Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Phụ kiện thời trang

Tìm hiểu về da Saffiano – nguồn gốc, đặc điểm và cách bảo vệ da này tối ưu nhất.

Da Saffiano là gì và làm thế nào để bảo vệ nó?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nghe thấy! Khi ngày càng nhiều túi xách được làm từ ‘Saffiano’ xuất hiện ở các cửa hàng thương hiệu hàng đầu, chúng tôi cảm thấy cần thiết phải tìm hiểu chi tiết về loại da Saffiano này và liệu chúng ta có thực sự nhận được những gì mình đã trả tiền?

Cách làm da này dựa trên phương pháp dập. Da này, vì là da có kết cấu, có nghĩa là nó là da đã được xử lý và có kết cấu được dập lên nó bằng máy. Điều này tạo ra hoàn thiện da theo một hình thức chéo, nghĩa là một họa tiết chéo đặc biệt. Da bê này cũng được hoàn thiện với một loại sáp. Kết quả là, da này hầu như không bị trầy xước, bền và dễ dàng làm sạch.

Da này tuyệt vời cho việc làm cặp xách, túi xách, túi tote và ví, danh sách còn tiếp! Với độ bền đáng chú ý của nó, loại da này cũng tạo ra màu sắc sống động, đã qua điều chỉnh màu sắc, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn nó cho dòng sản phẩm Thu/ Đông của năm nay vì chúng tôi muốn bạn yêu thích sản phẩm Aspinal của mình trong suốt cả đời!

Về Da Saffiano

Da Saffiano được sản xuất lần đầu tiên tại một trong những xưởng thuộc da nổi tiếng nhất của Ý và là bản quyền và sáng chế của nhà thiết kế nổi tiếng Prada. Da này ban đầu được làm từ da bê chất lượng cao nhất. Tên Saffiano xuất phát từ hình in chéo được dập vào lớp sáp phủ lên da. Nó được cho là chống nước, nếu không phải là không thấm nước và trên một cơ sở thuộc da thực vật.

Ngày nay, họa tiết nổi tiếng này được sử dụng trên một loạt da và các phần chia coated PU. Do đó, có nhiều nhà máy sử dụng họa tiết chéo và gọi sản phẩm cuối cùng là Saffiano. Cũng giống như da Nga, da Morocco và da Cordovan từng có những định nghĩa về địa lý và kỹ thuật rõ ràng, da này giờ đây được sản xuất ở nhiều quốc gia và theo nhiều cách khác nhau.

Vì vậy, mặc dù những gì chúng ta thấy là họa tiết Saffiano giống nhau trên tất cả các thương hiệu thiết kế hiện tại, nhưng điều thực sự ẩn dấu dưới bề mặt có thể không tốt hơn da chia phôi giá rẻ của bạn với lớp phủ bề mặt chỉ được in với họa tiết chéo ‘Da Saffiano’.

Chăm sóc và Bảo dưỡng cho Da Saffiano

Bạn muốn bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của da Saffiano ngay tại nhà? Hãy sử dụng sản phẩm Dermo Protect độc quyền của The Handbag Spa để ngăn chặn các vấn đề như sự chuyển màu của nhuộm và vết bẩn hàng ngày.

Dermo Protect là loại xịt bảo vệ túi xách dựa trên nước, có khả năng bảo vệ các loại da đã hoàn thiện và chưa hoàn thiện khỏi các vết bẩn hàng ngày, chất lỏng, sự chuyển màu của nhuộm, mực, dầu, hư hại từ ánh sáng mặt trời và nhiều hơn nữa.

CÓ THỂ SỬ DỤNG TRÊN: Da đã hoàn thiện & chưa hoàn thiện, Da toàn bộ, da Aniline, da cừu, da bê, da quý, da đà điểu, da Epi và da Vachetta.

Da Saffiano được làm từ da bê chất lượng tốt nhất. Nó đã được tạo ra lần đầu tiên tại các xưởng thuộc da của Ý và là một thương hiệu của Prada. Tên Saffiano, được lấy từ sáp được tạo ra từ hình ấn chéo.

Nó ban đầu là chống nước và đôi khi có cơ sở thuộc da thực vật. Hiện nay, họa tiết này được sử dụng trên nhiều loại da và vật liệu được phủ PU. Rất nhiều nhà máy đang sử dụng họa tiết chéo và sản phẩm cuối cùng được gọi là Saffiano.

Da này có chuỗi các đường chéo và họa tiết chéo tạo nên khả năng chống váng, chống trầy xước, bền và dễ lau chùi. Chính vì lý do này mà hầu hết các ngành công nghiệp thời trang cao cấp sử dụng da Saffiano.

Da Saffiano gốc có họa tiết da dập chéo đặc trưng trên da bê. Da này được thuộc bằng thảo mộc và được phủ sáp (bơm sáp vào cho sự bền và khả năng chống nước).

Lịch sử của Da Saffiano

Da Saffiano có nguồn gốc từ Ý. Ban đầu, Prada đã có bằng sáng chế cho da Saffiano thật. Có khả năng nó được Mario Prada phát minh ra ở Ý và nó là một trong những kiệt tác của Prada. Những chiếc túi xách đầu tiên được làm từ da Saffiano đã được sản xuất vào năm 1913, khi Prada bắt đầu hành trình túi xách thiết kế của mình.

