Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang mới

Thiết kế mới cho bao da iPhone 13 Series – Alto – Cập nhật chia sẻ mới 2024

3+ Thiết kế mới cho bao da iPhone 13 Series – Alto
mới nhất 2024

Anello 360 Series – Dây đeo cổ + Túi xách Thuận tiện mọi lúc mọi nơi
Không có túi và bạn có đầy đủ mọi thứ trong tay. Bạn nên đặt điện thoại của mình ở đâu?

・ Áo dài không có túi – Treo điện thoại trên người để sử dụng bất cứ lúc nào.
・ Bạn có đầy đủ thứ trên tay – Treo điện thoại trước ngực. Đừng lo lắng về việc mất điện thoại quý giá của bạn.
・ Khi đi du lịch, bạn muốn chụp những bức ảnh để ghi lại những kỷ niệm bất cứ khi nào bạn đi – Treo điện thoại trước ngực và chụp ngay những bức ảnh tuyệt đẹp khi bạn đi.
・ Thẻ cửa hàng và thẻ chuyển tuyến + dây đeo cổ – Anello đã tìm ra tất cả chuyến tham quan thành phố của bạn.

Khi không có túi, việc cầm điện thoại trên tay luôn khiến bạn cảm thấy không đáng tin cậy. Bạn sợ rằng mình có thể bị mất điện thoại hoặc không thể tìm thấy điện thoại khi tay bạn đầy và cần quét mã QR để đăng ký tên thật. Có nhiều tình huống đòi hỏi nhiều hơn cả hai tay. Mẫu nhẫn chìa khóa của Anello sẽ giải phóng đôi tay bận rộn của bạn. Ngay cả khi bạn đã có đầy đủ tay của bạn, bạn không cần phải lo lắng về việc không thể tìm thấy điện thoại của bạn!

i13 ORI13 CB5 3

Dòng Alto Metro – Túi nhỏ, Tiện lợi tuyệt vời

Bạn cũng đã từng gặp phải những trường hợp như thế này?

・ Bạn đã bao giờ quên mình để thẻ IC, vé tàu, thẻ gửi xe hoặc vé xem phim ở đâu chưa? –Các thẻ lưu trữ và thẻ chuyển tuyến.

・ Bạn đã bao giờ ẩu đả khi đang thanh toán trong khi những khách hàng phía sau nhìn chằm chằm vào bạn một cách gay gắt. Họ thắc mắc tại sao bạn lại đến chậm như vậy – Bỏ biên lai vào túi để đỡ hoảng sợ.

・ Cần tiền để cấp cứu nhưng không tìm thấy. – Luôn giữ bí mật của bạn với bạn.

・ Bạn đã bao giờ tình cờ gặp một đối tác kinh doanh tiềm năng khi đi nghỉ, nhưng bạn không có bất kỳ danh thiếp nào trên người. – Lưu trữ thêm danh thiếp trong những trường hợp như thế này.

Smartphone vốn đã là một sản phẩm không thể tách rời đối với xã hội hiện đại. Để đáp lại điều đó, Alto đã đưa thiết kế lưu trữ vào những chiếc ốp lưng điện thoại. Hãy để túi sau Metro Series cất giữ những món đồ rườm rà trong cuộc sống của bạn. Chiếc túi mỏng nhẹ này sẽ thay đổi cuộc sống.

i13 ORI13Pro FG1 1

enhanced magnetic absorption

Alto Original / Original With MagSafe 360 ​​Series – Da tinh tế, độc đáo

Bạn đã luôn muốn có một chiếc vỏ điện thoại trơn, nhưng hầu hết được làm bằng vật liệu nhựa hoặc acrylic dễ bị nứt?

・ Sử dụng da nguyên tấm của Ý, phương pháp nhuộm anilin cho thấy vân da tự nhiên nhất – vân da khác nhau trên mỗi chiếc, vì vậy bạn sẽ không bị bắt gặp trường hợp giống người khác.

・ Chất liệu TPU bao gồm toàn bộ với thiết kế cấu trúc tổ ong – điện thoại được bảo vệ hoàn toàn khỏi bị rơi.

・ Bọc da thật – sau khi sử dụng một thời gian, da sẽ phát triển thành màu riêng.

・ Không dày chút nào – với kỹ thuật thủ công, cảm giác cầm trên tay vẫn nhẹ và mỏng.

i13 ORI13 CB2

Mặc dù có rất nhiều kênh và sản phẩm, bạn sẽ hiểu được sức hút của đồ da cao cấp của chúng tôi và yêu nó ngay khi bạn dùng thử. Bắt đầu từ hôm nay. Hãy để bao da giới thiệu một hương vị khiêm tốn, tinh tế cho cuộc sống công nghệ của bạn.

*** Đặt hàng trước dòng bao da iPhone 13 ***


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button