Gia dụng

TOP 8 máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay 2021

Chúng ta đều biết tới 1 số thương hiệu máy đo huyết áp nổi tiếng, nhưng hiện tại số lượng cũng như mẫu mã thiết kế của máy ngày một đa dạng. Qua điều tra nhiều khách hàng mua máy đo huyết áp cho gia đình, Chọn Lựa Chuẩn nhận thấy câu hỏi nhiều nhất là máy đo huyết áp nào rẻ, máy đo huyết áp nào chính xác nhất, cần mua máy đo huyết áp giá bao nhiêu, nên chọn mua máy đo huyết áp hãng nào tốt nhất…v.v. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua máy đo huyết áp nào tốt nhất và thích hợp nhất nhé

Mục Lục

TOP 8+ máy đo huyết áp tốt nhất, an toàn và bán chạy 20211. Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Omron 61312. Máy đo huyết áp cổ tay Citizen CH – 6573. Máy đo huyết áp bắp tay điện tử tự động Polygreen KP – 77704. Máy đo huyết áp bắp tay Rossmax AC – 7015. Máy đo huyết áp Bremed BD 8200 cho kết quả chính xác6. Máy đo huyết áp Boso Medistar S7. Máy đo huyết áp cổ tay Medisana HGN8. Máy đo huyết áp Boso Medicus Family9. Bộ đo huyết áp cơ ALPK2 – Nhật BảnMáy đo huyết áp là gì?Máy đo huyết áp có bao nhiêu loại?1. Máy đo huyết áp cơ học2. Máy đo huyết áp tự động3. Máy đo huyết áp tự động cổ tay4. Máy đo huyết áp tự động bắp tayMáy đo huyết áp cổ tay hay máy đo huyết áp bắp tay, cái nào tốt hơn?Hướng dẫn an toàn trong quá trình sử dụng máy đo huyết ápTại sao bạn nên dùng máy đo huyết áp để tự đo tại nhà?Giá thành trên thị trường của máy đo huyết áp hiện nayLời kết
TOP 8+ máy đo huyết áp tốt nhất, an toàn và bán chạy 2021
1. Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Omron 6131
Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Omron 6131
Máy HEM-6131 cuả nhà sản xuất Omron đến từ Nhật Bản dùng kỹ thuật Intellisense mới nhất, sở hữu 2 cảm biến, hệ thống kiếm tra kép luôn đảm bảo độ chính xác cao trong suốt quá trình sử dụng.

Có cơ chế chỉ thị cảnh báo lúc huyết áp cao (ngoài phạm vi 135/85 mmHg).

Bộ nhớ lưu 90 bộ kết quả trong ngày và thời gian đo cho phép thống kê tình hình diễn biến của huyết áp người bệnh. Hiển thị kết quả trung bình 3 lần đo cuối trong vòng 10 phút cho kết quả chính xác nhất. Tuổi thọ pin cao với thể dùng đến 1.000 lần mang 4 pin alkaline AA.

Máy đặc biệt dễ sử dùng dành cho người cao tuổi nhờ vòng bít tạo khuôn sẵn.

2. Máy đo huyết áp cổ tay Citizen CH – 657
Máy đo huyết áp cổ tay Citizen CH – 657
Máy đo huyết áp cổ tay tự động Citizen CH-657 được sử dụng phương pháp đo dao động kế, cho kết quả đo nhanh và chính xác với lối thiết kế tiện dụng và thân thiện với người dùng.

Citizen CH-657 được tích hợp bộ nhớ hơi to so với các loại máy khác, lưu được kết quả 90 lần đo có ngày và giờ đo, giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình sức khỏe một cách hiệu quả và khoa học.

Thiết bị này sở hữu tầm giá tương đối dễ chịu 550,000 đồng dòng máy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đo huyết áp tại nhà mang kết quả chính xác nhất.

3. Máy đo huyết áp bắp tay điện tử tự động Polygreen KP – 7770
Máy đo huyết áp bắp tay điện tử tự động Polygreen KP – 7770
Máy đo huyết áp Polygreen KP-7770 của Đức được sản xuất theo tiêu chuẩn của khối cộng Đồng Chung Châu Âu. Cho kết quả đo chính xác, phương pháp sử dụng đơn thuần, lợi ích, máy đo huyết áp bắp tay điện tử tự động KP-7770 đang tưởng và sử dụng rộng được tin tưởng ở khắp Châu Âu và trên toàn thế giới.

Màn hình LCD của máy đo huyết áp Polygreen KP – 7770 khá rộng. Các thao tác trên máy cũng được đơn giản hóa một cách tối đa để giúp cho người cao tuổi hoặc những ai chưa có kinh nghiệm có thể nhanh chóng tự đo huyết áp cho mình nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất cao.

