Gia dụng

Top 5 thương hiệu vòi sen cao cấp khuynh đảo thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu vòi sen xuất hiện, tuy nhiên, đâu mới là thương hiệu cao cấp, đáng tin cậy. Dưới đây chính là top 5 thương hiệu vòi sen tắm cao cấp mà các bạn nên tham khảo.

1. Thương hiệu vòi sen ToTo

ToTo chính là một trong top 5 thương hiệu vòi sen cao cấp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Đây là thương hiệu tới từ Nhật Bản hiện đang được đông đảo người tiêu dùng nội địa và quốc tế đánh giá cao. Hiện thương hiệu này đã xây dựng được nhà máy tại Việt Nam với mục đích phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng Việt. 

Thương hiệu vòi sen cao cấp ToTo luôn hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất. Do đó, các mẫu vòi sen tắm của ToTo không chỉ có thiết kế đẹp mà còn đứng đầu về chất lượng. Sản phẩm có độ bền cao, tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm nước tối đa và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. 

Mẫu vòi sen TOTO TX454SFV2BRS nóng lạnh

Mặc dù vòi sen ToTo không có nhiều mẫu mã bởi thương hiệu không tập trung phát triển đa dạng mẫu mà thay vào đó là nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm của thương hiệu đều được chau chuốt tới từng chi tiết, có tính thẩm mỹ cao. Do sản phẩm hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập cao nên giá vòi sen của thương hiệu này không hề rẻ.

2. Thương hiệu vòi sen cao cấp Inax

Nhắc đến top 5 thương hiệu vòi sen cao cấp thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu Inax. Đây cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, trực thuộc tập đoàn Lixil. Ngoài các mẫu vòi sen thuộc phân khúc giá bình dân thì Inax còn cho ra đời nhiều mẫu vòi sen cao cấp, phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng.

Thương hiệu thuộc top 5 thương hiệu vòi sen cao cấp này có mặt tại Việt Nam từ khá sớm, vào những năm 1998 và nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường. Các sản phẩm của Inax nói chung và vòi sen Inax nói riêng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nên có chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, mẫu mã của vòi sen Inax cũng rất đa dạng và đẹp mắt.

3. Thương hiệu vòi sen cao cấp Viglacera

Viglacera là một thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Việt Nam. Tuy nhiên, trước đây thương này chỉ chủ yếu tập trung sản xuất gạch ốp lát. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera được người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng bởi sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. 

Ngoài các sản phẩm bình dân, mức giá rẻ thì Viglacera cũng cho ra đời các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, ví dụ như vòi sen nóng lạnh để phục vụ cho nhóm khách hàng có mức thu nhập tốt. Chính vì vậy, Viglacera cũng đã nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách top 5 thương hiệu vòi sen cao cấp.

4. Thương hiệu vòi sen cao cấp Cotto

Cotto cũng là một trong top 5 thương hiệu vòi sen cao cấp đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái Lan. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Cotto nói chung và vòi sen nói riêng đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ khá sớm. Nhờ có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng nên sản phẩm nhanh chóng nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Các mẫu vòi sen của Cotto rất đa dạng mẫu mã, có tính thẩm mỹ cao và vô cùng tiện dụng.

Mẫu vòi sen COTTO CT2042W Square nóng lạnh

5. Thương hiệu vòi sen cao cấp Kohler

Cũng nằm trong top 5 thương hiệu vòi sen cao cấp đó là một cái tên rất quen thuộc – Kohler. Thương hiệu này được thành lập từ những năm 1873, tại Mỹ và nhanh chóng nổi tiếng toàn thế giới. Với gần 140 năm thành lập và phát triển, các thiết bị vệ sinh của Kohler, đặc biệt là vòi sen cao cấp đã trở nên phổ biến với người tiêu dùng Mỹ và nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm của Kohler đạt sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là top 5 thương hiệu vòi sen cao cấp đang được yêu thích nhất tại Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu mua vòi sen cao cấp có thể truy cập website https://noithatrakhoi.com/ của Nội Thất Ra Khơi để tham khảo.

Back to top button