Ban đầu, nó đã được thực hiện vào năm 1913 bởi một xưởng thuộc da Ý cho Prada (họ đã có bằng sáng chế về nó).

Hiện nay, nó được sản xuất bởi nhiều xưởng thuộc da và thậm chí là da giả và đã trở thành một từ ngữ chung để mô tả họa tiết chéo đặc trưng. Có các phiên bản đắt tiền và rẻ tiền.

Sức hút của nó là nó có họa tiết và có nhiều màu sắc bởi vì nó không được thuộc màu (màu tự nhiên là màu da sáng) nhưng có một lớp phủ màu được áp dụng lên nó vì vậy nó vừa rực rỡ vừa có kết cấu.

Nó có thể được phủ sáp hoặc không.

Da Saffiano: Định nghĩa, tính chất và cách làm sạch

Ngày càng có nhiều túi xách được làm từ “Saffiano”. Đây là một loại vật liệu bền và thực tế, dễ dàng làm sạch. Nhưng da Saffiano chính xác là gì? Nó đến từ đâu và được sản xuất như thế nào? Hãy đọc tiếp để tìm hiểu!

Định nghĩa: Da Saffiano là gì?

Vậy cách định nghĩa Saffiano là gì? Đây là da có kết cấu với kết cấu được tạo ra bằng máy. Nó có phong cách chéo và họa tiết chéo và thường được làm từ da bê (thật) hoặc poly-urethane (giả) với hoàn thiện bằng sáp. Hãy cùng nhìn sát hơn vào những hình ảnh chi tiết.

Quy trình sản xuất Quy trình sản xuất của nó thực sự thú vị vì nó được đặt dưới máy nóng lên đến 165F. Sau đó, da được dập lên trong 10-15 giây. Tiếp theo, nó được xử lý bằng hoàn thiện sáp – điều này làm cho da bền và ngăn chặn trầy xước và nứt nẻ trên túi xách. Điều duy nhất có thể gây hại cho Saffiano là vật sắc nhọn như dao cạo. Nếu điều này xảy ra, nó có thể cắt qua lớp hoàn thiện bằng sáp. Ngày nay, nó cũng được sản xuất như da nhân tạo (faux) chất lượng được làm từ polyurethane.

Những chiếc túi xách sang trọng như Love Moschino hay DKNY sử dụng loại da giả này. Tính chất của Saffiano Loại da Ý này có độ bền tốt và tạo ra những mảnh đầu ra rực rỡ và đầy màu sắc. Kết cấu có vẻ độc đáo và không thể nhầm lẫn. Nó có nhiều màu sắc và đặc trưng bởi khả năng chống trầy xước và chống nước. Vì hình dạng và hình thức của nó, các đỉnh lồi sẽ mòn nhanh hơn. Sau đó, nó gây ra việc da mất đi dấu hiệu nổi bật và vẻ nhìn hai màu.

Da Saffiano có chống nước không?

Có, da Saffiano có khả năng chống nước, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể giữ túi xách của mình trong khi lặn dưới biển. Vì vậy, bạn có thể mang đồ làm từ da Saffiano dưới trời mưa, nhưng đó nên là duy nhất liên hệ của nó với nước.

Ảnh: Sáp tạo ra một lớp bảo vệ bề mặt, vì vậy giọt nước không thể hấp thụ ↓

Làm thế nào để chăm sóc nó? Bảo vệ bằng lớp phủ trong suốt HD. Nếu có vết bẩn, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của chuyên gia ngay lập tức. Không nên chà xát da. Điều này có thể gây ra việc hủy hoại đỉnh lồi. Việc làm sạch da thật sự dễ dàng. Chỉ cần lau nó bằng khăn mềm và khô. Bạn sẽ loại bỏ bụi và bẩn. Lau nhẹ nhàng tất cả. Thỉnh thoảng, hãy làm sạch kỹ lưỡng hơn. Điều đó có nghĩa là bạn nên sử dụng khăn bông ẩm. Khăn ẩm không nên quá ướt (thực ra nó cũng làm sạch tốt khi khô).

Nội dung liên quan:

 • What Is Saffiano Leather and How Do I Protect It?
 • Dây da đồng hồ và Tất cả những gì cần nên biết
 • Mọi điều cần phải về biết dây đồng hồ da bò
 • Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Và Vệ Sinh Dây Da Đồng Hồ Như Mới
 • Da bò saffiano leather là gì? Những khái niệm cơ bản về ba bò Saffiano

Key:

 • Da Saffiano là gì
 • Mua Da Saffiano
 • Da Saffiano của Michael Kors là gì
 • Cách sửa lỗi trầy xước trên Da Saffiano
 • Da Saffiano so với Da Đá
 • Da Saffiano của Michael Kors được làm từ gì
 • Saffiano Prada
 • Da Saffiano Kate Spade
 • Giày Da Saffiano
 • Túi Da Saffiano

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker