Phụ kiện thời trang

Thắt lưng Off White và những cách đeo cơ bản của Kelbin Lei

Off White không phải là tên một sản phẩm dây nịt nam mà nó là một thương hiệu thời trang đầy độc đáo. Thương hiệu này là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng với những sản phẩm mang phong cách đậm chất đường phố và hiện đại. Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Thắt lưng Off White và những cách đeo cơ bản phải không? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề Thắt lưng Off White và những cách đeo cơ bản ngay trong bài viết sau đây.

kelbin lei nguoi khoi xuong cho that lung nam off white 1

Tại sao Kelbin Lei cũng mê mẩn dòng thắt lưng nam của Off White

Nhãn hiệu thời trang Off White được sáng tạo bởi nhà thiết kế Virgil Abloh. Ông là một người thành thạo và đam mê với những trang phục ứng dụng đậm chất đường phố. Với phong cách cá tính, hiện đại và tiên phong, các trang phục và kết hợp mà Off White ra mắt đã thu hút giới trẻ một cách mạnh mẽ.

Điểm nổi bật nhất của thương hiệu Off White thời gian qua không thể bỏ ngoài cái tên hút nhiều tìm kiếm: Off White belt – chiếc thắt lưng nam cực độc đáo và sáng tạo. Chiếc thắt lưng được thiết kế với màu vàng nổi bật cùng những con chữ đen mạnh mẽ mang tên chính thương hiệu trẻ trung này được yêu thích bởi công năng sử dụng.

Với phần thiết kế nền thắt lưng mày vàng đi kèm những dòng chữ đen mạnh mẽ mang tên thương hiệu, phụ kiện hot trend này được đánh giá cao về tính ứng dụng và độ bắt mắt với người đối diện. Dù xuất hiện trên sàn runway hay các bộ cánh streetstyle thì nó vẫn đem đến cho chủ nhân một sức hút nhất định khó có thể bàn cãi. Với những điều nổi bật như vậy, thật chẳng khó để khẳng định đây chính là sản phẩm mà anh chàng Kelbin Lei mê mẩn.

Ngay từ khi sản phẩm dây lưng này vừa ra mắt và mới xuất hiện trên sàn diễn thời trang, Kelbin Lei đã nhanh chóng sắm cho mình một chiếc dây lưng này và diện nó đi khắp mọi nơi, từ các tuần lễ thời trang quốc tế cho tới việc biến nó thành một chiếc quai túi xách cực độc đáo và khác biệt.

that lung Off White
that lung Off White

Kelbin Lei sử dụng thắt lưng nam Off White như thế nào

Off White – Chiếc thắt lưng đa công dụng

Stylist Kelbin Lei có thể coi là một trong những người tiên phong kết hợp phụ kiện này ở Việt Nam. Chiếc dây đai nổi tiếng rất phù hợp với phong cách khác người và ấn tượng của Kelbin. Anh chàng cũng sáng tạo khi biến nó trở thành một sản phẩm đa chức năng.

Dây đai Off White không chỉ là chiếc dây lưng bình thường mà nó còn có thể sử dụng thành nhiều chức năng khác nhau, tất cả đều khiến trang phục của bạn thên nổi bật và bắt mắt hơn. Phái mạnh vừa có thể sử dụng chiếc thắt lưng để thắt ở nhiều vị trí và nhiều cách thắt khác nhau, khi thì có thể biến chiếc thắt lưng này thành một sợi dây túi như cách mà anh chàng Kelbin Lei đã làm. Chiếc thắt lưng đặc biệt này dù được biến tấu như thế nào thì cũng là một điểm nhấn thú vị và cực kỳ sành điệu.​​​​

Chính sự nổi bật của chiếc dây đai với màu vàng rực rỡ khiến cho những ai diện trang phục đều trở nên nổi bật, đứng nhìn từ xa cũng có thể nhận ra chiếc đai lưng này. Kelbin Lei đã sử dụng chiếc thắt lưng này khi đi trên thảm đỏ của tuần lễ thời trang cho đến những bộ trang phục thường ngày dạo phố với bạn bè. Phong cách và đẳng cấp ở chỗ anh chàng mix đồ cực chất mà không thể chê trách được

Cách Kelbin Lei mix đồ với thắt lưng Off White

Những tín đồ thời trang yêu thích phong cách năng động, đặc biệt là anh chàng Kelbin Lei cá tính chọn dây đai Off White để thể hiện những trang phục thật chất, và khác biệt. Còn với những tín đồ thời trang có phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch cũng chọn chiếc dây đai này như một món đồ khẳng định đẳng cấp thời trang.

Dây nịt Off White không chỉ là chiếc dây nịt bình thường mà nó còn có thể sử dụng thành nhiều chức năng khác nhau, tất cả đều khiến trang phục của bạn thên nổi bật và bắt mắt hơn. Phái mạnh vừa có thể sử dụng chiếc dây nịt để thắt ở nhiều vị trí và nhiều cách thắt khác nhau, khi thì có thể biến chiếc dây nịt này thành một sợi dây túi như cách mà anh chàng Kelbin Lei đã làm. Chiếc dây nịt off white đặc biệt này dù được biến tấu như thế nào thì cũng là một điểm nhấn thú vị và cực kỳ sành điệu.

Tại sao Kelbin Lei mê mẫn dòng thắt lưng Off White

Nhãn hiệu thời trang Off White được sáng tạo bởi nhà thiết kế Virgil Abloh. Ông là một người thành thạo và đam mê với những trang phục ứng dụng đậm chất đường phố. Với phong cách cá tính, hiện đại và tiên phong, các trang phục và kết hợp mà Off White ra mắt đã thu hút giới trẻ một cách mạnh mẽ.

kelbin lei nguoi khoi xuong cho that lung nam off white 4

Điểm nổi bật nhất của thương hiệu Off White thời gian qua không thể bỏ ngoài cái tên hút nhiều tìm kiếm: Off White belt – chiếc thắt lưng nam cực độc đáo và sáng tạo.

Với phần thiết kế nền dây nịt – thắt lưng màu vàng đi kèm những dòng chữ đen mạnh mẽ mang tên thương hiệu, phụ kiện hot trend này được đánh giá cao về tính ứng dụng và độ bắt mắt với người đối diện. Dù xuất hiện trên sàn runway hay các bộ cánh streetstyle thì nó vẫn đem đến cho chủ nhân một sức hút nhất định khó có thể bàn cãi. Với những điều nổi bật như vậy, thật chẳng khó để khẳng định đây chính là sản phẩm mà anh chàng Kelbin Lei mê mẩn.

that lung Off White
that lung Off White

Từ khóa:

  • thắt lưng off white chính hãng
  • dây nịt off white chính hãng
  • cách thắt dây nịt off white
  • dây nịt nam đẹp

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button