Bản tin thời trang

Ví da nam Valentini: 20 năm sau

Tôi đã mua ví da Valentini ở 1999 khi tôi 17 tuổi và đang học hết cấp 3. 20 nhiều năm sau, tôi vẫn sử dụng chiếc ví này hàng ngày.

Đây là một trong những thứ lâu đời nhất mà tôi sở hữu . Hầu hết các mục khác của tôi đã hết 10 tuổi đời được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng. Ví này được sản xuất bởi một thương hiệu tương đối không rõ, Valentini , có trụ sở tại Ý .

, Ví da nam Valentini: 20 năm sau

Việc tìm kiếm bất kỳ loại thông tin nào về công ty này là gần như không thể – và kỹ năng nghiên cứu của tôi cũng không tệ lắm . Tuy nhiên, những gì tôi có thể tìm thấy là hàng chục chiếc ví da được Valentini bán trên các cửa hàng trực tuyến khác nhau ở khắp Châu Âu và trên tất cả các trang web Amazon ở Châu Âu. Họ dường như chỉ chuyên về ví vì tôi không thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm da nào khác được sản xuất bởi cùng một công ty.

Dựa trên dòng sản phẩm ví hiện tại của họ, công ty tập trung vào sản xuất ví da thật tầm trung cho nam và nữ và tất cả các ví đều được sản xuất tại Ý . Ví rẻ nhất có giá $ 23 trong khi đắt nhất được bán với giá $ 39 .

Họ sử dụng da bò cao cấp hoặc da thật cao cấp . Đối với đường khâu, chất liệu tổng hợp bền được sử dụng.

, Ví da nam Valentini: 20 năm sau

Nếu bạn không rành về các loại da khác nhau, thì có lẽ bạn không biết da bò là gì. Nó cũng có thể gây nhầm lẫn khi bạn nghe thấy từ, da thật. Đó phải là loại tốt nhất, phải không? Nó là chính hãng, sau khi tất cả. Tôi cũng đã tin điều đó trước khi thực hiện nghiên cứu của riêng mình. Tuy nhiên, nó không phải là đơn giản. Có nhiều loại da khác nhau và việc mô tả chúng sẽ đảm bảo một bài báo của riêng nó.

Tất cả những gì bạn cần biết là da bò là nguồn da phổ biến nhất và nó mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền . Nó rất bền, có hình thức đẹp, thể hiện kết cấu tự nhiên của da và mềm mại và dẻo dai. Nó được sử dụng cho tất cả các loại sản phẩm da vì nó tương đối rẻ do tính chất phong phú của nó.

Đối với da thật – nhãn này được sử dụng cho tất cả các loại da . Nó có thể có nghĩa là một sản phẩm được tạo ra từ thấp , tầm trung hoặc da cao cấp . Bạn chỉ đơn giản là không thể biết, trừ khi bạn là một chuyên gia (và hầu hết chúng ta thì không). Rất tiếc, không có tiêu chuẩn công nghiệp nào cho việc dán nhãn da.

Trong nhiều trường hợp, “da thật” được sử dụng cho các sản phẩm da chất lượng thấp hoặc tầm trung. Chất lượng thấp có nghĩa là da bao gồm nhiều lớp da được dán lại với nhau. Da được sử dụng thường là da loại hai nhưng đã qua xử lý để trông giống da cao cấp hơn. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất, như Red Wing Heritage LLBean sử dụng nhãn trên tất cả các sản phẩm da của họ, nhưng họ chỉ sử dụng da chất lượng cao.

Bây giờ, nếu bạn mua một chiếc ví từ Valentini, dựa trên những gì bạn biết về da, có thể bạn sẽ nghĩ rằng ví của họ không thể BIFL ( Mua Sản phẩm của It For Life ) . Tuy nhiên, ví của tôi là bằng chứng cho thấy họ có thể được.

Liên quan :

Ví của tôi được làm bằng da bò, loại da này bền và thường được sử dụng cho các loại ví tầm trung. Lớp lót được làm bằng polyester bền. Lớp lót là điểm lỗi phổ biến nhất đối với ví, nhưng, như bạn có thể thấy, về cơ bản không có vấn đề gì xảy ra với ví của tôi.

Ví là loại có hai ngăn và có hai ngăn chính, sáu khe cắm thẻ, một cửa sổ ID bằng nhựa, ba túi mỏng và một túi đựng tiền xu lớn. Nó chắc chắn có rất nhiều dung lượng cho thẻ tín dụng, thẻ thành viên, biên lai và mọi thứ khác có trong ví.

, Ví da nam Valentini: 20 năm sau
, Ví da nam Valentini: 20 năm sau
, Ví da nam Valentini: 20 năm sau

Phần bị hao mòn nhiều nhất của ví là cửa sổ ID, nhưng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Nó được làm từ nhựa và nhựa trở nên giòn khi già đi.

, Ví da nam Valentini: 20 năm sau

Ngoại trừ một vài vết xước bên ngoài ví, chiếc ví trông gần như mới.

, Ví da nam Valentini: 20 năm sau
, Ví da nam Valentini: 20 năm sau
, Ví da nam Valentini: 20 năm sau

Đây không phải là một chiếc ví mỏng, vì vậy việc đeo nó trong túi quần jean chắc chắn không được khuyến khích – nhưng, vẫn có nhiều người làm điều đó.

qua GIPHY

Đây có lẽ là cách số một để phá hủy ví (và túi quần jean) của bạn một cách nhanh chóng. Việc cọ xát, bóp bóp liên tục và vào những ngày hè nóng nực, túi ẩm chắc chắn sẽ không làm ví tiền của bạn được ưu ái.

Hiếm có một phụ kiện nào chịu nhiều áp lực như một chiếc ví với tất cả các thao tác uốn, bóp và sử dụng.

Vì vậy, mặc dù chiếc ví của tôi chỉ có chất lượng tầm trung và công ty tạo ra nó không phải là một thương hiệu nổi tiếng thế giới, nó đã đứng vững trước thử thách của thời gian. Điều này về cơ bản chứng minh hai điều.

  1. Ngay cả những thương hiệu nhỏ và tương đối không rõ nguồn gốc cũng có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.
  2. Bạn cần chăm sóc mọi thứ của mình và nỗ lực bảo quản chúng.

Ví của tôi hiếm khi được để trong túi. Trong hầu hết thời gian, tôi mang nó trong một trong hai túi messenger của mình để nó không thể bị hỏng.

Năm nay, tôi sẽ mua một chiếc ví da nguyên miếng mới, mặc dù tình trạng của chiếc ví cũ của tôi rất tốt. Rốt cuộc, một số người thay đổi ví của họ hàng năm – họ bị mòn hoặc đơn giản là họ muốn một cái gì đó mới. Tôi nghĩ rằng tôi xứng đáng có một cái gì đó mới sau ngần ấy năm. Mỗi ví tiền cao cấp mới 20 nhiều năm dường như vừa phải với tôi. Chủ nghĩa tiêu dùng sẽ không có cơ hội.

Bài viết liên quan

Back to top button