Cách làm sạch ví da nam chính hãng nhanh nhất

ví da nam chính hãng, Cách làm sạch ví da nam chính hãng nhanh nhất

Việc làm sạch đồ dùng hàng ngày luôn là việc cần thiết để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Tuy nhiên, với những sản phẩm làm từ da như ví da nam chính hãng thì việc làm sạch thường xuyên có cần thiết hay không?Làm sạch bằng cách nào? Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

Vệ sinh ví da nam chính hãng với chất tẩy rửa

Nếu bạn đã sắm cho mình một lọ chất tẩy rửa đặc biệt dành cho da, nó sẽ đủ hiệu quả để bạn chỉ phải vệ sinh ví của mình khoảng hai lần một năm. Bạn có thể tham khảo một số chất tẩy rửa như Scotch Guard, đây là chất tẩy rửa không nước chuyên sử dụng cho đồ da.

Và lưu ý rằng sau khi sử dụng dung dịch tẩy rửa với chiếc ví da nam cao cấp của mình, bạn cần cân bằng độ ẩm cho nó bằng kem dưỡng hay dầu xả hoặc dầu dưỡng nhé!

Vệ sinh ví da nam chính hãng không dùng chất tẩy rửa

Chúng ta hoàn toàn có thể dùng phương pháp vệ sinh hàng ngày với các dụng cụ vệ sinh đồ da thông thường như miếng vải mềm hay bàn chải lông mềm vệ sinh bụi bẩn bề mặt da. Với những dụng cụ này, bạn có thể vệ sinh hàng tuần để đảm bao ví da nam cao cấp của bạn luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, việc vệ sinh hàng tuần cũng chỉ giúp ví của bạn sạch sẽ về mặt bề ngoài thôi nên nếu bạn muốn vệ sinh sạch cả vi khuẩn ẩn chứa trên ví thì vân nên dùng dunh dich tẩy rửa chuyên dụng nhé.

Nên xem thêm bài viết liên quan  Ví nam da đà điểu có tốt không?
ví da nam chính hãng, Cách làm sạch ví da nam chính hãng nhanh nhất
ví da nam chính hãng

Vệ sinh ví da nam chính hãng trước khi cất đi

Thông thường, khi chúng ta không dùng ví nữa sẽ cứ vậy cất đi và đến lúc dung mới lấy ra và vệ sinh sạch sẽ. Việc này không hề tốt cho chiếc ví da một chút nào hết vì:

 • Chiếc ví da nếu không được vệ sinh trước khi cất đi thì bên trong chiếc ví đã có sẵn bụi bẩn và vi khuẩn trên ví rồi. Qua thời gian bạn không sử dụng, vi khuẩn và bụi bẩn vẫn luôn ở trên bề mặt vi và sinh sôi lên hàng triệu triệu con. Đến khi bạn lấy chiếc ví ra thì thay vì chiếc ví lúc đầu chỏ hơi bẩn thi bây giờ đã trở lên rất bẩn và khó làm sạch hơn rất nhiều.
 • Nếu bảo quản không tốt thì rất có thể khi lấy chiếc ví ra dùng lại, chiếc ví đã bị mốc và hư hại nghiệm trọng. Lúc đó, rất khó làm sạch và sau khi làm sạch, bề mặt ví cũng không được như lúc đầu nữa. 
  ví da nam chính hãng, Cách làm sạch ví da nam chính hãng nhanh nhất
  ví da nam chính hãng

Các bước làm sạch ví da nam chính hãng trước khi cất đi

 • Bước 1: Dùng khăn mềm hoặc bàn chải lông mềm vệ sinh bụi bẩn bên bề mặt chiếc ví da nam cao cấp
 • Bước 2: Dùng dung dịch tẩy rửa để có thể loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và vi khuẩn để. Để đảm bảo vệ sinh cho ví, sau khi tẩy rửa cần để ví khô hoàn toàn để tránh sau đó bị mốc và hỏng ví.
 • Bước 3: Dùng túi zip để bảo quản ví , để nơi cao và khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu có thể hút chân không để bảo quản ví thì sẽ tốt hơn. Sau khi đã cất ví và một thời gian sau, bạn lấy ví ra, thì chỉ cần vệ sinh nhẹ nhàng bằng miếng vải mềm. Sau đó sử dụng kem dưỡng hoạc dâu xả, dầu dưỡng để bổ sung độ ẩm cho ví sau thời gian dài không được sử dụng.
Nên xem thêm bài viết liên quan  Cách làm ví da thật handmade trong 30 phút

Từ khóa:

 • ví da nam chính hãng cao cấp
 • ví nam cao cấp hàng hiệu
 • các thương hiệu ví nam nổi tiếng
 • các thương hiệu ví nam bình dân

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *