Bản tin thời trang

15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Khi bạn đeo một cặp kính râm sành điệu, bạn cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới . Có điều gì đó về những phụ kiện thời trang giúp tăng cường sự tự tin và nâng tầm sự sang trọng của chúng ta. Chúng tôi chỉ cần cẩn thận để kết hợp sự sang trọng đó với độ bền và các tính năng bảo vệ khác.

Nhưng đó không phải là tất cả. Loại và thời hạn bảo hành thường bị hầu hết người mua bỏ qua, chứ không phải bạn!

Bạn đang đọc nội dung này, vì vậy bạn biết rằng chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn yên tâm về khoản đầu tư của mình.

Hầu hết các thương hiệu kính râm cung cấp một 12- hoặc là 24 – bảo hành giới hạn tháng. Tuy nhiên, một số thương hiệu đủ can đảm để tự hào về bảo hành trọn đời hoặc giới hạn trọn đời.

Danh sách của chúng tôi mang đến cho bạn những thương hiệu như vậy. Họ sẽ sửa chữa các bộ phận bị hỏng hoặc thay thế kính râm của bạn miễn phí hoặc với một khoản phí nhỏ.

Hãy cùng khám phá những người tiên phong này.

1. Sunski

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Tín dụng: Sunski

Sunski là tất cả về phong cách, sự phù hợp, hiệu suất, giá trị và tính bền vững. Có một sự tập trung đáng kinh ngạc vào thiết kế; tất cả kính râm của họ đều được thiết kế trong studio ở San Francisco, mang đến những chiếc gọng kính thoải mái mà bạn có thể đeo cả ngày. Họ cung cấp kiểu dáng và chất lượng với giá cả phải chăng và với gọng kính tái chế, giá cả phải chăng, kính râm cũng tốt cho môi trường.

Bảo hành Sunski trong ngắn hạn : Bảo hành trọn đời đối với các lỗi về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính ) hoặc tay nghề. Các thấu kính bị trầy xước không được bảo hành trọn đời, nhưng chúng cung cấp dịch vụ thay thế với “giá thực tế”.

2. Randolph

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Nhà cung cấp: Randolph

Khi hai người nhập cư đuổi theo giấc mơ Mỹ, Randolph được sinh ra. Họ mơ ước chế tạo chiếc kính mắt tốt nhất thế giới, và chúng tôi sẽ để bạn làm giám khảo. Gọng kính được làm hoàn toàn thủ công, mang đến những sản phẩm độc đáo và bền bỉ, và tròng kính cũng được các phi công chiến đấu sử dụng. Kính mắt thời trang và chắc chắn.

Bảo hành Randolph Nói ngắn gọn: Bảo hành trọn đời đối với các mối hàn bị hỏng. Bảo hành có giới hạn hai năm đối với các lỗi về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề.

3. Đời sống Muối

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Tín dụng: Salt Life

Kính râm của Salt Life lấy cảm hứng từ đại dương và đại diện cho một cách sống. Họ kết hợp chức năng và thời trang để cung cấp kính râm phù hợp cho những người có lối sống năng động. Tuyệt vời để lướt sóng, chèo thuyền và lặn biển, những chiếc kính râm này kết hợp độ bền, phong cách và sự sang trọng dễ dàng.

Bảo hành Salt Life trong ngắn hạn : Bảo hành trọn đời đối với các khuyết tật về vật liệu (khung , thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề. Các hư hỏng do tai nạn được sửa chữa (hoặc thay bóng kính của bạn) với “mức phí hợp lý.”

4. SPY Optic

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Tín dụng: SPY Optic

Sinh ra ở 1994, SPY Optic lấy cảm hứng từ văn hóa thanh niên của California. Spy đề cập đến các tác nhân của văn hóa, với biểu tượng chữ thập và màu cam thể hiện sự tích cực và rung cảm tốt. Họ có một mục tiêu không ngừng theo đuổi để không ngừng phát triển và cải tiến và có ống kính trị liệu được cấp bằng sáng chế duy nhất trên thị trường.

Bảo hành quang học SPY trong thời gian ngắn : Bảo hành trọn đời có giới hạn đối với khuyết tật về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề. Các hư hỏng đối với thấu kính, gọng kính và các thành phần khác do hao mòn truyền thống không được bảo hành.

