Phụ kiện thời trang

Các yếu tố nào tạo nên một chiếc ví da nam tốt?

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc ví da nam tốt không chỉ giúp cánh mày râu cảm thấy tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng mà còn mang đến cho họ sự nổi bật toát ra từ cá tính, phong cách và sự đẳng cấp nữa. Vậy các yếu tố nào tạo nên một chiếc ví da nam tốt và chất lượng? Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

ví da nam tốt
ví da nam tốt

Các yếu tố tạo nên một chiếc ví da nam tốt – Chất liệu da

Trên thực tế, có rất nhiều chất liệu da thuộc khác nhau được dùng để sản xuất bóp ví nam. Nếu phân loại theo nguồn gốc động vật thì có ví da bò, da cá sấu, da đà điểu, da dê, da trăn… Còn nếu phân loại theo bản chất da thì có da thật, da giả, da simili là từ các chất liệu tổng hợp. Ngoài ra, bạn còn có thể phân loại chất liệu da thuộc dựa trên vị trí và kết cấu của nó nữa.

Khi chọn mua bóp nam đẹp, tốt nhất là bạn nên tránh xa nhưng mẫu ví làm từ chất liệu giả da kém bền đẹp hay những chiếc bóp có bề mặt da bóng một cách bất thường, bởi đó thường là chất liệu da có nhiều khuyết điểm đã được mài nhẵn rồi phủ lên một lớp nhựa bóng.

Các yếu tố tạo nên một chiếc ví da nam tốt – Kết cấu của ví da nam

Việc không biết đến cách làm ví nam thường khiến bạn bỏ qua công đoạn xem xét đến kết cấu của một chiếc ví. Thông thường, bóp da nam đẹp được làm bằng hai cách là Turned và Cut Edge. Cut Edge là lối tắt nơi da được cắt và khâu lại với nhau, sau đó được phủ nhựa trên viền.

Khi lớp nhựa phủ này bị mòn đi trong quá trình sử dụng thì khuyết điểm của ví sẽ bị bộc lộ ra ngoài. Còn Turned là nơi mà da được mài mỏng trước khi khâu để tạo ra một liên kết chắc chắn, liền mạch hơn. Cách làm này tuy tốn nhiều thời gian và công sức nhưng sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của một chiếc ví nam đẹp đấy nhé.

ví da nam tốt
ví da nam tốt

Các yếu tố tạo nên một chiếc ví da nam tốt – Các góc gấp của ví da

Góc gấp là một yếu tố quan trọng cho thấy chất lượng và sự đẳng cấp của một chiếc bóp nam. Đó là vùng kết dính da đã được mài mỏng trước khi khâu. Nếu bạn nhận thấy nó quá lộ liễu thì tốt nhất là nên tránh xa bằng mọi giá.

ví da nam tốt
ví da nam tốt

Cách lựa chọn ví da nam tốt theo xu hướng mới

Nếu như trước đây, mỗi một cánh mày râu thường sở hữu rất nhiều kiểu bóp ví nam khác nhau, chẳng hạn như ví đựng tiền mặt, ví đựng thẻ, ví hộ chiếu, ví namecard… thì ngày nay, họ thường có xu hướng giảm dần số lượng ví nam của mình bởi những chiếc ví được thiết kế ngày càng tiện lợi và đa năng hơn.

Khi tìm kiếm một chiếc ví da nam đẹp, bạn nên xem xét về tất cả các yếu tố mà chúng tôi vừa nêu ra ở trên, đồng thời để ý đến cả màu sắc, họa tiết, mẫu mã… để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng và phong cách cá nhân của bạn.

Nếu bạn là một anh chàng truyền thống và cổ điển một chút thì hãy chọn một chiếc bóp da nam màu tối như màu đen, màu nâu với thiết kế tối giản. Còn nếu bạn là một chàng trai trẻ trung và hiện đại thì những kiểu ví da nam có màu sắc tươi sáng hơn, họa tiết bắt mắt hơn sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính độc đáo của mình đấy nhé.

Từ khóa:

  • ví da nam tốt
  • ví da nào bền nhất
  • ví da nam hãng nào tốt
  • ví nam hàng hiệu chính hãng

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button