Thắt lưng

Top thắt lưng hàng hiệu nam đắt giá nhất thế giới

Những chiếc thắt lưng hàng hiệu nam là vật mà bất cứ cánh mày râu nào cũng mong được sở hữu. Tuy nhiên trong số những chiếc thắt lưng đó, có những chiếc có giá trị mà chỉ nghe tới đã khiến bạn phải hoảng hốt. Cùng daynitda.com tham khảo xem đó là những chiếc thắt lưng hàng hiệu nam của hãng nào nhé!

Những chiếc thắt lưng hàng hiệu nam đắt giá đến từ nước Ý

Nước Ý nổi tiếng thế giới với những thương hiệu thời trang đỉnh cao và lâu đời. Chính vì vậy đây là quốc gia sở hữu nhiều thương hiệu dây lưng đắt giá nhẩt thế giới cũng là điều dễ hiểu.

1. Thắt lưng Billionaire Italian Couture Alligator

thắt lưng hàng hiệu nam, Top thắt lưng hàng hiệu nam đắt giá nhất thế giới
thắt lưng hàng hiệu nam

Chiếc thắt lưng hàng hiệu nam được làm bằng da cá sấu này là sản phẩm của hãng thời trang cao cấp Ý Billionaire Couture. Thương hiệu này do nhà triệu phú Flavio Briatore và nhà thiết kế Angelo Galasso đồng sáng lập. Thời trang Billionaire Couture luôn mang ấn tượng mạnh mẽ, độc đáo và cực kỳ phong cách từ chất liệu cho đến chi tiết, kể cả những chiếc thắt lưng.

Với thiết kế đẹp hoàn hảo và được làm thủ công 100%, dây da cá sấu nguyên con, mặt khóa bạc có biểu tượng độc đáo và rất đẹp mắt đây được coi là một trong những mặt hàng xa xỉ phẩm của giới đại gia. Chiếc thắt lưng có thể điều chỉnh linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng và được bán với  giá 2.850 USD (tương đương 64,41 triệu đồng)

2. Dây lưng Stefano Ricci Eagle Square Buckle Crocodile

thắt lưng hàng hiệu nam, Top thắt lưng hàng hiệu nam đắt giá nhất thế giới
thắt lưng hàng hiệu nam

Là một sản phẩm của hãng Stefano Ricci – hãng thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới về quần áo nam  xa xỉ, và chiếc thắt lưng da cá sấu này không ngoại lệ.

Được sản xuất thủ công tại Ý bởi những nghệ nhân hàng đầu đất nước, chiếc thắt lưng hàng hiệu nam Stefano Ricci Eagle Square Buckle Crocodile khoác lên mình một lớp vỏ ngoài mềm mại, dây đeo da cá sấu màu đen quyền lực. Điểm nhấn không thể nhầm lẫn của sản phẩm này đó là mặt khóa hình chim ưng có một không hai trên thế giới. Chiếc thắt lưng có giá 5.495 USD, khoảng 125 triệu vnd.

3. Thắt lưng Republica Fashion`s Gucci 30 carat Diamond

thắt lưng hàng hiệu nam, Top thắt lưng hàng hiệu nam đắt giá nhất thế giới
thắt lưng hàng hiệu nam

​​​​​​​

Có lẽ không thể không nhắc tới chiếc thắt lưng hàng hiệu nam đắt nhất thế giới của nhãn hiệu Gucci này được.  Trên thế giới đã có rất nhiều hãng tạo nên những chiếc thắt lưng dành cho giới siêu giàu, tuy nhiên, chưa một chiếc thắt lưng nào lại lên tới mức giá gây choáng như chiếc thắt lưng này là 249.000 USD, gần 4,9 tỷ đồng, tương đương với hơn 160.000 bảng Anh như chiếc Gucci qua tay Goldstriker.

Chiếc thắt lưng hàng hiệu nam siêu xa xỉ này có phần dây được làm bằng da thuộc tốt nhất của hãng thời trang đình đám Gucci, có bề ngang 4,06cm. Vẫn như các sản phẩm khác của hãng, thắt lưng cũng có chiếc logo hai chữ G ngược, nhưng điểm đặc biệt là nó được làm thủ công từ 250grams platin và 30 carats kim cương. Mọi chi tiết trên chiếc thắt lưng đều đạt đến độ tinh xảo cao.

Giá trị chiếc thắt lưng được nâng lên cao đến vậy một phần là nó chỉ sản xuất 2 chiếc trên thế giới. Vì vật đây là chiếc dây lưng chỉ dành cho những tỷ phú chịu chơi nhất mà thôi.

thắt lưng hàng hiệu nam, Top thắt lưng hàng hiệu nam đắt giá nhất thế giới
thắt lưng hàng hiệu nam

Những chiếc thắt lưng hàng hiệu nam đến từ nước Pháp

1. Louis Vuitton 40MM Crocodile Belt

thắt lưng hàng hiệu nam, Top thắt lưng hàng hiệu nam đắt giá nhất thế giới
thắt lưng hàng hiệu nam

​​​​​​​

Nhãn hàng Louis Vuitton đã quen thuộc với dân sài hàng hiệu trên toàn thế giới. Những sản phẩm của thương hiệu này đều có mức giá khá cao. Thế nhưng vẫn có những sản phẩm đặc biệt với mức giá có thể khiến bạn bị choáng.

Chiếc thắt lưng hàng hiệu nam Louis Vuitton 40MM Crocodile Belt là một trong những sản phẩm như vậy. Được làm từ da cá sấu thượng hạng với những đường vân độc đáo, mặt khóa mang thương hiệu LV được làm kì công từ bạc trắng. Vẻ đẹp của chiếc dây này khiến cho nó có giá lên tới gần 80 triệu đồng.

2. Hermes Etriviere

thắt lưng hàng hiệu nam, Top thắt lưng hàng hiệu nam đắt giá nhất thế giới
thắt lưng hàng hiệu nam

​​​​​​​

Hermes không  còn xa lạ với những chiếc túi xách và đồ da xa xỉ. Không chỉ có những mẫu túi xách có giá lên tới vài trăm triệu mà hãng cũng có những chiếc thắt lưng có giá cao tới bất ngờ. Đó là mẫu dây lưng hàng hiệu Hermes Etriviere.

Món đồ đắt giá này được làm 100 % bằng da cá sấu, thiết kế mang phong cách cổ điển với những gam màu độc đáo mà sang trọng. Mặt khóa cúa thắt lưng hàng hiệu nam được làm bằng vàng trắng được gia công cẩn thận tới từng chi tiết. Chính vì thế dây lưng Hermes Etriviere được giới thiệu với mức giá 5.100 USD (tương đương 115,26 triệu đồng).

Từ khóa:

  • thắt lưng hàng hiệu
  • thắt lưng nam hàng hiệu gucci
  • thắt lưng hàng hiệu nam
  • thắt lưng nam hàng hiệu hermes

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button