Thời trang nữ

Top các túi Prada khiến các nàng đắm say

Khi nói đến phụ kiện thời trang, ắt hẳn túi Prada xách sang trọng bằng da đã trở thành mặt hàng chủ lực của Prada kể từ khi thương hiệu ra mắt vào năm 1913. Trên thực tế, những chiếc túi của thương hiệu được yêu thích đến mức bạn sẽ thường thấy nhãn hàng giới thiệu lại những hình bóng từ những năm trước trong bộ sưu tập đương đại của mình. Trường hợp điển hình: ra mắt phiên bản tái bản nylon gần đây của nó.

Thậm chí gần đây hơn, chiếc túi Cleo bóng bẩy của Prada đã trở thành item thường thấy đối với những người trong giới thời trang — nhưng điều đó không có nghĩa là những chiếc túi Prada khác đã không còn được ưa chuộng nữa. Bạn sẽ thấy rằng nhà mốt sang trọng của Ý rất thành thạo mọi thứ. Từ những chiếc túi tote được thèm muốn đến những chiếc túi mini hợp xu hướng và khá nhiều thứ ở giữa. Cùng Fashion Bible điểm qua các các mẫu túi huyền thoại của Prada nhé.

Túi Prada Cleo

Ra mắt trong bộ sưu tập SS21 của Prada, Cleo là nhãn hiệu cao cấp của Ý sản xuất túi It hiện đại. Nó được Prada mô tả là “sự tổng hợp của chủ nghĩa cổ điển và chủ nghĩa vị lai” —và chúng ta không thể đồng ý hơn. Với thiết kế tối giản vượt thời gian (có hoặc không có nắp trên) và kiểu dáng cong, mát mẻ, chiếc túi đeo vai này là một món đồ cổ điển ngay lập tức sẽ phù hợp với bất kỳ tủ quần áo nào.

Nếu bạn muốn nhìn xa hơn nữa về diện mạo tương lai, chúng tôi khuyên bạn nên chọn phiên bản màu bạc kim loại bóng bẩy cho phong cách không gian thời đại thực sự.

Túi chơi bowling Prada

Túi bowling ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000 và kể từ đó đã trở thành một trong những phong cách cổ điển nhất của Prada. Đúng như tên gọi của nó, tay cầm trên cùng và hình dáng tròn của túi được lấy cảm hứng trực tiếp từ túi đựng bóng bowling thực tế của những năm 50 — nhưng hãy tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ không muốn mạo hiểm bỏ một trong số những thứ này trong quá trình kiểm tra áo khoác của sân chơi bowling. Túi chơi bowling lớn hơn, có quai xách và dây đeo vai, rất phù hợp cho những người đơn giản là không thể mang đồ nhẹ, nhưng chúng ta bị thu hút bởi chiếc túi đeo vai nhỏ với những rung cảm của thập niên 90 của nó.

Túi nylon phiên bản tái bản

Nếu bạn đã mở Instagram ít nhất một lần trong vài tháng qua, thì bạn chắc chắn đã phát hiện thấy một trong những chiếc túi Re-Edition của Prada trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Sáng kiến ​​Re-Edition đã chứng kiến ​​Prada tái phát hành một số chiếc túi mang tính biểu tượng nhất của hãng từ năm 2000, 2005 và 2006, bao gồm cả Túi Mini Nylon Re-Edition 2000, loại túi phổ biến nhất trong nhóm.

Tuy nhiên, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Túi đeo vai chuỗi Nylon Re-Edition 2006. Với bóng râm cà phê và hình bóng bánh sừng bò, nó khiến chúng ta khao khát mùa hè Paris.

Túi Tote

Đối với những người sẽ không bao giờ lên máy bay với khái niệm “đóng gói nhẹ”, túi tote là lựa chọn duy nhất. Nhưng tất cả không gian bổ sung đó không cần phải trả giá bằng phong cách, như đã được chứng minh bởi những người mua sắm tươi tốt — và rộng rãi — của Prada. Double Tote có quá đủ chỗ cho những vật dụng cần thiết của bạn, đồng thời vẫn cực kỳ sang trọng nhờ lớp da sần và lớp hoàn thiện đơn sắc.

Vào mùa xuân hè, chúng tôi đã để mắt đến Basket Tote, nhưng cho đến lúc đó, bạn sẽ thấy chúng tôi với Shearling Tote mờ trên cánh tay.

Back to top button