Xu hướng thời trang mới

“Venom 2” tung trailer mãn nhãn, hứa hẹn trận chiến khốc liệt giữa Venom và Carnage

“Venom” là vũ trụ điện ảnh riêng về các nhân vật Marvel do hãng nắm bản quyền, đây cũng là tác phẩm hiếm hoi xoay quanh một nhân vật phản diện nhưng được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Nắm bắt cơ hội đó, “Venom: Let There Be Carnage” (tựa Việt: “Venom: Đối Mặt Tử Thù”) sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm nay với cuộc chiến giữa Venom và kẻ thù không đội trời chung Carnage.

“Venom: Let There Be Carnage” lấy bối cảnh tiếp nối ngay sau các sự kiện của phần phim trước. Lúc này, Eddie Brock (Tom Hardy) và Venom đã trở thành “bạn thân”. Chàng phóng viên cũng đã khiến con ký sinh trùng ngoài hành tinh từ bỏ “sở thích” ăn thịt người. Thế nhưng, cả hai lại phải đối mặt với một kẻ thù mới, đó chính là tên sát nhân hàng loạt Cletus Kasady (Woody Harrelson). Vốn được sinh ra trong nhà tù tâm thần Ravencroft, gã đã bộc lộ rõ bản tính bạo lực và điên loạn ngay từ bé. Kasady giết chết bà ngoại, lên kế hoạch sát hại mẹ ruột. Cuối cùng, hắn bị tống vào trại mồ côi và bắt đầu cơn cuồng sát.

Lần chạm mặt ngắn ngủi của Kasady và Eddie đã khiến gã vô tình dính phải “đứa con” của Venom – Symbiote (ký sinh ngoài hành tinh) và kết hợp tạo thành Carnage. Mối liên kết giữa Carnage và Kasady mạnh hơn cả mối liên kết giữa Brock và Venom. Cả hai gần như đã hợp thể thà một, tạo nên một con quái vật tàn ác, mạnh mẽ và nguy hiểm hơn nhiều so với Venom. Khi Carnage trốn thoát, nó bắt đầu quá trình tàn sát khắp nơi khiến tính mạng của người dân Chicago lẫn Venom đều bị đe dọa. So với Riot (Riz Ahmed), Carnage lại là một kẻ thù đáng sợ hơn hẳn khi chỉ biết cuồng sát mà không có lý tưởng nhất định. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh chiến đấu mãn nhãn và hoành tráng giữa hai kẻ thù không đội trời chung này.

Ngoài sự trở lại của ba cái tên quen thuộc từ phần trước là Tom Hardy, Michelle Williams và Reid Scott, “Venom: Let There Be Carnage” có sự góp mặt của Woody Harrelson trong vai phản diện chính Carnage và Naomie Harris với vai Shriek. Đạo diễn của phần phim lần này lại nhường chỗ cho nam diễn viên kiêm đạo diễn Andy Serkis, ông là người có công lớn trong việc thay đổi ngành điện ảnh khi liên tục tạo ra các nhân vật ảo thông qua công nghệ Mô phỏng Chuyển động. Sự góp mặt của ê-kíp mới hứa hẹn sẽ giúp “Venom: Let There Be Carnage” có chiều sâu cốt truyện cũng như kỹ xảo hoành tráng với vô số trận chiến giữa hai quái vật nguy hiểm bậc nhất Marvel.

“Venom: Let There Be Carnage” sắp khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Back to top button