5. Abaco Polarized

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Tín dụng: Abaco Polarized

Abaco là một công ty nhỏ tin tưởng nhiều hơn vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cho cơ sở khách hàng chuyên dụng và lan truyền thông qua hình thức truyền miệng hơn là sử dụng ngân sách tiếp thị lớn và đầu tư vào các lớp quản lý. Họ là một công ty tư nhân cung cấp các sản phẩm cao cấp, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và bảo hành trọn đời.

Bảo hành phân cực Abaco trong ngắn hạn : Trọn đời bảo hành đối với các khuyết tật về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề. Bảo vệ chống hư hỏng do tai nạn bao gồm việc vô tình làm vỡ cũng như thay thế thấu kính bị trầy xước (không áp dụng cho kính râm Phiên bản Giới hạn).

6. Costa Del Mar

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Tín dụng: Costa

Với 35 kính râm phân cực trong nhiều năm, Costa Del Mar đã tiếp tục sản xuất các sản phẩm chất lượng và bền trong khi vẫn tập trung vào môi trường. Họ chế tạo kính râm có thể giữ được trong nước (thậm chí là nước mặn) nhưng cũng quan tâm đến nước của chúng ta. Với vật liệu nhựa sinh học, ‘chiến dịch nhựa dẻo’, nghiên cứu đại dương, v.v., bạn đang giúp đỡ môi trường khi mua những chiếc kính râm này.

Bảo hành Costa Del Mar Nói ngắn gọn : Bảo hành trọn đời đối với các khuyết tật về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề. Các hư hỏng đối với thấu kính, gọng kính và các thành phần khác do hao mòn truyền thống không được bảo hành.

7. Thần mặt trời

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Tín dụng : Thần mặt trời

SunGod được xây dựng dựa trên chất lượng và giá thành. Họ bán trực tiếp cho khách hàng, vì vậy không có nhà phân phối hoặc nhà bán lẻ ở giữa, và điều đó có nghĩa là họ có thể duy trì giá cả phải chăng và sản xuất kính râm chất lượng cao. Sản phẩm của họ được chế tạo để tồn tại lâu dài và được sửa chữa miễn phí, giúp họ không bị chôn vùi trong bãi rác.

Bảo hành SunGod nói ngắn gọn : Bảo hành trọn đời đối với các khuyết tật về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề. Bảo vệ thiệt hại do tai nạn cũng bao gồm việc rơi vỡ ngẫu nhiên. Bảo hành trọn đời không được bảo hành các vết xước của thấu kính.

số 8. Tia râm

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Tín dụng: Shady Rays

Shady Rays là một công ty kính râm độc lập đã đặt mục tiêu tạo ra những chiếc kính râm tốt nhất khi bạn muốn tận dụng lợi thế của những hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Kính râm của họ có độ bền cao và chống vỡ cùng với chế độ bảo hành tuyệt vời, và họ cũng sẽ tặng các bữa ăn thông qua Feeding America cho mỗi đơn hàng được đặt.

Râm Bảo hành Rays trong ngắn hạn : Bảo hành trọn đời đối với các lỗi về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề. Bảo vệ thiệt hại do tai nạn bao gồm cả việc vỡ ngẫu nhiên.

9. Họa sĩ William

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Nhà cung cấp hình ảnh: William Painter

William Painter tập trung vào gia đình; đó là cách họ đối xử với nhân viên và đó là cách họ muốn khách hàng của mình cảm nhận. Họ đã tập trung vào dịch vụ khách hàng, cùng với các sản phẩm tuyệt vời không có sự thỏa hiệp. Chất liệu bền bỉ đi kèm với sự đảm bảo suốt đời để mang đến cho bạn những chiếc kính râm có thể theo kịp mọi cuộc phiêu lưu.

William Painter Bảo hành Nói ngắn gọn : Bảo hành trọn đời đối với các khuyết tật về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề. Bảo vệ thiệt hại do tai nạn cũng bao gồm việc rơi vỡ ngẫu nhiên. Nếu sắc thái của bạn bị mất hoặc bị hỏng, họ sẽ gửi cho bạn một đôi mới miễn phí.

10. Kính mắt OTIS

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Tín dụng: Otis

Otis đã tạo ra sự kết hợp giữa phong cách, độ bền, tính bền vững và kỹ thuật xuất sắc. Được sinh ra ở bờ biển Tây Úc, họ đã tạo ra những chiếc kính râm đủ bền để theo kịp những con sóng lớn nhất và đủ phong cách để trông tuyệt vời, bất kể bạn đang làm gì. Họ kết hợp thủy tinh khoáng tốt hơn cho môi trường, axetat thủ công Thụy Sĩ và tay nghề thủ công tuyệt vời để mang đến cho bạn những chiếc kính râm tuyệt vời.

