Bản tin thời trang

16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Một chủ đề thảo luận thường xuyên trong cộng đồng đèn pin không chỉ là các mẫu đèn pin cụ thể mà còn thương hiệu của chính họ. Các thành viên mới thường đặt câu hỏi, “ Thương hiệu nào sản xuất đèn pin tốt nhất? ” nhưng các câu trả lời khác nhau — đó là điều bình thường.

Các thương hiệu được yêu thích bởi những người đam mê đều tuyệt vời và cái nào là tốt nhất thường phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Mọi người ưu tiên dựa trên nhu cầu của họ trong số những thứ như độ sáng ánh sáng (đo bằng lumen), khoảng cách chùm tia, thời gian chạy, khả năng chống va đập, loại pin, v.v.

Vì vậy, thay vì xếp hạng các thương hiệu, chúng tôi sẽ chỉ liệt kê các thương hiệu được các chuyên gia về đèn pin đề cập, sở hữu và tin tưởng nhất.

Nếu bạn muốn một chiếc đèn pin chất lượng cao có tuổi thọ trong nhiều năm, nếu không muốn nói là hàng thập kỷ, thì bạn không thể sai lầm với bất kỳ các thương hiệu trong danh sách của chúng tôi.

Olight

Trụ sở tại : Quảng Đông, Trung Quốc | Thành lập: 2006

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Olight lấp đầy hai ngách chính: những người đam mê đèn pin và ánh sáng chiến thuật . Phạm vi đèn pin của họ có các tùy chọn cho các hoạt động ngoài trời như săn bắn, nhưng cũng có đèn cấp quân sự và thực thi pháp luật. Olight tiếp tục phát triển và tái cấu trúc các sản phẩm của họ để luôn dẫn đầu trong ngành và sự đổi mới đó là rõ ràng trong đèn pin của họ.

Liên quan :

Một trong những ưu tiên của Olight là tính hiệu quả trong các sản phẩm của họ. Họ có nhiều lựa chọn công suất cho đèn pin của mình, tất cả đều được thiết kế để mang lại kết quả tuyệt vời với việc sử dụng điện năng hiệu quả. Đèn pin Olight được thiết kế nhỏ gọn, di động và rất đáng đồng tiền của bạn. Chức năng đáng tin cậy là yếu tố chính của thương hiệu này và đèn pin của họ cực kỳ cứng cáp.

Nitecore

Dựa trên tại : Singapore | Thành lập: 2007

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Mỗi Đèn pin Nitecore là sản phẩm của hàng nghìn giờ thiết kế cẩn thận. Dòng sản phẩm của họ thay đổi hoàn toàn cho từng thị trường mà họ phục vụ cho từng bộ phận riêng lẻ, vì vậy mọi đèn pin đều hoàn toàn phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của bạn. Nitecore tự quảng cáo là có trải nghiệm người dùng tốt nhất trong ngành.

Liên quan : Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Từ nhu cầu công nghiệp đến giải trí, Nitecore tạo ra một chiếc đèn pin bền và hiệu quả cho công việc của bạn. Thương hiệu bao gồm các hoạt động thể thao ngoài trời, thực thi pháp luật, chiếu sáng chiến thuật, chiếu sáng công nghiệp, v.v. Với hàng tá sự lựa chọn về kích thước, công suất và cấp hiệu suất, Nitecore có một trong những dòng sản phẩm mở rộng nhất so với bất kỳ thương hiệu đèn pin nào. Họ cũng đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế cho đèn pin, như một minh chứng cho quá trình sáng tạo của họ.

Fenix ​​

Trụ sở tại : Thâm Quyến, Trung Quốc | Thành lập: 2004

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Fenix ​​ là công ty đi đầu trong công nghệ đèn pin. Từ quê hương của họ ở Trung Quốc, họ chỉ giữ những tiêu chuẩn cao nhất, từ thiết kế đến sản xuất của họ. Kết quả là một dòng đèn pin chất lượng hàng đầu được làm bằng vật liệu bền lâu như nhôm cấp máy bay.

