Giải trí

SỰ TRỖI DẬY CỦA XE MÁY, XE MÁY ĐIỆN DÀNH CHO PHÁI NỮ

Ngành công nghiệp xe máy đang tăng trưởng mạnh với mức độ tăng trưởng 10% trong năm 2017. Tại Việt Nam, thị trường về xe điện đang được bỏ ngỏ. Xe máy điện hay xe đạp điện cũng chưa có sự đầu tư bài bản, chủ yếu là các dòng xe chất lượng thấp, nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp ráp từ linh kiện Trung Quốc. Vinfast đang đóng vai trò tiên phong trong thị trường xe máy điện tại Việt Nam. Sự trỗi dậy của xe máy điện trong ngành công nghiệp xe máy được coi là xu thế mới bởi nó thân thiện với môi trường hơn. Đây dường như là điều hiển nhiên khi các vấn đề về ô nhiễm môi trường khiến chính phủ các nước trên thế giới đặc biệt là Việt Nam phải đau đầu và biện pháp sử dụng các loại phương tiện thân thiện với môi trường như xe đạp điện, xe máy điện hay ô tô điện là các giải pháp thay thế cho xe chạy xăng và diesel cần thiết.

Với thị trường xe máy dành cho phái nữ dần được các nhà sản xuất quan tâm nhiều hơn. Xe máy có kiểu dáng đẹp, tiện lợi hay xe máy điện thân thiện với môi trường đều rất được lòng các chị em phụ nữ. Bản thân phụ nữ có những nhu cầu khá cao về hình thức, họ lại không quá am hiểu về chất lượng của một chiếc xe như thế nào. Họ thường hướng đến các tiêu chí thiết kế thời trang, động cơ vận hành tốt, nhiều tiện ích thông minh hơn và không thể không kể đến đó chính là cốp xe được nới rộng hơn, thoải mái hơn rất nhiều nên hoàn toàn thuận lợi cho phái đẹp để đồ hay các vật dụng cá nhân quan trọng khi ra ngoài.

Các hãng xe như Honda, Yamaha, SYM, VinFast (xe máy điện),… đã và đang nhập cuộc với cuộc đua về phân khúc này và đã có những dòng xe mang những đặc tính riêng dành cho phái nữ. Influencer Marketing chính là kênh truyền thông mới để các hãng xe truyền tải thông điệp cũng như ưu điểm của sản phẩm trở nên đáng tin hơn.

Influencer list review xe máy, xe máy điện dành cho phái nữ của Influencer Discovery đã hệ thống hóa toàn bộ cơ sở dữ liệu về tập fans của 30 influencer thường chia sẻ các câu chuyện thường nhật, phù hợp với các hãng xe máy muốn chạy chiến dịch marketing sắp tới. Trải nghiệm Influencer Discovery để trải nghiệm hàng loạt Hot Influencer List cho các chiến dịch sắp tới của bạn.

Back to top button