Ví da nam

Cách lựa chọn ví da cá sấu thật tốt nhất

Bạn là một tín đồ của các mẫu ví da cá sấu thật? Bạn đã từng thử qua rất nhiều chiếc ví nam da cá sấu thật khác nhau nhưng vẫn không thể biết cách phân biệt đâu mới là ví da cá sấu có chất lượng bền đẹp nhất? Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu về cách chọn ví nam da cá sấu tốt nhất nhé!

ví da cá sấu thật, Cách lựa chọn ví da cá sấu thật tốt nhất
ví da cá sấu thật

Cách lựa chọn ví da cá sấu thật – Ví làm từ da lưng cá sấu

Không giống như các loại da thật khác thường có chất lượng đồng nhất, với da cá sấu, các vùng da khác nhau lại có cấu trúc da và vảy khác nhau, nên chất lượng cũng sẽ rất khác nhau. Mỗi vùng da mang đặc điểm và sự gồ ghề, gai góc riêng, được phân chia chủ yếu thành da hông, da bụng, da lưng và da vây đuôi.

Da lưng cá sấu sở hữu các dải sừng to và nhấp nhô trải dài dọc thân. Đặc điểm của các dải sừng này là rất cứng và chắc nhưng độ bền thì không phải là tốt nhất.

Cách lựa chọn ví da cá sấu thật – Ví làm từ da bụng cá sấu

Về da bụng của cá sấu, phần da này không có nhiều đặc điểm nổi bật vì trông nó khá là đơn điệu. Đặc điểm của ví da nam làm từ da bụng cá sấu là trơn bóng và nhẵn. Tuy vậy nhưng nếu xét về độ bền thì loại ví này có độ bền cao nhất trong số tất cả các loại ví nam hiện có.

Cách lựa chọn ví da cá sấu thật – Ví làm từ da hông cá sấu

Da hông là vùng da thường được sử dụng để làm bóp ví nam và được nhiều cánh mày râu yêu thích nhất. Đặc điểm của da hông cá sấu là đẹp với các dù da nổi lên một cách độc đáo, ấn tượng; cùng với độ là độ bền bỉ không kém gì mấy so với da bụng cá sấu.

ví da cá sấu thật, Cách lựa chọn ví da cá sấu thật tốt nhất
ví da cá sấu thật

Cách lựa chọn ví da cá sấu thật – Ví làm từ da đuôi cá sấu

Da đuôi cá sấu có đặc điểm bề mặt khá giống với da lưng, chỉ khác là các dải vây gai nhỏ hơn và chạy tụ lại ở đuôi tạo thành hình tam giác. Khi làm ví nam, vùng da này cũng tạo được ấn tượng mạnh mẽ về yếu tố thẩm mỹ nhưng độ bền của nó kém hơn các loại ví được làm từ da bụng, da hông nên vẫn ít được lựa chọn hơn.

Cách lựa chọn ví da cá sấu thật – Ví làm từ da cá sấu nguyên con

Ngoài các loại ví được làm từ các vùng da cá sấu khác nhau còn có một loại ví nam đẹp đặc biệt hơn nữa, đó là ví da cá sấu nguyên con được làm từ trộn bộ da của một con cá sấu nhỏ. Kiểu ví này có khả năng sở hữu được toàn bộ các nét đặc trưng khác nhau của da cá sấu, tuy nhiên, vì là cá sấu nhỏ nên cấu trúc da chưa hoàn thiện khiến cho độ bền kém hơn hẳn.

ví da cá sấu thật, Cách lựa chọn ví da cá sấu thật tốt nhất
ví da cá sấu thật

Lưu ý khi mua ví da cá sấu thật

Lựa chọn một cửa hàng kinh doanh bóp nam đẹp da cá sấu uy tín và chất lượng nhất.

Trau dồi kinh nghiệm phân biệt da cá sấu thật giả và nhận biết được đặc điểm các loại bóp nam làm từ các vùng da cá sấu khác nhau.

Quan sát thật kỹ chiếc ví mình cầm trên tay để kiểm tra sự đồng đều của màu sắc, chất lượng đường chỉ may, chất lượng bề mặt da (các vết xước, lỗ thủng, bong tróc nhỏ…) và chất lượng của các chi tiết phụ đi kèm như khóa kéo, lớp lót bên trong ví…

Từ khóa:

  • ví nam da cá sấu
  • ví nam da cá sấu thật
  • mua ví da cá sấu ở đâu tốt
  • ví da cá sấu giá bao nhiêu

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button