Xu hướng thời trang mới

Túi đựng laptop – MOBILE LAPTOP FOLIO


Typo/

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2019, Typo được biết đến là một thương hiệu con của Cotton:On Group (thương hiệu thời trang & phụ kiện dành cho giới trẻ đến từ Úc). Ngay từ khi ra đời, Typo hứa hẹn luôn nằm trong “wish list” của các bạn trẻ yêu thích các sản phẩm văn phòng phẩm và quà tặng trang trí độc-lạ, bắt mắt với mức giá phải chăng.

Phát triển từ một cửa hàng ở Victoria, Typo hiện có hơn 250 cửa hàng tại 14 quốc gia, cũng như một cửa hàng trực tuyến hỗ trợ mua sắm trên toàn cầu. Đến với các cửa hàng của Typo, bạn sẽ được sở hữu những món quà tặng, đồ trang trí và văn phòng phẩm độc đáo, lạ mắt, bắt kịp xu hướng mới. Khác biệt hơn, không gian trải nghiệm của Typo được thiết kế theo xu hướng độc lạ, cổ điển, pha trộn nét cá tính cùng với sự hài hước và độc từng trong từng thiết kế đồ họa trong mỗi sản phẩm, vật dùng hàng ngày.

Typo định hướng khách hàng thể hiện phong cách cá nhân trong không gian sống, họ có thể tự do thể hiện chủ nghĩa cá nhân theo cách riêng của mình thông qua các sản phẩm mà Typo mang lại.

Mỗi mẫu thiết kế của Typo đều hướng đến sự độc lạ, đặc trưng nhất, không rập khuôn trên bất cứ mẫu sản phẩm nào. Định hướng thương hiệu của Typo là cung cấp các dòng sản phẩm độc đáo, khác biệt như : quà tặng, đồ công nghệ, sản phẩm trang trí, phụ kiện du lịch…dành cho giới trẻ. Typo luôn là địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button