4. Máy đo huyết áp bắp tay Rossmax AC – 701
Máy đo huyết áp bắp tay Rossmax AC – 701
Sản phẩm máy đo huyết áp AC-701 sử dụng kỹ thuật DK (Digital Korotkoff Technology) Tự động chọn mức áp suất bơm cho vòng bít phù hợp với từng bệnh nhân, cho kết quả nhanh và chính xác lên tới 99%.

Thiết bị có bộ cảm biến đi kèm có vòng bít trong lúc đo máy sẽ phát hiện ra triệu chứng rung tâm nhĩ – 1 trong các triệu chứng đột quỵ)

Bộ nhớ có khả năng lưu được cho 2 người riêng biệt (2×60) nên có thể lưu giữ được tới 120 kết quả. có cảnh báo rối loạn nhịp tim (IHB) (Rung tâm nhĩ) 1 trong những triệu chứng gây nên ở bệnh đột quỵ. Thông báo tình trạng huyết áp tại thời điểm đo.

Nguồn dùng nguồn 4 pin AA dễ dàng tiêu dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng bộ chuyển đổi nguồn adapter để có thể lấy năng lượng trực tiếp từ nguồn điện. Rossmax AC – 701 sở hữu cổng kết nối máy tính và phần mềm quản lý, hiện đại và đáp ứng nhu cầu nhiều của khách hàng.

5. Máy đo huyết áp Bremed BD 8200 cho kết quả chính xác
Máy đo huyết áp Bremed BD 8200 cho kết quả chính xác
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italia nên được nhiều khách hàng rất tin tưởng về sản phẩm. Bremed BD 8200 hiện đang được bán trên thị trường có giá 1,179,000 đồng (đã bao gồm VAT) là dòng máy chất lượng sở hữu đa dạng tính năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe với mức chi phí trung bình.

Bremed BD 8200 dùng kỹ thuật Oscillometric để tính toán áp lực máu lên thành mạch một cách chính xác nhất, dựa vào những kết quả thu được trong công đoạn đo nhờ công nghệ Fuzzy thông minh thường được áp dụng ở rộng rãi dòng máy đo huyết áp khác nhằm xác định chính xác huyết áp tâm thu.

Tính năng hỗ trợ: ghi nhớ kết quả đo huyết áp của 2 người cộng với ngày giờ kèm theo của giai đoạn đo huyết áp; tính toán cho bạn mức huyết áp trung bình của 5 lần đo sắp nhất, đèn Led báo xếp loại huyết áp theo thang đo tiêu chuẩn của WHO.

Ưu thế đặc biệt của máy Bremed BD 8200 cho khả năng đo huyết áp với mức độ chính xác khá cao:

– Đo áp lực máu trong khoảng 3 mmHg đến 280 mmHg với độ chính xác +/- 3 mmHg

– Đo nhịp tim trong khoảng từ 40 tới 195 nhịp/phút sở hữu mức độ chính xác +/- 4 nhịp/phút

6. Máy đo huyết áp Boso Medistar S
Máy đo huyết áp Boso Medistar S
Máy đo huyết áp Boso Medistar S là máy đo huyết áp cổ tay tự động, phương pháp đo dao động kế chuyền dẫn tới bộ vi xử lý. Boso medistar-s thích hợp theo qui định của Châu Âu áp dụng cho thiết bị y tế (CE) cũng như tiêu chuẩn Châu Âu EN 1060. Sản phẩm được hiệp hội tiêu dùng Đức chứng nhận.

Đây là máy đo huyết áp được cấp chứng nhận có chất lượng của Đức, với độ chính xác cao và được khách hàng tin tưởng, tiêu dùng lâu năm ở Đức. với chi phí 800.000 đồng chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng về độ chính xác cũng như độ bền của máy.

7. Máy đo huyết áp cổ tay Medisana HGN
Máy đo huyết áp cổ tay Medisana HGN
Medisana HGN cung cấp tại CHLB Đức là máy đo vị trí đo cổ tay dễ dùng đối có những đối tượng dưới 50 tuổi và dành cho cổ tay có chu vi từ 13,5 tới 19,5 cm. Máy áp dụng phương pháp đo dao động có độ chính xác lúc đo huyết áp tối đa là +- 5mmHg, và đo nhịp tim là +- 5 nhịp.

Đặc biệt, máy vừa đo huyết áp đồng thời đo nhịp tim, sau khi đo sẽ cho kết quả của 2 thông số về huyết áp và nhịp tim. Máy sẽ dừng hoạt động ở các nơi mang độ ẩm

Back to top button