Phụ kiện thời trang

Top thắt lưng nam cá tính phù hợp với mọi đối tượng

Thắt lưng nam đơn giản, thanh lịch là những sản phẩm đang được các tín đồ thời trang sử dụng nhiều vì sự tiện dụng của nó. Bên cạnh đó thắt lưng tán đinh, thắt lưng có mặt khoá ấn tượng, thắt lưng siêu dài,… là những loại thắt lưng nam cá tính được phái mạnh ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng daynitda.com đi tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này nhé.

thắt lưng nam cá tính
thắt lưng nam cá tính

Thắt lưng nam cá tính phù hợp nhất với đối tượng nào?

Với những chiếc thắt lưng cho nam cá tính của phái mạnh, đối tượng sử dụng nó cũng khác biệt so với những dòng sản phẩm thắt lưng cho nam thông thường khác.

Các bạn sẽ thấy thật buồn cười nếu một quý ông trung tuổi đeo một chiếc thắt lưng siêu dài màu vàng đầy chữ dài tới tận giữa đầu gối. Các bạn chắc cũng không thể yêu quý được phong cách trẻ trung thái quá với những chiếc thắt lưng tán đinh được những anh chàng công sở quần áo lịch thiệp tay cầm cặp táp lại tung tăng như những anh chàng trẻ trâu.

Đối với những anh chàng trẻ trung thích sử dụng đồ thời trang phong cách cũng cần tìm hiểu kĩ càng trước khi kết hợp để tránh gặp phải những lỗi cực kỳ buồn cười và làm mất hình ảnh trước người khác. Ví dụ như việc sử dụng những chiếc thắt lưng tán đinh, nó sẽ là điểm nhấn khi bạn lựa chọn một bộ trang phục da trơn chứ không phải áo nạm đinh quần nạm đinh thắt lưng nạm đinh là sẽ đẹp.

Top thắt lưng nam cá tính – Thắt lưng tán đinh

thắt lưng nam cá tính
thắt lưng nam cá tính

Những chiếc thắt lưng tán đinh đã xuất hiện khá lâu trước đây, những sản phẩm này được ưa chuộng vào những thập niên 90 với gu ăn mặc hiphop thịnh hành.

Những chiếc thắt lưng được làm khá cầu kì, có thể được gắn đinh theo hoạ tiết hoặc gắn những logo nổi lên thân dây lưng bằng kim loại. Một đặc điểm của những chiếc thắt lưng tán đinh thời cũ đó là mặt thắt lưng thường to bản hơn để phù hợp với đai quần của những anh chàng hiphop. Thời hiện đại, những chiếc thắt lưng này được thu nhỏ lại để phù hợp với nhiều loại trang phục hơn và cũng đáp ứng được đúng xu thế thời trang hơn.

Top thắt lưng nam cá tính -Thắt lưng siêu dài

Sản phẩm thời trang siêu hot và được rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới sản xuất này quả là một sản phẩm thời trang siêu cá tính. Sự cá tính không phải nằm ở chi tiết trên dây lưng, màu sắc hay chất liệu mà nó nằm ở độ dài của những chiếc thắt lưng nam này.

thắt lưng nam cá tính
thắt lưng nam cá tính

Với độ dài đến tận gối, những chiếc thắt lưng này đã phá bỏ mọi quy tắc thời trang hiện đại. Nhìn có vẻ cực kỳ khó sử dụng nhưng trên thực tế sản phẩm dây lưng này lại thu hút được cả những cô nàng cá tính chứ không chỉ riêng phái mạnh. Từ những ngôi sao lớn nhất cho đến những stylist đình đàm cũng mê mệt sản phẩm này. Mẫu dây lưng đơn giản nhưng cực kỳ cá tính này khiến người sử dụng nó phải thật sự chất mới dám thể hiện phong cách của mình.

Top thắt lưng nam cá tính – Thắt lưng có mặt khoá ấn tượng

thắt lưng nam cá tính
thắt lưng nam cá tính

​​​​​​​​​​​​​​

Ngoài những chiếc thắt lưng tán đinh và thắt lưng siêu dài thì còn một loại thắt lưng cá tính nữa cũng nằm trong danh sách. Đó chính là những chiếc thắt lưng có mặt khoá to được thiết kế siêu cá tính và ấn tượng.

Một số thương hiệu thắt lưng đình đàm trên thế giới như Versace thậm chí còn lựa chọn mặt thắt lưng cực kỳ ấn tượng như nữ quỷ đầu rắn làm biểu tượng cho thương hiệu của mình và khiến nhiều người mê mệt.

Những mặt khoá to này được lấy cảm hứng từ những chiếc thắt lưng của những chiếc thắt lưng mang phong cách Mỹ trẻ trung và phóng khoáng.

Từ khóa:

  • thắt lưng nam cá tính
  • thắt lưng nam hàng hiệu
  • dây lưng nam công sở
  • các hãng thắt lưng nam cao cấp

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button