Giải trí

Sự thành công của các chuỗi Barber Shop tại Việt Nam

 

 

Barber Shop: đẩy mạnh thương hiệu, tăng doanh số bằng KOLs

Trong thời đại hiện nay, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều. Các chàng trai của chúng ta tìm kiếm đến Barber Shop để có những kiểu tóc ưng ý, thẩm mỹ, thể hiện cá tính riêng của mình. Số lượng Barber Shop tăng lên nhanh chóng, có những chuỗi thương hiệu có đến gần trăm của hàng trên toàn quốc. Trong một thị trường phát triển mạnh và cạnh tranh như vậy, làm sao để có có thể phát triển được khách hàng mới, tạo được sự khác biệt về thương hiệu, có được nhiều khách hàng trung thành, tăng doanh thu là bài toán mà các chủ Barber Shop phải giải quyết.

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố then chốt, nhưng làm thế nào để thương hiệu của mình được biết đến rộng rãi, được nhớ đến một cách khác biệt vô cùng quan trọng với thành công của một Barber Shop.

Nhóm khách hàng chính của hầu hết các tiệm cắt tóc đều là thế hệ Z (sinh từ năm 1996 về sau). Đây là thế hệ năng động, luôn tìm tòi những thứ mới, muốn thể hiện cá tính riêng qua phong cách ăn mặc, kiểu tóc. Họ cũng là nhóm đối tượng tham gia rất nhiều trên mạng xã hội và chịu ảnh hưởng nhiều từ người nổi tiếng, chạy theo các xu hướng mới.

Một chiến dịch Influencer Marketing sử dụng người ảnh hưởng có thể giúp cho các Barber Shop xây dựng và phát triển được thương hiệu của mình, có thêm khách hàng và tăng doanh thu.

Dưới đây là link những influencer phù hợp nhất cho các Barber Shop:

LINK: https://hubs.ly/H0hcQvv0

 Influencer Discovery là ứng dụng với hơn 8000 influencers giúp các nhãn hàng tìm kiếm những influencer ưng ý, tư vấn cho nhãn hàng thực hiện các chiến dịch Influencer Marketing hiệu quả, đã và đang đồng hành cùng nhiều nhãn hàng lớn trong mọi lĩnh vực tại Việt Nam.

 

 

 

 

Back to top button