Thắt lưng

Cách phân biệt thắt lưng nam Moschino chính hãng với hàng giả

Cũng là một thương hiệu đến từ nước Ý, Moschino đã gây được nhiều dấu ấn trong làng thời trang bởi những thiết kế độc đáo rất riêng. Cũng chính vì thế mà nhiều sản phẩm của Moschino, đặc biệt là những chiếc thắt lưng nam bị làm giả làm nhái rất nhiều. Vậy có cách nào giúp các chàng trai có thể mua được những chiếc thắt lưng nam Moschino chuẩn xịn? Cùng daynitda.com tham khảo bài viết dưới nhé!

thắt lưng nam Moschino, Cách phân biệt thắt lưng nam Moschino chính hãng với hàng giả
thắt lưng nam Moschino

Thắt lưng nam Moschino xuất xứ từ đâu?

Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhắc tới lịch sử của thương hiệu này. Năm 1971, Franco Moschino đã bước chân vào ngành thời trang với tư cách là nhà thiết kế cho nhãn hàng Gianni Versace. Trải qua 12 năm học tập và trau dồi kiến thức cho bản thân, Franco Moschino mạnh dạn mở công ty thời trang Moonshadove ở kinh đô Milan với thương hiệu Moschino.

thắt lưng nam Moschino, Cách phân biệt thắt lưng nam Moschino chính hãng với hàng giả
thắt lưng nam Moschino

Phong cách thiết kế của Moschino khá đặc biệt, nó đi ngược lại với những thương hiệu nổi tiếng khác ở Ý đó chính là sáng tạo ra những sản phẩm với phong cách khác thường. Những thiết kế của hãng chứa đựng sự trẻ trung, một chút ngông và phá cách nhưng vẫn có tính ứng dụng cao. Bởi vậy các sản phẩm, đặc biệt là dây lưng nam của hãng đã trở nên nổi tiếng trong suốt 1/4 thế kỷ qua. Những chiếc dây lưng nam này trở thành huyền thoại khó quên trong làng thời trang và đạt được doanh thu khủng nhờ vào thiết kế dây lưng da gắn mặt logo chữ MOSCHINO đặc trưng.

Những chiếc thắt lưng này tuy không quá độc đáo, không quá màu mè hoặc được gắn đinh và gai, chỉ cần đính thêm dòng chữ MOSCHINO là nó đã có đủ sức hút mạnh mẽ

Cách phân biệt thắt lưng nam Moschino chính hãng với hàng giả – Chất liệu thắt lưng

thắt lưng nam Moschino, Cách phân biệt thắt lưng nam Moschino chính hãng với hàng giả
thắt lưng nam Moschino

Thắt lưng Moschino thường được làm từ da bê hoặc da bò xịn với công nghệ thuộc da chất lượng cao vì thế có bề mặt mịn, dày và chắc chắn. Mặt dây lưng không quá bóng và sáng ngược lại khác lì và chắc chắn, điều này giúp các chàng trai có được vẻ mạnh mẽ và cá tính.

Mặt bên trong thắt lưng có màu nâu nhạt, bề mặt da cực mềm. Đồng thời có in các dòng chữ và thông tin: “MOSCHINO” kèm theo một dãy số ( ví dụ như 401020), logo Redwall có dòng chữ “Made in Italy” bên dưới, và dòng chữ “ALL GENUINE LEATHER”. Lưu ý là những sản phẩm chính hãng của Moschino sẽ chỉ có xuất xứ từ Italy chứ không có một nước thứ 2 nào cả.

Cách phân biệt thắt lưng nam Moschino chính hãng với hàng giả – Kích thước thắt lưng Moschino chuẩn

thắt lưng nam Moschino, Cách phân biệt thắt lưng nam Moschino chính hãng với hàng giả
thắt lưng nam Moschino

Kích thước in trên tag là kích thước chuẩn của Ý và của nam giới Châu Âu. Thường kích thước thắt lưng nam của hãng này sẽ có bản rộng từ 35-40mm, tùy vào mục đích sử dụng khác nhau thì bản thắt lưng cũng khác nhau.

Với những chiếc thắt lưng hàng nhái, sẽ xuất hiện những bản dây lưng nhiều kích cỡ với độ dài khác nhau không theo một quy chuẩn chung nào cả.

Cách phân biệt thắt lưng nam Moschino chính hãng với hàng giả – Đặc điểm logo của thương hiệu

thắt lưng nam Moschino, Cách phân biệt thắt lưng nam Moschino chính hãng với hàng giả
thắt lưng nam Moschino

​​​​​​​​​​​​​​

Với đặc điểm nhận dạng cũng là điểm đặc trưng của những chiếc thắt lưng hãng này thì chúng ta có thể quan sát kĩ logo để phân biệt hàng thật – giả.

Chữ cái MOSCHINO được làm từ kim loại màu vàng ánh kim, khối đục và nặng với khả năng chống gỉ sét cao. Các chữ cái này được đúc rất đẹp mắt, cẩn thận, tinh xảo và cân đối. Đặc biệt chữ cái đầu và chữ cái cuối được đóng cố định, không thể di chuyển và làm mất đi sự tinh tế của logo. Các sản phẩm giả sẽ có những chữ cái mỏng và nhẹ hơn, đường nét không quá tinh xảo lộ rõ những nhược điểm của quá trình gia công. Trên mặt sau mỗi chữ cái đều được khắc dòng chữ “REDWALL Made in Italy”. Đặc điểm này là đặc điểm không phải ai cũng để ý và nhận ra sự khác biệt.

Từ khóa:

  • thắt lưng nam moschino
  • thắt lưng moschino nữ chính hãng
  • thắt lưng nam cao cấp
  • mặt thắt lưng nam cao cấp

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button