Giải trí

Sản phẩm viễn thông

 

 

NGÀNH VIỄN THÔNG: ĐẨY MẠNH THƯƠNG HIỆU CÙNG VỚI KOLS

Với thời đại công nghệ 4.0, Internet đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người, đặc biệt đối với các đối tượng là học sinh và nhân viên văn phòng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phân khúc người sử dụng internet là đối tượng trẻ, năng động, các nhà mạng viễn thông đã tung ra các gói dữ liệu với nhiều chương trình ưu đãi.

Phân khúc nằm ở độ tuổi 15 – 25 tuổi, độ tuổi chịu tác động ảnh hưởng nhiều và nhạy cảm với xã hội. Họ sẵn sàng thay đổi ý kiến của bản thân khi có sự chuyển biến của xã hội hoặc chịu tác động với yếu tố bên ngoài.

Để có thể đưa các gói cước đến khách hàng mục tiêu này, cách tốt nhất mình nên tạo sức ảnh hưởng lớn đến với khách hàng nhằm khiến họ tiến tới hành động dùng nhà mạng và sử dụng gói cước. Một chiến dịch Influencer Marketing sẽ giúp bạn tạo ra sức ảnh hưởng lớn nhờ vào các KOLs. Chiến dịch sẽ sử dụng những nhân vật nổi tiếng có lượng người hâm mộ rơi vào độ tuổi từ 13 đến 27 tuổi. Tầm ảnh hưởng của họ sẽ tác động lớn đến tâm lý không chỉ người ngoài mà còn có những fan hâm mộ của các KOLs đó. Số lượng người sử dụng sẽ song song với doanh thu của công ty. Thu hút được càng nhiều số doanh thu càng cao.

 

 

Influencer Discovery  với hơn 10000 influencer sẽ đáp ứng toàn bộ các chiến dịch mà bạn muốn đề ra. Với những thông tin về các influencer được cập nhật liên tục. Influencer Discovery  tự tin sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tìm hiểu ngay hot list : https://hubs.ly/H0hk8_m0

 

 

 

 

Back to top button