Ví da bò chính hãng có chống nước không?

ví da bò chĩnh hãng, Ví da bò chính hãng có chống nước không?

Việc một sản phẩm chống dược và thấm nước là hoàn toàn khác nhau. Một sản phẩm có thấm nước thì sẽ không có khả năng chống nước, nhưng sản phẩm không thấm nước thì chưa chắc nó sẽ chống nước. Vậy ví da bò chính hãng có chống nước hay không? Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

Ví da bò chính hãng có chống nước không –Tính chất của da bò

Về bản chất, da bò sử dụng để làm các phụ kiện như túi, ví, thắt lưng hiện nay được thuộc da bằng tự nhiên hoặc khoáng chất để da giữ được độ bền, không bị phân hủy theo thời gian.

ví da bò chĩnh hãng, Ví da bò chính hãng có chống nước không?
ví da bò chĩnh hãng

Ví da bò chính hãng có chống nước không – Đặc tính của da bò tự nhiên

Về cơ bản, da bò là chất hữu cơ giống như các loại da khác đều có tính chất thẩm thấu một cách tự nhiên. Vì vậy, dù ít hay nhiều (tùy thuộc vào quá trình xử lý da khác nhau) mà độ thấm nước của ví da bò chính hãng sẽ khác nhau nhưng chúng sẽ đều thấm nước.

Điều này có nghĩa là da bò thật không bao giờ có thể thực sự 100% không thấm nước. Nhất là khi ví da bò chính hãng không được chăm sóc và dưỡng, cũng như việc da đã già hơn sẽ ảnh hưởng đến độ thấm nước của da. Bên cạnh đó, quá trình thuộc da, xử lý da cũng tác động không nhỏ đến tuổi thọ và độ thấm nước của da.

ví da bò chĩnh hãng, Ví da bò chính hãng có chống nước không?
ví da bò chĩnh hãng

Ví da bò chính hãng có chống nước không – Độ thấm nước của các loại da bò

1. Da giả

Rất nhiều người có xu hướng tin rằng da giả giữ nhiều thuộc tính giống như da thật khi nói đến chống thấm. Trong sự thật, các tài liệu rất khác nhau. Một trong những cách phổ biến nhất mà da chính hãng được làm không thấm nước là sử dụng lớp bảo vệ bằng nhựa trên bề mặt của da làm cho nó không thấm nước hoàn toàn. Da giả đã được làm từ nhựa. Điều này làm cho cấu trúc thực tế của nó không thấm nước mà không cần phải bảo vệ thêm.

Nên xem thêm bài viết liên quan  Cách làm sạch ví da nam chính hãng nhanh nhất

2. Da tổng hợp

Loại da này thường mỏng hơn và chất lượng thấp hơn nhiều so với da thật. Nó không được làm từ nhựa, như da thật, da tổng hợp hấp thụ độ ẩm. Nó cần phải được xử lý bằng thuốc xịt bảo vệ để làm cho nó có khả năng chống nước.

3. Da nubuck

Da Nubuck là một phiên bản của da full grain. Nubuck tự nhiên giữ một số mức độ kháng nước với một lượng nhỏ nước, nhưng nó đòi hỏi phải tiếp tục chống thấm từ một loại phun đặc biệt để làm cho nó thực tế cho sử dụng ngoài trời hàng ngày.

4. Da lộn

ví da bò chĩnh hãng, Ví da bò chính hãng có chống nước không?
ví da bò chính hãng

Da lộn là một trong những da nhạy cảm nhất hiện có. Tại sao? Bởi vì nó không được làm từ bên ngoài cứng mặc được sử dụng cho da thông thường. Thay vào đó, Suede được làm từ mặt dưới của da. Sau đó nó được cọ xát để làm mềm các sợi trên bề mặt của nó mang lại cho nó cảm giác giống như nhung chúng ta mong đợi.

Da lộn đến từ cùng một động vật như da khác, nhưng nó không cung cấp cùng một mức độ độ bền. Da lộn dễ bị vết bẩn và xước hơn da thông thường và sẽ đổi màu nếu để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp quá lâu. Nó không phải được lưu trữ trong các khu vực có thể trở nên ẩm ướt như phòng tắm hoặc nhà bếp vì độ ẩm trong không khí sẽ tàn phá trên bề mặt mềm của nó.

Nên xem thêm bài viết liên quan  4 bước đơn giản trong cách làm ví da nam tại nhà

5. Da Full và da top grain leather

ví da bò chĩnh hãng, Ví da bò chính hãng có chống nước không?
ví da bò chính hãng

Da full avà da top grain leather là loại da bền và chống nước tốt nhất vì chúng được lấy từ những phần khó khăn nhất của động vật. Da này không hoàn toàn không thấm nước ở dạng thô. Nó vẫn cần phải được sáp hoặc phun với điều trị để làm cho nó như là không thấm nước càng tốt.

Hầu hết các mặt hàng chất lượng hàng đầu cần phải được mạnh mẽ hoặc được sử dụng cho các bề mặt ngoài trời sẽ được làm từ hạt ngũ cốc hoặc hạt ngũ cốc nguyên hạt.

Từ khóa:

  • da bò loại nào tốt
  • các loại da làm ví tốt nhất
  • ví da bò cao cấp chính hãng
  • ví da bò handmade

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *