Phụ kiện thời trang

Ví da nam đứng có gì đặc biệt?

Một số chàng trai khi chọn mua ví nam cũng thường không quan tâm quá nhiều đến dáng ví ngang hay đứng mà chủ yếu chỉ quan tâm đến tính năng đựng đồ hay hiệu ứng thời trang mà chiếc ví đem lại. Nếu đã chán các mẫu ví dáng ngang thông thường và muốn thay đổi phong cách thời trang thì các chàng trai hãy nghĩ ngay đến ví nam da đứng. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu xem ví da nam đứng có gì đặc biệt nhé!

Ví da nam đứng là gì?

ví da nam đứng
ví da nam đứng

Ví da nam đứng được thiết kế như thế nào?

Ví da dáng đứng là ví có chiều cao lớn hơn chiều rộng, phổ biến với chiều cao từ 10.5 đến 13 cm và chiều rộng từ 9 đến 10.5 cm. Một số dòng ví dáng đứng có kích thước ngang với ví dáng ngang nhưng tạo cảm giác nhỏ gọn hơn do chiều rộng ví đứng.

Ở ví dáng đứng độ mở của ví hẹp hơn nhưng độ sâu của ví sẽ sâu hơn ví dáng ngang, do đó có thể thoải mái đựng tiền chắc chắn trong ví, kiểu dáng đứng cho cảm  giác nhỏ gọn hơn.

ví da nam đứng
ví da nam đứng

Xu hướng thời trang mới đề cao sự nhỏ gọn, tiện lợi trong các sản phẩm thời trang dành cho nam giới, dòng ví da nam đứng còn được thiết kế chuyên dùng cho mẫu ví đựng thẻ card hay thẻ atm vì đây là các mẫu ví cần đến sự gọn gàng

Ngoài ra, thiết kế dáng đứng còn được sử dụng trong dòng ví money clip wallet ( ví chuyên dụng đựng tiền xu), do tính năng đặc thù nên mẫu ví này thiết kế kiểu đứng sẽ tiện cho việc bỏ túi.

Tuy trên thế giới ví dáng đứng là loại ví phổ biến nhất nhưng đối với các chàng trai Việt thì họ có vẻ ưa thích mẫu ví dáng ngang nhiều hơn, ví dáng đứng chỉ xếp thứ hai sau ví dáng ngang.

ví da nam đứng
ví da nam đứng

Đọc vị tính cách các chàng trai trong việc chọn ví da nam đứng

Thật thú vị là chỉ cần căn cứ theo kiểu dáng ví ngang hay đứng mà chúng ta có thể đọc vị tính cách của từng chàng trai đấy.

+ Nếu thích ví dáng ngang đây hẳn là anh chàng truyền thống, luôn muốn mình sẽ trở thành trung tâm cũng như chỗ dựa vững chắc cho người khác, nhanh nhẹn, linh hoạt trong xử lý các tình huống.

+ Còn nếu chọn ví dáng đứng thì chắc chắn đây là anh chàng vô cùng cá tính, luôn ưa thích khám phá những điều mới lạ, đặc biệt đây là mẫu người của công việc vì chọn ví dáng đứng thường các chàng trai sẽ ưu tiên tính năng đựng giấy tờ hơn là tiền.

Vậy nếu bạn là chàng trai năng động, trẻ trung và tính chất công việc cần mang theo giấy tờ bên mình thì đừng chần chừ hãy chọn cho mình một chiếc ví da nam đứng ngay thôi!

ví da nam đứng
ví da nam đứng

Từ khóa:

  • ví da nam đứng cao cấp
  • ví nam cao cấp hàng hiệu
  • các thương hiệu ví nam nổi tiếng
  • ví nam thương hiệu việt

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker