Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang mới

“SANG TRỌNG” Giày Lười LV Nam cách nhận biết Real, Fake

Mọi người đều biết Louis Vuitton là một thương hiệu thời trang lớn trên toàn cầu với rất nhiều mặt hàng khác nhau, không chỉ là đôi giày lười nam LV như chúng ta muốn thảo luận, và vì danh tiếng đó, tất nhiên, để sở hữu một món quà LV, bạn phải bỏ ra một số tiền nhỏ. Nhưng với sự gần gũi về địa lý của người anh em Trung Quốc của chúng tôi, ngày nay bạn có thể thấy rất nhiều đôi giày lười Louis Vuitton trên thị trường, ở khắp mọi nơi, phục vụ mọi lứa tuổi với mọi giá từ rẻ đến đắt … Điều đó xảy ra vì ngoài khái niệm chính hãng giày lười LV ra thị trường, cũng có giày lười LV giả để phục vụ thêm nhu cầu. Với công nghệ phát triển và tốc độ chóng mặt của internet, ngày nay thật khó để phân biệt giày lười LV nam giả.

Người ta có thể sao chép một đôi giày hoàn hảo đến mức bạn sẽ không thể biết được sự khác biệt giữa phiên bản gốc và phiên bản coppy nếu bạn không phải là người am hiểu về giày. Nhưng giày Louis Vuitton giả có thực sự là một cái gì đó quá nhiều? Chúng ta hãy cùng Tino so sánh các đặc điểm của một đôi giày lười nam Louis Vuitton chính hãng và một đôi giày lười nam LV giả. Hãy cùng Ngọc Quang phân biệt giày lười LV nam real và fake nhé. Và để giúp mọi người dễ dàng xác định hơn, chúng ta lần lượt đi qua từng đôi giày để xác định đó là hang giả và cái đầu tiên.

giày lười LV nam
giày lười LV nam

1. Giày Lười LV nam chính hãng và cách nhận biết 

Tất cả các sản phẩm của Louis Vuitton không chỉ là đôi giày lười được phân biệt bởi nhiều yếu tố, có thể là từ màu da, đường may, chất liệu, mùi hương, mã dập, phông chữ … Nhưng trong các chi tiết, một số dễ thấy, một số cực kỳ dễ thấy khó, chưa kể như chúng tôi đã nói ở trên vì kỹ thuật giả mạo cực kỳ khéo léo để nhận ra nó sẽ khá đau đầu. Vì vậy, chỉ cần tập trung vào xem xét sau đây.

Mã sản phẩm được in trực tiếp trên sản phẩm

Tất cả các sản phẩm giày lười LV nam được in trực tiếp trên sản phẩm (cũng có một số trường hợp một miếng da được khâu vào sản phẩm). Mã này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về nơi sản xuất và thời gian sản xuất (Mã ngày). Mã này bao gồm 2 ký tự chữ và số, là mã vùng, mã vùng đại diện cho nơi sản xuất và các chữ số 4 chữ số bổ sung thể hiện thời gian sản xuất.

giày lười LV nam
giày lười LV nam

Thương hiệu của giày lười LV nam phủ toàn cầu nên các nhà máy sản xuất của họ toàn nằm trên những kinh đô của thời trang, bao gồm các nước: Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Italy, Đức và Thụy Sỹ và mỗi một nước lại được họ quy định cho tương ứng với các mã vùng như dưới đây:

 • Italy: BC, BO, CE, FO, MA, RC, RE, SA, TD.
 • Pháp: A0, A1, A2, AA, AAS (special order), AN, AR, AS, BA, BJ, BU, DU, CO, CT, ET, FL, LW, MB, MI, NO, RA, RI, SD, SL, SN, SP, SR, TH, TR, VI, VX.
 • Đức: LP.
 • Thuỵ Sỹ: DI, FA.
 • Mỹ: FC, FH, LA, OS, SD, FL.
 • Tây Ban Nha: CA, LO, LB, LM, LW.

Không chỉ vậy, theo thời gian, Louis Vuitton cũng thay đổi bố cục mã nhất định.

 • Trước những năm 1980

Lần này giày lười LV nam không sử dụng Mã ngày, họ chỉ đơn thuần đặt chữ “LOUIS VUITTON” trên giày của họ. Vì thời điểm đó, để có thể xác minh xem hang có phải là thật hay không, bạn chỉ có thể xác định thông qua các vật liệu, chỉ, kim loại và phương pháp may ..

 • Từ 1980 đến 1990:

Mã ngày bắt đầu được sử dụng và chia thành 6 phom khác nhau

+ 3 số YYM: ví dụ 8355 – được sinh ra vào tháng 5 năm 1983.

+ 4 số YYMM: ví dụ 8312 – sinh vào tháng 12 năm 1983

+ 2 chữ cái và 3 số dưới dạng YYM LL: ví dụ TH 853 – được sinh ra ở Pháp vào tháng 3 năm 1985.

+ 3 số và 2 chữ cái có dạng YYM LL: ví dụ 853 TH – sinh tại Pháp vào tháng 3 năm 1985

+ 2 chữ cái và 4 số là LL YYMM: ví dụ TH 8910 – được sản xuất tại Pháp vào tháng 10 năm 1989.

+ 4 số và 2 chữ cái có dạng YYMM LL: ví dụ 8812 TH – được sản xuất tại Pháp vào tháng 12 năm 1988.

 • Từ 1990 đến 2007:

Tại thời điểm này, Mã ngày LV được sử dụng với định dạng sau:

2 chữ cái và 4 số là LL MYMY: ví dụ AR 1908 – được sản xuất tại Pháp vào tháng 10 năm 1998.

 • Từ 2007 – Đến nay:

Mã ngày được sử dụng dưới dạng: 2 chữ cái và 4 số dưới dạng LL WYWY, ví dụ:

+ CA 3077 – được sản xuất tại Tây Ban Nha vào tuần thứ 37 năm 2007.

+ AA 3141 Vang được sản xuất tại Pháp vào tuần thứ 34 năm 2011

Lưu ý: Tất cả các mã ngày LV đều được niêm phong khéo léo để tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm, vì vậy đôi khi bạn phải xem xét rất kỹ để tìm hiểu.

giày lười LV nam
giày lười LV nam

Phông chữ trên giày lười LV nam khác với hàng fake như nào?

Tùy thuộc vào thiết kế của đôi giày lười LV nam, nhà thiết kế sẽ hiển thị chữ “Louis Vuitton” cho khách hàng của mình, có thể được đóng dấu trên các thanh kim loại, cũng có thể được dán trực tiếp lên da nhưng nhìn chung rất đẹp mắt. Và do đó, nó sẽ có những điểm nổi bật sau đây mà bạn nên chú ý:

 • Chân của chữ “L” ở Louis sẽ có vẻ ngắn hơn bình thường.
 • Bây giờ chữ O trong Louis sẽ khá tròn và rộng, thậm chí nó sẽ khá áp đảo so với chữ L. Nhưng trong những năm trước năm 1990, Louis Vuitton đã sử dụng các phông chữ khác nhau nên chữ O mỏng và dài. Nó không giống nhiều so với số không
 • Hai chữ T trong các chữ cái Vuitton gần như dính vào nhau
 • Lưu ý s ở Louis sẽ có vòng tròn phía trên ngắn hơn một chút với vòng tròn phía dưới

Đường may đẹp và tỉ mỉ hơn

Giày đế bằng của Louis Vuitton nói riêng và giày của LV cho biết tất cả chúng đều được xử lý với đường may rất đẹp và tỉ mỉ. Đường may rất đẹp, các mũi khâu gần như coppy, vì vậy nó thẳng và trông hoàn hảo. Các đường may bằng da thường được may bằng máy nhưng các mũi khâu duy nhất được khâu thủ công bởi các thợ thủ công với kinh nghiệm lâu năm. Do đó, đôi giày lười LV nam rất bền và chắc chắn, hình dáng giữ được lâu và không bao giờ xảy ra với những câu chuyện như đế hoặc bục.

Chi tiết kim loại thường được mạ vàng và bạch kim

Một số sản phẩm giày lười LV nam sẽ có viền kim loại trên thân. Thông thường kim loại này thường được mạ vàng và bạch kim trông rất đẹp. Nếu bạn gặp phải đôi giày như thế này, bạn chỉ cần lưu ý rằng chất lượng mạ của LV rất chuyên nghiệp, vì vậy phần này rất trơn tru, phần dập gỗ trên kim loại được cân đối và dây là hoàn hảo.

