Phụ kiện thời trang

Thắt lưng nam cá sấu đẳng cấp có gì đặc biệt?

Từ xa xưa thắt lưng da đã được xếp vào loại phụ kiện đắt tiền đẳng cấp của các quý ông, loại thắt lưng da cá sấu này này không chỉ có giá trị sử dụng mà còn là đồ trang sức sang trọng mang phong cách phóng khoáng, lịch lãm. Vậy thắt lưng nam cá sấu có gì đặc biệt? Hãy cùng daynnitda.com xem bài viết ngay sau đây nhé!

thắt lưng nam cá sấu
thắt lưng nam cá sấu

Thắt lưng nam cá sấu được sản xuất như thế nào?

Điều khác biệt của sản phẩm thắt lưng này là được làm thủ công trong tất cả các công đoạn sản xuất nên thời gian sử dụng lâu và biết cách bảo quản một chút thì thắt lưng da sẽ càng mềm càng dẻo dai, bền màu và độ bóng mịn cũng tăng theo.

thắt lưng nam cá sấu
thắt lưng nam cá sấu

Thắt lưng nam cá sấu được làm từ chất liệu gì?

Hiện tại có hai loại thắt lưng da cá sấu là loại da cá sấu thật được làm từ da cá sâu nguyên miếng và loại thứ hai là thắt lưng nam loại da bò, da trâu được ép vân da cá sấu.

Loại thứ nhât thường có giá cao vì làm từ da cá sấu thật, loại thứ 2 có giá tốt hơn rất nhiều tuy nhiên độ bền đẹp và thời gian sử dụng cũng tốt không kém sản phẩm da cá sấu thật.

Với loại thắt lưng da hoặc được ép vân da cá sấu, các quý ông có thể tự tin diện cùng các trang phụ công sở hội họp, comple…sẽ tăng thêm phần lịch lãm sang trọng…thậm chí phong cách bụi bặm như Beckham

thắt lưng nam cá sấu
thắt lưng nam cá sấu

Thắt lưng ép vân da cá sấu được làm từ chất liệu da bò thật 100% cho hiệu quả sử dụng cực bền không lo bề mặt thắt lưng nam bị rạn nứt hoặc bị gãy theo thời gian.

thắt lưng nam cá sấu
thắt lưng nam cá sấu

Thắt lưng da nam ép vân da cá sấu sẽ là món quà thú vị và độc đáo và ý nghĩa cho bạn bè người thân hay cho nữa kia của mình.

Từ khóa:
  • thắt lưng da cá sấu uy tín
  • thắt lưng nam da cá sấu thật
  • bán thắt lưng da cá sấu giá rẻ
  • dây nịt da cá sấu chính hãng
Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button