Cách loại bỏ vết mực trên ví da bò cao cấp

ví da bò cao cấp, Cách loại bỏ vết mực trên ví da bò cao cấp

Việc không may để chiếc ví da bò cao cấp bị dính vết mực là điều không ai mong muốn, tuy nhiên nếu đồ da hay chiếc ví da của bạn bị dính vết mực có rất nhiều cách để tẩy, và có rất nhiều công cụ giúp chúng ta làm việc này. Vậy cần chuẩn bị những gì và xử lý chúng như thế nào, hãy cùng daynitda.com thực hiện nhé!

Dùng rượu để tẩy vết mực trên ví da bò cao cấp

Rượu là đồ uống chứa cồn mà trong gia đình chúng ta luôn sẵn có và nếu không cũng rất dễ kiếm và mua hoặc có thể sử dụng cồn có nồng độ khoảng 70%. Bạn sử dụng 1 cái tắm bông nhúng với rượu và chà nhẹ nhàng. Lưu ý là chỉ chà nhẹ đúng chỗ có vết mực để tránh làm ảnh hưởng đến những vùng không bẩn của ví da. Nếu vết mực chưa hết, bạn có thể kiên trì nhúng thêm rượi hay cồn và tiếp tục chà nhẹ nhàng trên vết bẩn cho đến khi hết.

Nguyên lý của phương pháp này là rượu có chứa cồn và là một dung môi hoà tan rất tốt và mực sẽ bị rượu hoàn tan và dễ dàng lau đi.

Sử dụng xà phòng saddle để tẩy vết mực trên ví da bò cao cấp

Bạn có thể sử dụng xà phòng Saddle ( là loại xà phòng để làm sạch giày da). Hoà xà phòng với nước và dùng tăm bông để chà nhẹ nhàng lên vết bẩn. Biện pháp này bạn nên sử dụng khi trong nhà có sẵn xà phòng còn không thì vẫn nên dùng cồn hay rượu để tiết kiệm chi phí.

Nên xem thêm bài viết liên quan  Top 11 shop ví da nam đẹp tại Tp. HCM

Tuy nhiên xà phòng loại này khá khó kiếm tại Việt Nam nên nếu bạn có sẵn thì dùng hoặc nếu không, có thể tham khảo thêm cách thứ 3 dưới đây nhé!

Sử dụng Hairspray deerde loại bỏ vết mực trên ví da bò cao cấp

ví da bò cao cấp, Cách loại bỏ vết mực trên ví da bò cao cấp
ví da bò cao cấp

Bạn có thể sử dụng hairspay ( keo xịt tóc) nếu trong nhà có sẵn để xử lý vết mực trên chiếc ví.

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng loại keo xit tóc của bạn không gây hai hay thương tổn cho bề mặt ví da bằng cách thử trên 1 khoảng nhỏ của ví.

Sau đó, sử dụng tăm bông đã được làm ẩm với nước sạch và nhúng với dung dịch keo xịt tóc. Sau đó chà nhẹ nhàng trên vết bẩn, bạn cần chà kiên nhẫn và nhiều lần để vết bẩn có thể bay hết hoàn toàn.

Sử lý sau khi tẩy vết mực trên ví da bò cao cấp

Sau khi bạn đã làm vết mực biến mất khỏi chiếc ví da bò của mình, bạn nên sử dụng 1 loại kem dưỡng da hay dầu xả hay bất kì dung dịch cấp ẩm nào đó và chà nhẹ lên bề mặt ví để bảo vệ lớp da ví của bạn. Vì cồn và các chất chứa cồn kiến da bị khô nhanh chóng nên việc cấp ẩm cho bề mặt da là điều rất cần thiết.

Sau khi cấp độ ảm cho chiếc ví da bò xong, hay để nó ở nơi khô ráo và dùng kem dưỡng da để bù lại độ ẩm cho chiếc ví da bò của bạn.

ví da bò cao cấp, Cách loại bỏ vết mực trên ví da bò cao cấp
ví da bò cao cấp

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *