Phụ kiện thời trang

Ví cầm tay nữ các loại – Phân loại ví cầm tay nữ

Để phân loại ví cầm tay nữ, có rất nhiều tiêu chí. Về chất liệu, về công dụng, về chức năng,…Nhưng hôm nay, TVCC xin giới thiệu đến quý khách hàng ví cầm tay nữ các loại. Được phân loại dựa trên tiêu chí chất liệu. Một chiếc ví được làm bằng da PU, da bò, da cá sấu,…không chỉ quyết định độ bền của chiếc ví, mà còn khẳng định được đằng cấp của chủ nhân của nó khi sở hữu. TVCC cũng xin phép được chia sẻ chút kinh nghiệm của mình trong việc chọn vì như thế nào để phù hợp với trang phục, dáng người. Bài viết sẽ khá dài, nên TVCC sẽ tóm tắt nội dung bài viết như sau:

  1. Nguồn gốc của ví cầm tay nữ các loại. Chiếc ví cầm tay nữ đầu tiên ra đời khi nào? Lợi ích của chiếc ví cầm tay

2. Ví cầm tay các loại theo chất liệu

3. Lựa chọn ví cầm tay các loại phù hợp với trang phục và dáng người

Vào bài viết nào bạn nhé!

1. Nguồn gốc của ví cầm tay nữ các loại. Chiếc ví cầm tay nữ đầu tiên ra đời khi nào?

Chiếc ví cầm tay (clutch) ra đời từ những năm 1950, khi đó chỉ là những chiếc ví to bản không có dây đeo để các ngôi sao hay những phu nhân đài các, tiểu thư nhà giàu cầm trên tay như là một thứ phụ kiện đi dự tiệc. Dần dần, từ “clutch” đã mở rộng hơn, trở thành những chiếc túi xách loại nhỏ với nhiều mẫu mã khác nhau như có thể có quai đeo dài, quai đeo ngắn, túi có thể to bản hay chỉ nhỏ xíu như một quả bóng tennis.
Vào những năm 1950, “clutch” chỉ là những chiếc ví to bản không có dây đeo để các ngôi sao hay giới quý tộc cầm trên tay như một thứ phụ kiện dùng để đi dự tiệc. Theo thời gian, khái niệm về “clutch” đã được mở rộng hơn. “Clutch” trở thành những chiếc túi xách loại nhỏ với nhiều mẫu mã khác nhau: có thể có quai đeo dài, quai đeo ngắn; có thể to bản, có thể có hình dạng như một quả bóng, v.v…
Lợi ích của chiếc ví cầm tay

Ví cầm tay nữ các loại và những lợi ích của nó

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chiếc ví nhằm để cất giữ tiền và giấy tờ? Dưới đây có 3 lợi ích khi sử dụng chiếc ví cầm tay các loại. Điều này sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn quan niệm của mình. Bạn sẽ muốn sở hữu ngay sản phẩm ví cầm tay này đó!

Giúp bạn cất giữ được nhiều giấy tờ cần thiết khi mang theo

  • Những chiếc ví cầm tay các loại thường được thiết kế với kích thước mini. Tuy nhiên nhỏ nhỏ và có võ á nghen!
  • Ví cầm tay nữ các loại hiểu được các chị em mình sẽ cần chỗ chứa thẻ nè: Thẻ tín dụng, thẻ ATM nhiều ngân hàng, thẻ thành viên siêu thị,…
  • Bạn không cần phải lo lắng tiền của mình có bị gập lại một cách không thẳng và nhăn nhó. Vì chiếc ví cầm tay các loại hầu như đều thiết kế ngăn đựng tiền. Tuy gấp lại được nhưng tiền vẫn thắng tắp. Chiếc ví của bạn sẽ là nơi cư ngụ gọn gàng nhất cho mọi thứ. Đi đâu nhiều khi gấp gấp, vội là lấy cái ví với các điện thoại đi là xong.
  • Một kích thước vừa phải tầm trung của một chiếc ví cầm tay dành cho phái đẹp khoảng Dài 20 x Rộng 2.5 x Cao 10 (cm)

Tiện lợi, sang trọng, thanh lịch

Chẳng phải bạn luôn vẫn muốn bản thân mình hoàn thiện sang trọng, quý phái hơn. Đặc biệt là trong những sự kiện trọng đại nào đó bạn phải tham dự như tiệc cưới, buổi giao lưu gặp các đối tác ký kết hợp đồng. Để tạo ấn tượng sâu đậm trong mắt mọi người xung quanh.

Bạn có thể sở hữu nhiều chiếc ví cầm tay khác nhau theo từng trường hợp và hãy bỏ qua cái quan niệm cổ xưa khi mà phái đẹp chỉ sở hữu một chiếc. Ví nữ đẹp luôn là một vật bất li thân trong những hoàn cảnh và thời điểm khác nhau, là phái nữ không thể nào thiếu được, mọi thứ có thể chỉ cần gói gọn trong chiếc ví nhỏ mini là đủ, hoặc có thể sở hữu một chiếc ví khác trong một nơi khác. Là con gái thật tuyệt phải không ạ?

Tăng cơ hội tốt thể hiện bản thân vượt trội

Bạn luôn muốn cơ hội nghề nghiệp của mình được thăng tiến và sớm nở hoa kết trái khi cuộc sống vốn dĩ đã khó khăn khắc nghiệt đối với bạn quá nhiều, để chứng minh năng lực bản thân chưa chắc đã chiếm 100% sự thành công trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, có 1 phần nằm trong bí ẩn mà bạn cần phải biết đó là sự kết giao hòa đồng với mọi người.
Việc đó cũng có nghĩa là bạn không nên đứng ngoài xu thế của xã hội và đừng tách biệt mình ra khỏi đám đông và đừng biến mình thành kẻ lập dị và cô độc quá mức quy định.
Trong những sự kiện quan trọng trọng đại, mọi người thường sử dụng chiếc ví da cao cấp, nhưng khi bạn chẳng thể nào với tới được tầm với của những chiếc ví đắt tiền bạn vẫn có thể hòa nhập để gia tăng sự chú ý cũng như đồng cảm bản thân.

2. Ví cầm tay nữ các loại theo chất liệu

Ví cầm tay nữ các loại bằng da PU

Da PU là tên gọi của 1 loại chất liệu được phủ lên bề mặt những chiếc túi xách, ví cầm tay. Nó không phải được làm từ da thật như da bò, da dê mà là chất liệu giả da cao cấp, mềm mại gần giống da thật. Những chiếc túi xách được làm từ chất liệu da PU rất khó phân biệt với da thật.

Chất liệu này còn có tên gọi là nhựa tổng hợp, da nhựa mềm hay da nhựa dẻo… chúng là simili được phủ lên một lớp nhựa Polyurethane (PU). Do có tính chất của nhựa PU nên da PU mềm gần như da thật, dễ lau chùi và có độ bền cao hơn simili thông thường.

Có nên sử dụng các loại phụ kiện bằng da PU?

Về cơ bản, bản chất PU vẫn là dạng hợp chất tổng hợp nhân tạo nên có thể bong tróc theo thời gian nên nó sẽ không thể bền được bằng da thật. Tuy nhiên, một chiếc túi xách được làm từ da PU có thể sử dụng trong trên dưới 1 năm hoặc lâu hơn nếu bạn biết bảo quản tốt vì nó là chất liệu cao cấp nhất trong các chất liệu được làm từ nhựa nên khá dễ bảo quản, có độ bền tương đối cao, đẹp và giá thành chỉ bằng một nửa da thật.
Hiện nay, hợp chất này được sử dụng khá nhiều cho các sản phẩm thời trang để thay da thật.  Xét về góc độ kinh tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 chiếc túi xách giả da.

Back to top button