Thời trang nữ

Tóc dreadlock – sự phá cách độc đáo của phái nữ

Tóc dreadlock (hay còn gọi là tóc dreads, tóc bện thừng) là một trong những kiểu tóc mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại.

Bắt mắt, dễ bảo quản và đầy thái độ, locs không dành cho những người nhút nhát! Đối với tóc tự nhiên, chúng được coi là một kiểu bảo vệ vì chúng không yêu cầu bất kỳ hóa chất nào để tạo ra. Chúng cũng giúp tóc giữ được độ ẩm và không gây quá nhiều căng thẳng cho da đầu. Dreads cũng đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn vì chúng có thể mất nhiều năm để hoàn thành đầy đủ. Nếu bạn không thể đợi lâu như vậy, hãy thử các địa điểm giả. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn. Cùng Fashion Bible điểm qua các kiểu tóc dreadlock độc đáo này nhé.

Kiểu tóc dreadlock dài

Sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp khi để một kiểu tóc dài. Có thể mất nhiều năm để vị trí của bạn thậm chí dài đến vai, vì tóc của bạn sẽ không mọc thẳng hàng. Thay vào đó, nó sẽ phát triển theo các hướng khác nhau trong mớ hỗn độn của các dreadlocks của bạn. Nếu bạn muốn kiểu tóc dài mà không cần chờ đợi, bạn có thể tết các phần mở rộng vào mái tóc tự nhiên của mình.

Kiểu tóc bện ngắn

Không gì dễ thương hơn một kiểu tóc ngắn đáng sợ! Những locus này có chất lượng tương tự như kiểu cắt bob, nhưng thậm chí còn có thái độ cao hơn. Sang trọng và đơn giản để chăm sóc, độ dài này sẽ hình thành trong vài tháng. Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ không cần bận tâm đến việc tạo kiểu tóc – tất cả khối lượng, kết cấu và kiểu tóc bạn cần đều được tích hợp vào tóc.

Kiểu tóc vừa phải

Những sợi tóc mỏng hơn, mỏng hơn trông rất đẹp khi chúng được phát triển đến độ dài trung bình. Đây là một cái nhìn được đánh bóng có một cảm giác thanh lịch. Nếu bạn lo lắng về việc lớp nền dày và nặng thu hút quá nhiều sự chú ý khỏi khuôn mặt, thì đây là kiểu hoàn hảo dành cho bạn. Đây cũng là một phong cách tuyệt vời để khoe các phụ kiện tóc tinh tế, như nhẫn và vỏ sò.

Kiểu bím tóc

Bạn có thể tết bím giống như cách tết tóc thông thường. Chiếc bờm của bạn trông sẽ dày hơn và giữ kiểu tốt hơn! Kiểu tết ba lọn cổ điển là một cách dễ dàng để làm rối nó lên nếu bạn đã chán kiểu tóc xù truyền thống. Nó cũng hoàn hảo cho một dịp đặc biệt như đám cưới vì nó mang lại cảm giác nữ tính cho nó. Hãy tết bím tóc theo từng phần thay vì cố tết từng sợi tóc.

Tóc dreadlock style bohemian

Dreads vốn đã gắn liền với vẻ đẹp tự nhiên và những rung cảm tinh thần, vậy tại sao không thả mình vào vẻ ngoài và đi trọn vẹn phong cách boho? Kết hợp các đồ trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên như vỏ sò, hoa và hạt, và để các địa điểm của bạn đi theo cách riêng của chúng. Đây là loại phong cách tạo cảm giác thư thái và nhẹ nhàng, vì vậy nó sẽ phù hợp với bạn nếu đó là sở thích của bạn khi nói đến thời trang và trang sức.

Crinkle Dreads

Crinkle dreads là một biến tấu vui nhộn và kỳ quặc trên phong cách dreadlock. Quá trình để có được chúng tương tự như cách bạn tạo sóng nàng tiên cá trên tóc thẳng. Bắt đầu bằng cách làm ướt tóc, sau đó tết ba đầu mỗi lần thành bím. Cột tất cả các bím tóc của bạn vào một chiếc băng đô và để khô. Sau đó, cẩn thận tháo bím tóc. Sau đó, thành quả của bạn sẽ có những đường gấp khúc và sóng dễ thương. Đây là một kỹ thuật tuyệt vời để thử nếu bạn bỏ lỡ những lọn tóc xoăn và cuộn của mình sau khi mọc tóc.

 

Back to top button