

Các màu như: màu đen, xanh da trời đều phù hợp. Thủy là nước đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc, vì thế chiếc ví màu đen, xanh đen hay xanh da trời tượng trưng cho của cải, vật chất, rất tốt cho chủ nhân sở hữu chiếc ví da nam.

Cách chọn ví da nam đẹp theo phong thủy – đối với người thuộc hành Kim

Các màu là màu trắng, xám bạc hoặc màu vàng ánh kim, tượng trưng cho tiền bạc, vì thế nó giúp cho chủ nhân có sự ổn định về tài chính. Đặc biệt, những chiếc ví màu trắng hoặc xám bạc có tác dụng mang lại nhiều lợi nhuận và nhân đôi thành công khi bạn muốn thực hiện những công việc liên quan đến kinh doanh. Chiếc ví da nam màu vàng ánh kim không những mang lại tiền tài mà còn thể hiện sự quý phái của chủ nhân.

ví da nam
ví da nam

Cách chọn ví da nam đẹp theo phong thủy – đối với người thuộc hành Mộc và Hỏa

Màu đỏ hoặc hồng thuộc Hỏa, có tác dụng kích thích năng lượng mạnh mẽ, thu hút nhiều tiền bạc.

Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Người mang chiếc ví này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Bên cạnh đó, nếu như sở hữu một chiếc ví màu nâu, nâu đất, cam đất thuộc hành Thổ thì chủ nhân của nó sẽ luôn có nguồn tài chính ổn định, vững vàng. Bên cạnh việc chọn mua chất lượng sản phẩm, để sử dụng được bền lâu bạn cũng cần tìm hiểu về cách sử dụng và bảo quản da sao cho tốt,

ví da nam
ví da nam

Một số lưu ý khác khi chọn ví da nam

Giữ ví luôn gọn gàng và sạch sẽ. Thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra ví để loại bớt những giấy tờ không sử dụng đến hoặc những tấm thẻ đã hết hạn. Khi ví bị hỏng hoặc đã cũ, sờn bạn nên thay bằng một chiếc ví mới. Hãy tham khảo cách bảo quản ví da tại Mẹo bảo quản đồ “da” bền đẹp với thời gian

Đừng nên để ví rơi vào tình trạng trống rỗng mà phải luôn giữ một số tiền nhất định trong đó. Điều này không chỉ giúp bạn có cảm giác tự tin, an toàn mà còn phát huy tối đa khả năng thu hút lộc tài của ví.

Không nên nhét quá nhiều thứ vào ví, tránh để ví bị căng phồng do có quá nhiều giấy tờ bên trong. Không nên tận dụng các ngăn của ví để đựng điện thoại, móc khóa… Nếu cần, bạn hãy sắm riêng một chiếc túi khác cho những vật dụng này.

Nếu chọn ví da nam làm quà tặng, bạn nên để kèm trong ví một vài tờ tiền mệnh giá nhỏ với hàm ý người nhận sẽ luôn có nhiều tài lộc, may mắn với chiếc ví bạn tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button