Thời trang nữ

Scrunchies – sự tinh nghịch ngày hè đáng yêu

Scrunchies là một trong các item không thể thiếu khi nhắc đến xu hướng retro đã trở thành hàng đầu của tất cả mọi thứ về tóc trong vài năm qua.

Và ngay khi chúng ta nghĩ rằng xu hướng phụ kiện tóc lộn ngược đang dần chết đi, thì kẹp snap, barrette và nơ cài tóc dường như vẫn luôn tồn tại để cung cấp cho chúng ta liều lượng hàng ngày. của nỗi nhớ! Nếu có một món phụ kiện yêu quý thực sự đưa chúng ta trở lại.

Tự hỏi làm thế nào để làm cho scrunchies phù hợp với bạn Cho dù bạn có tóc dài hay sợi ngắn hơn, hãy tiếp tục cuộn để tìm hiểu cách đeo phụ kiện lấy cảm hứng từ những năm 90 vào năm 2021. Cùng Fashion Bible điểm qua nhé.

Scrunchies có tốt hơn cho tóc của bạn không?

Scrunchies rất dễ thương và tất cả, nhưng phụ kiện được hồi sinh không chỉ là một cách để làm nổi bật mái tóc đuôi ngựa của bạn. Không giống như các loại chun buộc tóc truyền thống có thể kéo và kéo các sợi tóc của bạn, các loại chun buộc được tạo ra để nhẹ nhàng hơn trên tóc của bạn — điều đó có nghĩa là nếu bạn đang cố gắng tránh tóc gãy và hư tổn thì sợi chun là cách phù hợp. Tìm kiếm những cách tốt nhất để mặc một chiếc tóc ngắn vào năm 2021? Hãy tìm các loại buộc tóc yêu thích của mình cộng với một số kiểu tóc dễ thương nhất nào!

Half Up Top Knot kết hợp với scrunchies tinh nghịch

Từ bó sát và bóng bẩy cho đến cởi ra và lộn xộn, có vô số cách để thắt nút trên. Lần tới khi bạn cảm thấy thắt nút nửa đầu, hãy thử thay dây buộc tóc thông thường bằng một chiếc thắt lưng buộc tóc hợp xu hướng.

Kiểu scrunchies bới tóc sợi mì

Nếu bạn sở hữu một mái tóc xoăn, rất có thể bạn đã phải vật lộn với việc dây buộc tóc thường xuyên bị đứt hoặc bị rối vào bờm. May mắn thay, scrunchies được thiết kế để khóa các kiểu mà không tạo ra các nếp nhăn hay nếp nhăn trên tóc của bạn. Đối với những cô gái tóc xoăn, chúng tôi yêu thích diện mạo của một chiếc tóc ngắn kết hợp với một búi tóc rối.

Để bắt đầu, hãy nhẹ nhàng gom tất cả tóc lại thành một búi rối bù trên đỉnh đầu. Thêm một vài chiếc ghim bobby để xử lý những sợi tóc lỏng lẻo và quấn một sợi dây chun xung quanh búi tóc để cố định kiểu tóc. Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với một vài nét chấm phá của Keo xịt tóc Pureology Style + Protect Soft Finish để có lớp hoàn thiện mềm dẻo, rạng rỡ.

Tóc đuôi ngựa thấp

Thập niên 90 có thể chỉ tập trung vào kiểu tóc đuôi ngựa cao nhưng đối với năm 2019, chúng tôi yêu thích kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp. Bắt đầu với tóc khô, hãy tăng độ phồng ở gốc tóc bằng cách thoa một loại bột kích thích mọc tóc như Redken Powder Grip 03 Mattifying Hair Volume Powder lên khắp đỉnh đầu. Tiếp theo, gom các lọn tóc của bạn thành một kiểu tóc đuôi ngựa thấp và cố định nó bằng một chiếc chun buộc. Hoàn thiện vẻ ngoài với một chút keo xịt tóc.

Ballerina Bun

Để tạo kiểu tóc nữ diễn viên múa ba lê, bạn chỉ cần chải tóc về phía sau để tạo kiểu bóng mượt và gom thành đuôi ngựa cao. Khi tóc đuôi ngựa đã được cố định, hãy chia tóc thành hai phần và quấn các phần vào nhau cho đến khi bạn đạt đến ngọn tóc. Xoắn tóc quanh gốc đuôi ngựa để tạo thành một búi tóc và dùng kẹp ghim cố định lại. Lên trên bằng cách quấn một chiếc vòng quanh phần gốc của búi tóc.

Bím tóc đuôi cá

Chúng tôi tin chắc rằng tất cả các kiểu tóc tết đều có thể sử dụng một hoặc hai phụ kiện. Hãy thêm thắt bím tóc đuôi cá yêu thích của bạn để có được vẻ ngoài hoàn hảo trong mùa hè. Để bắt đầu, hãy tạo một bím tóc đuôi cá đơn giản bắt đầu từ gáy cho đến hết tóc. Cố định phần cuối của bím tóc bằng thun trong. Kết thúc bằng cách quấn scrunchie quanh đầu bím tóc và giữ nếp với một chút keo xịt tóc giữ nếp mạnh như Keo xịt tóc L’Oréal Professionnel Tecni.Art Extreme Lacquer High Hold.

Bím tóc buộc nửa đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng hơn, hãy đổi bím tóc đuôi cá thông thường của bạn với kiểu tóc buộc nửa. Bắt đầu bằng cách gom phần tóc nửa trên của bạn thành kiểu tóc đuôi ngựa. Sau đó, chia tóc đuôi ngựa thành hai phần bằng nhau. Tạo bím tóc đuôi cá truyền thống cho đến khi bạn đến đuôi tóc và dùng chun buộc tóc để tạo kiểu.

Ảnh Internet

Back to top button