Mùi da được xử lý cẩn thận bằng công nghệ cao

Mùi da được bao phủ bởi các bước tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy nó được xử lý cẩn thận bằng công nghệ cao để đảm bảo an toàn cho người dùng, vì vậy mùi này nhẹ và khá dễ chịu.

2. Giày Lười LV nam fake được làm giả như nào?

Hàng giả xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay. Điều này hoàn toàn không có gì xấu, chúng tôi không viết bài viết này để bình luận hoặc chỉ trích vấn đề giày lười LV nam giả vì không phải ai cũng có đủ tiền để có thể mua cho mình một đôi LV chính hãng cả. Ngoài ra, Fake còn chia thành nhiều dòng giả, không chỉ giả sẽ dỏm, là cùi mía.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại giày lười LV nam giả, chúng tôi có một số định nghĩa như sau:

Giày lười LV nam Replica (hay viết tắt là Rep): đồng nghĩa với các dòng giả công nghệ cao, giả chất lượng cao

Fake là thuật ngữ để chỉ những đôi giày lười nam LV là loại coppy cao cấp với sự tỉ mỉ, tinh tế và tinh tế. Dòng này thường có giá không quá thấp, thường sẽ bằng khoảng một phần tư số giày của công ty thậm chí bằng với giá của thương hiệu LV. Hàng hóa bản sao dễ hiểu là hàng hóa sao chép diện mạo của mô hình ban đầu theo cách hoàn hảo nhất và giống nhất với thương hiệu. Sự tỉ mỉ của Rep đôi khi khiến mọi người nhầm lẫn với các sản phẩm của LV bởi vì nếu chúng ở cạnh nhau, rất khó để phân biệt nhờ ngoại hình. Lưu ý rằng giải thích này là giải thích thị trường.

Giày lười LV nam giả có giống giày lười LV nhái

Đúng như bản dịch tiếng Việt của nó, fake chính là nhái. Trên thị trường hiện nay bạn có thể bắt gặp nhiều loại giày Fake với nhiều loại khác nhau. Ví dụ: Supper Fake, Fake 1, Fake 2, fake n …. Mỗi danh mục có chất lượng độc đáo riêng. Nhưng hiện tại trên thị trường thường người bán LV giả vẫn bán mình bán đủ loại giả 1 hoặc tự tâng bốc vài bước để thu hút khách hàng. Ví dụ: fake 1 được cho là bán siêu giả, siêu bán được báo cáo là bán bản sao ..

Định nghĩa của F1, f2, fn = fake 1, fake 2, fake n
Hầu như nói về các sản phẩm giả, chúng tôi không thể liệt kê tất cả các danh mục vì nó rất nhiều. Nhưng tất cả các điều khoản của giả mạo này có nghĩa là đề cập đến các sản phẩm giả chất lượng thấp nhất mà không cần kiểm tra cẩn thận, nhưng chỉ cần nhìn vào nó, bạn có thể biết rằng đó là giả. Kiểu dáng sai, màu sắc sai, logo thậm chí còn có cấu trúc hơn giày lười LV nam tùy thuộc vào mục đích của nhà sản xuất. Những loại giày giả này thường có giá động khoảng 100k đến 400k tùy các loại. Nếu bạn thấy bất kỳ bên nào hô hào một cặp LV chính hãng với giá 350k, vui lòng xem lại nhé.

Định nghĩa về sf = super fake = loại fake cao cấp như thế nào

Super fake là khái niệm giày là siêu nhái. Đây là một loại giày coppy về thiết kế bên ngoài khá chuẩn. Nhưng nó khá mới, không hoàn hảo như các cặp bản sao. Bởi vì nếu bạn gặp phải một số người sành chơi, chỉ cần nhìn vào nó, họ có thể dễ dàng thấy sự khác biệt với thương hiệu. Nhưng ít nhất dòng giả này cũng đúng về thiết kế với giày lười LV, không thay đổi. Giá trung bình của giày lười LV nam supper Fake trên thị trường hiện nay cũng có giá từ 500k – 2 triệu tùy theo chủng loại và mẫu mã.

 

giày lười LV nam
giày lười LV nam

Những kiểu dáng giày Louis Vuitton dành cho nam được yêu thích nhất

Bạn đang muốn tìm mua một đôi giày LV nam Like Auth hợp xu hướng nhưng chưa biết những “item” được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng Hoàng Nguyên Store điểm qua top 12 sản phẩm nổi bật năm nay.