Liên quan : Xem lại: Fenix ​​TK 16 Đèn pin chiến thuật V2.0

Đèn pin do Fenix ​​sản xuất có danh tiếng rất xứng đáng là một trong số các sản phẩm linh hoạt, đáng tin cậy và bền nhất. Chúng được yêu thích đối với những người hoạt động ngoài trời, cũng như các khách hàng thực thi pháp luật và quân đội. Điều này một phần nhờ vào bộ phận thiết kế tận tâm nghiên cứu nhu cầu của khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất, vì vậy mỗi chiếc đèn pin do Fenix ​​sản xuất đều đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trong thế giới thực.

Pelican / Peli

Có trụ sở tại : Torrance , California, Hoa Kỳ | Thành lập: 1976

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Các Bồ nông tên là một đảm bảo về độ bền. Bạn có thể đã nghe nói về chúng ở Châu Âu dưới tên thương hiệu Peli Products, SLU và Peli BioThermal Limited. Ngoài đèn pin, họ còn tạo ra các vỏ bảo vệ, bao bì được kiểm soát nhiệt độ, v.v., tất cả đều dẫn đến những đột phá về công nghệ mà sau đó họ áp dụng cho các thiết kế chiếu sáng của mình.

Liên quan : Đánh giá: Pelican 7600 Đèn pin chiến thuật

Nhiều chuyên gia trong môi trường khắc nghiệt (lính cứu hỏa, cơ quan thực thi pháp luật, v.v.) tin tưởng vào các sản phẩm của Pelican với tính mạng của họ. Đó là danh tiếng đáng sống, và vì vậy Pelican có các tiêu chuẩn chính xác cho tất cả các sản phẩm của mình. Họ chỉ bán những thiết kế đèn pin tốt nhất giúp hoàn thành công việc.

Streamlight

Có trụ sở tại : Eagleville, Pennsylvania, Hoa Kỳ | Thành lập: 1973

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Streamlight là tất cả về việc tạo ra những chiếc đèn pin mà khách hàng thực sự mong muốn. Đội ngũ thiết kế của họ thường xuyên làm bẩn tay, hoàn thành các khóa đào tạo và tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời để họ có thể thấy những gì đèn pin của họ cần có khả năng hoạt động. Điều này đã dẫn đến những đổi mới như thiết bị chiếu sáng có thể được sử dụng an toàn xung quanh khí nổ.

Chính phương pháp tiếp cận khách hàng đầu tiên của Streamlight dẫn đến sản phẩm hàng đầu của họ dòng đèn pin. Họ rất cởi mở về việc muốn nghe về sự không hài lòng của khách hàng vì điều đó tạo cơ hội cho Streamlight cải tiến các sản phẩm hiện có của họ và đáp ứng các nhu cầu mà họ chưa từng biết đến. Nếu bạn có cơ hội nói chuyện với nhân viên bán hàng của họ, mỗi người đều được đào tạo đầy đủ về các sắc thái của tất cả các sản phẩm của họ, vì vậy bạn sẽ được tận hưởng một trải nghiệm hữu ích, không rắc rối.

SureFire

Trụ sở tại : Fountain Valley, California, USA | Thành lập: 1979

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Điều này nhãn hiệu đèn pin có một nguồn gốc thú vị. Người sáng lập SureFire là người đã phát triển tầm nhìn laser đầu tiên cho vũ khí. Từ đó, ông đã dẫn dắt công ty không ngừng phát triển, luôn đi đầu trong công nghệ. Khi họ chuyển sang sử dụng đèn pin, cách tiếp cận đó đã theo sau.

Phạm vi đèn pin của SureFire rất toàn diện, từ đèn quân sự và thực thi pháp luật cho đến sử dụng chiến thuật ngoài trời, để mang theo hàng ngày. Họ nhắm mục tiêu đến những người dùng cường độ cao, những người yêu cầu nhiều nhất từ ​​đèn pin của họ. Sự kết hợp giữa lịch sử đổi mới lâu dài với cách tiếp cận tư duy cầu tiến của họ đã tạo nên một công ty chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất về đèn pin.

 

Maglite

Trụ sở tại : Ontario, California, Hoa Kỳ | Thành lập: 1979

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Nổi tiếng khi đó, Giám đốc điều hành của Apple Computer Gilbert F. Amelio cho biết ông hy vọng Apple sẽ là “Maglite của máy tính về cơ bản”. Điều đó tạo nên danh tiếng khắp nơi của công ty với đèn pin. Maglite là một số đèn di động đầu tiên đủ bền để sử dụng chuyên nghiệp đồng thời cũng được phổ biến rộng rãi.

Maglite đã phát triển một số ứng dụng đầu tiên đèn pin hạng nặng , nhanh chóng trở nên phổ biến với lực lượng thực thi pháp luật, lính cứu hỏa và các chuyên gia thương mại. Điều đó đã tiếp tục với dòng sản phẩm hiện đại của họ, vẫn được làm bằng nhôm anodized và vẫn được biết đến với độ bền và độ tin cậy của chúng. Maglite đã thay đổi ngành công nghiệp đèn pin khi mới bắt đầu và nó vẫn là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất vì lý do chính đáng.

ThruNite

Trụ sở tại : Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc | Thành lập: 2009

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Trong 2009, giờ đây, Giám đốc điều hành David Chen bắt đầu theo đuổi ước mơ trở thành chuyên gia về các sản phẩm đèn LED mà ông thấy đang bùng nổ trên thị trường. Anh ấy đặt tên cho công ty là ThruNite để cho thấy anh ấy muốn sản phẩm của mình giúp mọi người vượt qua những hoàn cảnh khó khăn như thế nào.

Chất lượng là mục tiêu của ThruNite và để đạt được mục tiêu đó, họ không ngừng sản xuất và trang bị thêm các mẫu đèn pin mới. Bất cứ khi nào ThruNite có một bước tiến về giá cả hoặc chất lượng, họ sẽ phát hành một chiếc đèn pin mới để tận dụng sự tiến bộ đó. Điều này dẫn đến các sản phẩm mới sẽ ra mắt khoảng hai tháng một lần. ThruNite tự tin và tự hào về sản phẩm của họ đến nỗi họ cung cấp bảo hành rất hào phóng cho tất cả các đèn pin.

Klarus

Trụ sở tại : Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc | Thành lập: 2011

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Klarus là thương hiệu ban đầu phát triển công tắc kép trên đèn pin, mang lại khả năng thích ứng cho việc sử dụng đèn pin hơn bao giờ hết. Công ty đặt ưu tiên hàng đầu vào nghiên cứu và phát triển để tiếp tục thúc đẩy công nghệ của họ phát triển và cung cấp các sản phẩm tốt hơn mọi lúc. Giờ đây, họ là tiêu chuẩn cho vô số nhân viên thực thi pháp luật và quân đội trên toàn thế giới.

Thương hiệu Klarus có lẽ được tóm tắt tốt nhất bằng tên của nó, bắt nguồn từ chữ Latinh cho “rõ ràng và sáng sủa.” Tham vọng của họ là luôn đổi mới và tạo ra những chiếc đèn pin chất lượng cao phục vụ tốt cho bạn thực sự giống như một ngọn đèn trong bóng tối. Mục tiêu của Klarus là mang đến cho bạn những sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng, hoàn toàn tin tưởng rằng chúng sẽ không bao giờ thất bại và họ cung cấp dựa trên điều đó.

JETBeam

Có trụ sở tại : North Carolina, USA | Thành lập: 2004

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Nhờ cấu trúc cao cấp và thiết kế sáng tạo, JETBeam đã tạo dựng được danh tiếng như một thương hiệu đèn pin đi đầu xu hướng. Cho dù bạn là người hoạt động ngoài trời hay nhân viên thực thi pháp luật, hay thậm chí là kỹ sư hàng hải hoặc hàng không, JETBeam tạo ra một chiếc đèn pin hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

JETBeam là người đầu tiên thương hiệu đèn pin ở Trung Quốc để sử dụng các công tắc cảm biến từ, biết về độ tin cậy của chúng. Đây là một sự đổi mới to lớn trong việc chế tạo đèn pin có thể chịu được va đập và nâng tầm cho phần còn lại của ngành. Bằng cách vay mượn các khái niệm từ các thiết kế chiếu sáng hàng không, công ty đã tiếp tục cố gắng tạo ra những chiếc đèn pin nhỏ hơn, sáng hơn, thiết thực hơn và có tuổi thọ pin lâu hơn.

Elzetta

Có trụ sở tại : Lexington, Kentucky, Hoa Kỳ | Thành lập: 2012 (?)

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Elzetta cung cấp một tính năng độc đáo sẽ thu hút đặc biệt đối với những người đam mê đèn pin. Mỗi đèn pin được chế tạo theo thứ tự từ danh sách các thành phần mô-đun. Chỉ cần chọn các bộ phận bạn muốn trong đèn pin phù hợp với nhu cầu của bạn và Elzetta sẽ xây dựng nó theo tiêu chuẩn chất lượng cao của họ. Khắc cá nhân thậm chí còn có sẵn.

Thử nghiệm cường độ cao là một phần của tất cả các thiết kế của Elzetta, nhằm cung cấp cho bạn những chiếc đèn pin chắc chắn và đáng tin cậy nhất. Hầu hết các sản phẩm của họ đều được sản xuất trong nhà, nhưng họ cũng lấy thiết kế từ khắp nơi trên thế giới, nâng cấp chúng theo tiêu chuẩn của Elzetta và cung cấp cho bạn. Elzetta cung cấp một thế giới các tùy chọn cho đèn pin tùy chỉnh.

HDS Systems

Có trụ sở tại : Arizona, USA | Thành lập: 1983

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

HDS Systems không ngừng đưa ra những ý tưởng mới để tạo ra những chiếc đèn pin tốt nhất. Họ là một công ty nhỏ chỉ sản xuất từng lô đèn pin nhỏ tại một thời điểm để họ có thể thử các thiết kế mới và nâng cấp các mẫu cũ hơn để giữ cho chúng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Điều đó nói lên rằng, họ vẫn sản xuất những chiếc đèn pin chất lượng cao có thể cạnh tranh với những chiếc đèn pin của những tên tuổi lớn.

Đối với những chiếc đèn pin được sản xuất chu đáo như vậy, HDS Systems cũng có giá rất phải chăng. Đèn pin của họ siêu bền và cho phép bạn chọn và chọn rất nhiều tùy chọn. Với suy nghĩ đó, giá rất tốt. Nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của những người đam mê đèn pin, đây sẽ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Malkoff

Trụ sở tại : Alabama, Hoa Kỳ | Thành lập: 2008

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Bạn đang tìm một chiếc đèn pin đơn giản không hỏng hóc? Mục tiêu của Malkoff rất đơn giản: tạo ra những chiếc đèn pin đáng tin cậy. Đây là một phần lý do tại sao chúng được đánh giá cao bởi cơ quan thực thi pháp luật, quân đội và nhân viên khẩn cấp, cũng như thợ săn và vận động viên thể thao.

Malkoff chỉ sử dụng các bộ phận và cấu trúc chất lượng hàng đầu trong đèn pin của họ. Thay vì hướng đến hiệu suất cao hoặc tuổi thọ pin, mỗi phần của đèn pin Malkoff chỉ được bao gồm vì nó tăng thêm độ tin cậy tổng thể. Hơn hết, đèn pin Malkoff sẽ không bị lỗi. Đó là lý do tại sao họ được bảo hành trọn đời. Trong trường hợp không mong muốn, đèn pin của bạn bị hỏng, việc sửa chữa hoặc thay thế là bổ sung.

EAGTAC / EagleTac

Trụ sở tại : Washington, Hoa Kỳ | Thành lập: 2009

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

EAGTAC bản thân là những người đam mê hiểu rõ những gì khách hàng thích nhìn thấy trong đèn pin. Họ đã tạo ra một dòng sản phẩm có thể chinh phục bất kỳ công việc nào bạn ném vào họ. Cho dù bạn cần độ bền, độ sáng, thời lượng pin hay nhiều thứ khác từ chiếc đèn pin của mình, EAGTAC sẽ giúp bạn.

Đèn pin của công ty được thiết kế để hoạt động hết công suất ngay cả trong tình huống cực đoan. Các kỹ sư nội bộ của họ chỉ thiết kế những đèn pin hiệu suất cao, hiệu quả. Các sản phẩm của EAGTAC cũng có giá cả rất phải chăng nhờ vào chuỗi cung ứng thông minh của họ, mặc dù vậy hãy yên tâm rằng họ vẫn tự xử lý sản xuất và thiết kế. EAGTAC cung cấp nhiều lựa chọn đèn chiếu sáng, bao gồm một số mẫu đèn chuyên dụng, rất hiếm gặp mà bạn sẽ không tìm thấy từ các thương hiệu khác.

Okluma

Trụ sở tại : Thành phố Oklahoma, Hoa Kỳ | Thành lập: /

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Okluma được sở hữu và điều hành bởi một thợ máy người làm đèn pin trong nhà để xe của mình chỉ với một nhân viên khác. Mỗi chiếc đèn pin đều được làm thủ công riêng biệt, vì vậy mặc dù nguồn hàng có xu hướng hạn chế, nhưng thiết kế rất tỉ mỉ. Khi Okluma phát hành một chiếc đèn pin mới, đó là vì họ biết rằng nó sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại Okluma, ngay bên cạnh khách hàng. kinh nghiệm. Những chiếc đèn pin này có độ bền đáng kể, nhưng nếu của bạn bị hỏng, việc sửa chữa và thay thế sẽ miễn phí. Ngay cả khi bạn thừa kế một chiếc từ một người bạn, bảo hành được gắn với đèn pin, không phải chủ sở hữu. Bạn nên đăng ký danh sách gửi thư của họ để nhận thông báo về các bản phát hành đèn pin mới.

Muyshondt

Trụ sở tại : Austin, Texas, USA | Thành lập: /

thương hiệu đèn pin nổi tiếng, 16 thương hiệu đèn pin nổi tiếng nhất trong số những người say mê

Những chiếc đèn pin này nổi tiếng với những người đam mê vì sự xuất sắc của chúng chất lượng ánh sáng. Muyshondt sử dụng công nghệ Lumicron độc quyền của họ để đạt được chùm tia gần như bắt chước ánh sáng mặt trời. Nó đặc biệt tốt trong việc không làm trôi màu của bất cứ thứ gì bạn đang chiếu sáng. Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu khác nhau để có được thông số kỹ thuật phù hợp nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo.

Xây dựng và thiết kế của Muyshondt là một số điểm mạnh của họ. Đèn pin của công ty đã cho thấy hoạt động dưới nước, trên sa mạc, trên độ cao, tất cả đều không hỏng hóc. Chúng thậm chí đã được bay đến rìa của bầu khí quyển. Nếu bạn muốn một chiếc đèn pin được chế tạo theo tiêu chuẩn cao có thể chịu được hoàn toàn bất cứ thứ gì bạn ném vào nó, hãy tìm đến Muyshondt.

Bài viết liên quan

Back to top button