Ví da nam

Cách chọn ví da nam bền đẹp cho nam giới 2020

Ví da nam trên thị trường có rất nhiều chủng loại mẫu mã có các bạn chọn lựa. Hôm nay daynitda.com giới thiệu một số điều cơ bản trong việc lựa chọn được chiếc ví da nam bền đẹp và ưng ý nhất trong tầm giá phải chăng, hãy xem ngay sau đây nhé!

ví da nam bền đẹp, Cách chọn ví da nam bền đẹp cho nam giới 2020
ví da nam bền đẹp

Ví da nam bền đẹp được làm từ chất liệu gì?

Ngoài một số loại da hiếm và đắt, có thể gọi là ví da cao cấp như da cá sấu, da đà điểu, da cá đuối …giá mắc, bề mặt da không bằng phẳng nên ít vừa gu thẩm mỹ lẫn túi tiền của mọi người. Đa số các mẫu ví nam da thật trên thị trường đều làm từ da bò, những loại kém hơn có thể từ da trâu, ít khi người ta dùng ví da cừu chỉ ngoại trừ một số trương hợp.Với chất liệu da bò các nhà thiết kế và gia công hoàn toàn có thể tạo ra vân cá sấu hay da vân đà điểu, đây là loại da phổ biến và khá bền đông thời hợp với túi tiền với đa số mọi người.

Cách chọn ví da nam bền đẹp cho nam giới

– Bạn cần chú ý các đường may thật chi tiết, càng chi tiết càng tốt, từ viền đến các góc cạnh và cả bên trong nữa. Khóa có được may chắc chắn hay không, góc trong cùng và đáy ví đường may cần chắc kẻo đồ và giấy tờ quan trọng của bạn sẽ bị rơi. Nếu ví hàng hiệu sẽ có lô gô hãng sắc nét.

Nên xem thêm bài viết liên quan  Ví da nam đẹp cao cấp không chỉ đơn thuần là vật đựng tiền
ví da nam bền đẹp, Cách chọn ví da nam bền đẹp cho nam giới 2020
ví da nam bền đẹp

– Da thật hay da giả: điều này hoàn toàn dễ phân biệt với người thường xuyên tiếp xúc. Bạn có thể ngửi, da thật vẫn còn mùi hăng của da dù nhà sản suất đã thuộc và gia công kỹ còn da giả có mùi nhựa, gần giống xăng hoặc không mùi gì. Cách tiếp theo là bạn có thế hỏi chủ shop cho thử da bằng đốt: da thật cháy thành than giống như miếng bì nướng cháy, khi dùng tay bóp sẽ thành tro, còn da giả đốt sẽ vón cục như khi bạn đốt nhựa.

ví da nam bền đẹp, Cách chọn ví da nam bền đẹp cho nam giới 2020
ví da nam bền đẹp

– Cảm giác cầm và sử dụng: ví da thật lúc ban đầu cầm có thể hơi cứng hơn ví giả da nhưng sau thời gian sử dụng ví da thật sẽ mềm hơn ví da giả. Da thật càng dùng càng mềm và bóng, da giả càng dùng cang cứng và giòn.

ví da nam bền đẹp, Cách chọn ví da nam bền đẹp cho nam giới 2020
ví da nam bền đẹp

– Khi cọ sát hay cào nhẹ bằng móng tay bạn với ví da thật sẽ đàn hồi lại và vết cào sẽ mất đi, còn ví da giả sẽ còn vết hằn bởi móng tay do chúng không có khả năng đàn hồi.

Từ khóa:

  • ví da nam bền đẹp
  • những mẫu ví da nam đẹp
  • ví nam da bò
  • xem ví da bò nam cao cấp

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button