Ví da nam

Thời trang ví da nam mỏng phong cách 2020

Ví da nam có thể nói là phụ kiện bất ly thân cho các chàng nhà mình, dù trong hoàn cành nào thì chiếc ví nam luôn như người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên xu hướng thời trang đã và đang thay đổi đến hiện nay, giờ là phong cách ví da nam mỏng cà gọn cho những ai không để điện thoại thông minh trong ví. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu về loại ví này nhé!

Ví da nam mỏng đa dạng phong cách

Hiện nay hầu hiết các vật dụng đang dần được làm mỏng từ những vật nhỏ như những chiếc điện thoại hay đến những món đồ lớn hơn như ti vi…ban đầu là những chiếc điện thoại to dày như cục gạch tới giờ đã thành những smart phone chỉ mỏng vài milimet, từ chiếc ti vi to dày cả 50cm giờ chiếc tivi thông minh chỉ dày vài cm…và phụ kiện ví cũng không phải là ngoại lệ của thời đại.

ví da nam mỏng, Thời trang ví da nam mỏng phong cách 2020
ví da nam mỏng

Chiếc ví da nam mỏng dù là kiểu đứng hay kiểu dài thì cũng luôn mang cảm giác thanh thoát cho người mang bởi công nghệ thuộc da và quy trình chế tác mới cho phép da mỏng hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và mẫu mã.

Ví da nam mỏng có ưu điểm gì?

Chiếc ví da nam mỏng với công nghệ mới bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã, ví dụ với cùng mẫu da bò là chất liệu cho chiếc ví với công nghệ mới hoàn toàn có thể biến nó thành những chiếc ví da nam cao cấp như  ví da cá sấu, da đà điểu…Và điều này giúp bạn giảm chi phí phải bỏ ra khi muốn sở hữu chiếc ví rẻ bền đẹp.

ví da nam mỏng, Thời trang ví da nam mỏng phong cách 2020
ví da nam mỏng

Ví da nam mỏng được thiết kế như thế nào?

Những ngăn dư thừa của chiếc ví dày trước kia đã được các nhà thiết kế lược bỏ và chỉ để lại những ngăn cần thiết để tạo nên dáng thoi gọn cho chiếc ví da nam mỏng tăng thêm vẻ tinh tế của sản phẩm.

Nếu bạn yêu phong cách tao nhà nhỏ gọn mà hiệu quả hãy chọn cho mình chiếc ví da nam dạng mỏng, sẽ rất phù hợp với chiếc quần jean bó của bạn mỗi khi ra đường đấy.

Từ khóa:

  • ví da nam mỏng
  • ví da nam nhỏ gọn mỏng
  • ví nhỏ đựng tiền nam
  • ví nam đứng mini

Nội dung liên quan:

5 mẫu ví da nam bán chạy nhất thế giới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button