Giải trí

QUẢNG BÁ TỚI 90 TRIỆU NGƯỜI DÂN VỚI U23 VIỆT NAM

Ngay sau khi U23 Việt Nam hạ gục U23 Qatar tại vòng bán kết để dành tấm vé vào trận chung kết U23 Châu Á 2018, các dịch vụ “ăn theo” mùa bóng cũng được mở ra và vô cùng thu hút người tiêu dùng. Mặc dù đã một năm trôi qua, nhưng những chiến tích và đóng góp của những “người hùng” vẫn luôn được nhiều người nhắc lại và tin tưởng rằng Bóng đá Việt Nam có thể tiến xa hơn nữa.

 

Vậy nên, với việc vòng loại U23 châu Á 2020 đang tới rất gần, một List về những “người hùng dân tộc” là điều cần thiết để các nhãn hàng có thể triển khai một chiến dịch hoành tráng và thành công.

 

Danh sách này bao gồm các tuyển thủ Việt Nam có lượng theo dõi và lượt tương tác cực kỳ ổn định vì tài năng và những đóng góp của họ. Tuy nhiên lượng fan theo dõi họ thông thường từ 15 – 24 tuổi, vì thế đó là một trong những lợi thế cực kỳ lớn dành cho các thương hiệu về FMCG, mỹ phẩm, F&B.  Do đó, khi bắt đầu chạy chiến dịch ở thời điểm này, sản phẩm của nhãn hàng sẽ được phủ rộng thị trường, được nhiều người biết tới hơn.

 

Vậy còn chờ gì, hãy mau chóng bấm ngay vào đường link dưới đây để đội ngũ hỗ trợ tư vấn của 7Saturday có thể giúp bạn tạo ngay một chiến dịch Influencer Marketing thôi.

Link: https://hubs.ly/H0h4pxw0

Back to top button