Bảo hành OTIS trong ngắn hạn : Bảo hành trọn đời đối với các lỗi về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề. Các hư hỏng đối với thấu kính, gọng kính và các thành phần khác do hao mòn truyền thống không được bảo hành.

11. Fetch Eyewear

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Tín dụng: Tìm nạp

Một công ty kính râm có cách tiếp cận khác; họ quyên góp 100% lợi nhuận để phúc lợi động vật. Những chiếc kính râm hàng hiệu này không chỉ trông tuyệt vời mà bạn cũng có thể cảm thấy tuyệt vời bất cứ khi nào bạn mua một cặp. Với trọng tâm là giúp đỡ người khác, công ty đã có thể tập trung vào độ bền và chất lượng của sản phẩm.

Bảo hành Tìm nạp trong ngắn hạn : Bảo hành trọn đời đối với các lỗi về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề. Bảo vệ thiệt hại do tai nạn cũng bao gồm cả việc rơi vỡ ngẫu nhiên (không áp dụng cho ống kính).

12. Quang học Breakline

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Tín dụng: Breakline Optics

Được chế tác tại Ý, những chiếc kính râm này được chế tạo để tồn tại lâu dài. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, kết hợp chức năng và thời trang để mang đến những chiếc kính râm nhẹ, bền và chống va đập. Mỗi cặp được chế tác từ vật liệu chất lượng cao, đi kèm với thấu kính phân cực và bảo hành trọn đời.

Bảo hành quang học Breakline nói ngắn gọn : Bảo hành trọn đời đối với các lỗi về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề. Bảo vệ thiệt hại do tai nạn bao gồm cả việc vỡ ngẫu nhiên.

13. Maho Shades

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Tín dụng: Maho

Lấy cảm hứng từ sự thanh lịch tự nhiên của vùng Caribê và Mexico, Maho Shades sản xuất kính râm nhằm mục đích tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của thế giới chúng ta. Kỹ thuật thủ công vô song của họ lấy tín hiệu từ các bộ phim cổ điển, kiến ​​trúc, con người và hơn thế nữa để mang đến cho bạn thiết kế không chỉ là hình dạng và ý tưởng. Kính râm thoải mái phù hợp để sử dụng cả ngày dưới ánh nắng mặt trời.

Bảo hành Maho Shades nói ngắn gọn : Bảo hành trọn đời đối với các lỗi về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề. Kính cận bị vỡ hoặc mất vô tình được thay thế với giá $ 40.

14. Kính mắt bản địa

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Tín dụng: Native Eyewear

Native Eyewear là tất cả về kết nối với nguồn gốc. Họ cảm thấy mạnh mẽ về không gian ngoài trời tuyệt vời và sự kết nối với khu vực xung quanh và cộng đồng địa phương. Thiết bị của họ chắc chắn, chất lượng cao, giá cả phải chăng và thanh lịch. Kính râm hoàn hảo để khám phá danh tính của bạn, trải nghiệm những điều mới và mang lại sự rõ ràng trong thế giới bận rộn này.

Bảo hành mắt kính bản địa nói ngắn gọn : Bảo hành trọn đời đối với các lỗi về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề. Các hư hỏng đối với thấu kính, gọng kính và các thành phần khác do hao mòn truyền thống không được bảo hành.

15. Gatorz

thương hiệu kính râm, 15 thương hiệu kính râm có bảo hành trọn đời và giới hạn trọn đời
Tín dụng: Gatorz

Gatorz nổi lên trong 1989 và được lấy cảm hứng từ văn hóa xe máy. Khung nhôm bền rất phù hợp cho các hoạt động vận tốc cao và có thể điều chỉnh để vừa với hầu hết mọi loại mũ bảo hiểm. Những chiếc kính râm bảo vệ và thoải mái này đã được Navy Seals sử dụng và biến nó trở lại để kể câu chuyện.

Bảo hành Gatorz trong thời gian ngắn : Bảo hành trọn đời có giới hạn đối với các lỗi về vật liệu (gọng kính, thấu kính và lớp phủ thấu kính) hoặc tay nghề . Bảo hành có giới hạn 1 năm đối với trường hợp mất vít bản lề, miếng mũi và vít miếng mũi. Các hư hỏng đối với thấu kính, gọng kính và các thành phần khác do hao mòn truyền thống không được bảo hành.

Bài viết liên quan

Back to top button