Top 5 chiếc ví da nam đắt tiền nhất thế giới

ví da nam đắt tiền, Top 5 chiếc ví da nam đắt tiền nhất thế giới

Chiếc ví da nam Biometric từ Dunhill, ví Zip Saint Laurent, ví da nam Christian Louboutin Paros Spiked,… là những chiếc ví da nam đắt tiền nhất thế giới. Nhưng với những người có điều kiện thì việc mua 1 chiếc ví da đắt đỏ chính là thể hiện sự đẳng cấp, mạnh mẽ của chủ nhân. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

Chiếc ví da nam đắt tiền Biometric từ Dunhill – $825 (khoảng gần 19tr)

Chiếc ví được Dunhill tung ra với tính năng bảo mật tiệt đối. Theo như quảng cáo trên website của hãng thì Biometric được chế tạo từ sợi carbon, kèm theo những cái khóa bằng thép chất lượng cao. Một trong những điểm độc đáo của chiếc ví là khả năng bảo mật bằng việc nhận diện dấu vân tay, và khả năng phát sóng bluetooth đến điện thoại của chủ nhân khi chiếc ví cách xa anh ta quá 5m.

Với tính năng an toàn tuyệt đối như vậy, chắc hẳn ai cũng mong muốn được sở hữu một chiếc ví như này nhưng với giá gần 19 triệu thì có lẽ đây sẽ mãi là mong ước thôi.

ví da nam đắt tiền, Top 5 chiếc ví da nam đắt tiền nhất thế giới
ví da nam đắt tiền

Ví da nam đắt tiền Zip Saint Laurent – $432 (khoảng gần 10tr)

Bất cứ thứ gì mang dấu ấn của Saint Lauren (YSL) đều cực kỳ đắt đỏ và đáng kinh ngạc, đây là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm cực đắt đỏ nhưng lại rất chất lượng. Chiếc ví da nam ở đây là dành cho những người đang tìm kiếm hơn là một chiếc ví bỏ túi nhỏ thông thường mà nó cung cấp cho bạn không gian rộng rãi để thoải mái nhét trong tất cả các thẻ của bạn – cùng với tiền mặt. Và chất liệu 100% da bò CALFSKIN, một chất liệu cao cấp để tạo nên những chiếc ví da đắt đỏ.

Nên xem thêm bài viết liên quan  Cách chọn ví da cá sấu theo phong thủy

Với giá gần 10 triệu đồng, chắc hẳn chỉ có những “dân chơi” thứ thiệt mới dám đầu tư một chiếc ví như này.

ví da nam đắt tiền, Top 5 chiếc ví da nam đắt tiền nhất thế giới
ví da nam đắt tiền

Ví da nam đắt tiền Christian Louboutin Paros Spiked-$402 (Khoảng gần 9.5tr)

Nếu bạn yêu thích mẫu ví da độc đáo và cá tính thì chắc chắn bạn không thể không biết đến chiếc ví Christian Louboutin Paros Spiked đình đám với màu sắc xanh dương lạ mắt cùng hàng đinh tán gai góc đầy mị lực. Cùng như YSL, hãng Christian Louboutin cũng là một trong những nhãn hàng nghe là thấy đắt đỏ và đẳng cấp nên cũng không quá ngạc nhiên khi chiếc ví da nam có giá lên đến gần 9.5 triệu đồng.

ví da nam đắt tiền, Top 5 chiếc ví da nam đắt tiền nhất thế giới
ví da nam đắt tiền

Chiếc ví da nam đắt tiền Givenchy Printed Logo Two Tone-$320 (khoảng gần 7.5 tr)

Chiếc ví da của hàng Givenchy với sắc đỏ nổi bật và kiểu dáng cổ điển với đặc điểm không bao giờ lỗi mốt. Với sự thanh lịch và cổ điển của chiếc ví, bạn có thể cùng nó đến khắp mọi nơi mà không lo vấn đề về thời trang hay không hợp hoàn cảnh. Tất nhiên, chất lượng của chiếc ví luôn được đánh giá cao bởi thương hiệu Givenchy cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới!

ví da nam đắt tiền, Top 5 chiếc ví da nam đắt tiền nhất thế giới
ví da nam đắt tiền

Từ khóa:

  • ví da nam đắt tiền
  • các mẫu ví nam đẹp
  • ví nam cao cấp hàng hiệu
  • các thương hiệu ví nam nổi tiếng

Nội dung liên quan:

Nên xem thêm bài viết liên quan  Ví cầm tay nam cao cấp có gì đặc biệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *