Giải trí

TOP 10 HOT MOM QUYỀN LỰC NHẤT THÁNG 3/2019

Các Influencer Hot Mom được xem là những người giàu kinh nghiệm về vấn đề chăm sóc gia đình và sức hút của họ thì không ngừng toả sáng. Hiện nay, có khá nhiều nhãn hàng lựa chọn Hot Mom là gương mặt đồng hành với sản phẩm của mình bởi vì mức độ tin cậy mà các Hot Mom đem lại cũng như sự quan tâm đặc biệt mà khách hàng dành cho họ. Đặc biệt khi thời điểm mùa hè đang đến, việc tận dụng các Influencer là Hot Mom này sẽ trở thành nhân tố thành công cho các chiến dich mùa hè của bạn.

Nào cùng cập nhật ngay Top 10 Hot Mom nổi bật của tháng 3/2019. 

Dẫn đầu bảng xếp hạng là Nguyễn Minh Trang thường gọi là Trang Moon với 20 chiến dịch mà cô đã tham gia. Nguyễn Minh Trang là một MC nổi tiếng với ngoại hình duyên dáng, cô trở nên quen thuộc với khán giả qua các chương trình như “Tuổi đời mênh mông”, “Tạp chí MTV”. Ngoài ra cô còn là một người phụ nữ tuỵệt vời cùng với khả năng nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ. Cô được khá nhiều người hâm mộ và theo dõi trên các kênh truyển thông của mình.

Nguồn: Discovery

Ngoài ra khi nhắc tới List Hot Mom thì không thể bỏ qua được bộ 3 Hot Mom quyền lực: Phạm Thu Trang (Trang Lou), Loan Hoàng và Nguyễn Nam Thương. Được lòng khán giả bởi hình ảnh gia đình trẻ trung, năng động và dễ thương, đặc biệt là cực kì tình cảm. Mỗi lần cả 3 gia đình tụ họp cùng nhau thì mạng xã hội lại rần rần lên, suýt xoa trước vẻ đẹp và hạnh phúc của gia đình họ.

 

Còn các Influencer khác trong bảng xếp hạng là ai và họ có sức hút đặc biệt gì khiến các nhãn hàng khác hợp tác không ngừng thì bạn hãy tìm hiểu ngay tại discovery.

KHÁM PHÁ NGAY CÁC HOT MOM TẠI DISCOVERY: https://hubs.ly/H0hDm290

  List HOT MOM: https://hubs.ly/H0hDm2k0

 

Back to top button