Giày lười Louis Vuitton Like Auth

Các mẫu giày lười LV nam authentic vẫn được phái mạnh ưu tiên lựa chọn bởi tính đa năng, có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau cũng như vẻ đẹp trẻ trung và tinh tế. Cùng Hoàng Nguyên Store điểm qua một số mẫu giày lười hot trend hiện nay.

Giày lười Louis Vuitton like Auth họa tiết khóa trắng GLLV39

Đây là một mẫu giày được thiết kế khá đơn giản, tao nhã, kiểu dáng gọn và ôm chân. Mẫu giày này thường được các anh chàng văn phòng ưu tiên lựa chọn bởi thiết kế lịch sự và phù hợp với nhiều hoàn cảnh, môi trường khác nhau.

Giày lười Louis Vuitton Like Auth họa tiết caro màu nâu bản GLLV10

Mẫu giày lười LV nam giá rẻ – GLLV10 mang vẻ đẹp lịch thiệp và cổ điển, có thể sử dụng trong nhiều dịp khác nhau như đi làm, đi tiệc, du lịch, dã ngoại,…Khóa LV màu vàng trên nền họa tiết ca rô màu nâu tạo cảm giác hài hòa và cuốn hút.

Giày Lười Louis Vuitton Like Au màu đen da taiga GLLV53

Thiết kế Giày Lười Louis Vuitton nam chính hãng màu đen da taiga GLLV53 tương tự như mẫu giày GLLV39. Điểm khác biệt chính là bề mặt da của mẫu giày GLLV53 có phần trơn hơn và vân da mịn hơn mẫu GLLV39.

Giày lười Louis Vuitton Like Auth đế cao da trơn khóa viền đen trắng GLLV73

Thiết kế của mẫu giày da nam LV chính hãng này chú trọng vào tính tối giản nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng. Khoa LV màu đen viền trắng làm cho tổng thể đôi giày trở nên hài hòa và nổi bật hơn.

Giày lười LV nam like auth đế cao hoạ tiết caro đen GLLV29

Mẫu giày lười GLLV29 có thiết kế ca rô đen, đế cao khoảng 2 cm. Mũi giày được bo góc mềm mại mang lại vẻ đẹp tao nhã và lịch thiệp cho người mang.

Giày lười Louis Vuitton Like Au đế cao họa tiết caro dập chìm GLLV71

Mẫu giày lười LV nam – GLLV71 có họa tiết caro dập chìm, có độ sáng bóng. Đặc biệt, quai giày được khoét lỗ hình kim cương, không sử dụng khóa LV truyền thống như các mẫu giày khác.

GLLV71 rất thích hợp trong các buổi tiệc sang trọng, kết hợp với các bộ suit.

Giày lười LV nam Louis Vuitton siêu cấp họa tiết da nhăn mũi nhọn GLLV16

Nếu bạn mong muốn “sắm” cho mình một đôi giày đa năng, vừa có thể đi làm, vừa có thể đi chơi thì GLLV16 là một lựa chọn lý tưởng. Họa tiết da nhăn thanh lịch giúp các đấng mày râu thêm phần tự tin khi mang.

Giày lười nam LV nam Louis Vuitton Paris họa tiết logo bạc GLLV18

Giày lười GLLV18 có màu đen tuyền, nhưng nhờ những họa tiết nổi đã làm cho nó trở nên sáng bóng và tạo cảm giác bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khóa LV màu bạc sáng càng làm cho đôi giày thêm phần nổi bật và hài hòa hơn.

Trên đây là một số thông tin về giày lười LV nam trên thị trường hiện nay. Với kiến ​​thức này, chúng tôi có thể tham khảo thông tin của công ty kết hợp với kiến ​​thức về giày của chúng tôi để mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa:

 • Giày lười LV nam Authentic
 • Giày Louis Vuitton nam chính hãng TPHCM
 • Bán giày Louis Vuitton Authentic
 • Giày Louis Vuitton chính hãng
 • Giá giày Louis Vuitton chính hãng
 • Giày lười LV chính hãng
 • Giá giày Louis Vuitton nam
 • Giày LV chính hãng TPHCM

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker